.

Bỗng nhiên facebook "bay màu"

.
07:55, Chủ Nhật, 29/08/2021 (GMT+7)
(QBĐT) - Vừa đến cơ quan, thấy chị H. có vẻ không vui, chị T. liền hỏi:
 
- Có chuyện gì mà mới sáng ra nhìn mặt chị khó đăm đăm thế?
 
- Sáng nay, trang facebook cá nhân của tôi bỗng dưng "bay màu" mà chẳng hiểu lý do vì sao. Tối qua, tôi vẫn cập nhật bình thường mà, chị H. ủ rũ trả lời bạn.
Minh họa: Tiến Hành
Minh họa: Tiến Hành
- Thôi chết, sáng nay, tôi nghe nhiều người cũng than thở tình trạng như chị đấy. Hình như có liên quan đến clip nhạy cảm của hai đứa trẻ nào đó. 
 
- Ôi trời! Tôi có xem hay chia sẻ gì đâu, chỉ là thấy người ta đăng status nên vào bình luận cho vui thôi mà.
 
- Nội dung nhạy cảm, liên quan đến quyền trẻ em, tốt nhất mình không nên tham gia tương tác làm gì. Mà nghĩ cũng tội, với tốc độ lan truyền thông tin chóng mặt như hiện nay thì rồi không biết tương lai của những đứa trẻ đó sẽ ra sao?! Cha mẹ chúng chắc đau lòng lắm! 
 
- Ừ nhỉ, tôi cũng vô ý quá! Thôi từ giờ rút kinh nghiệm sâu sắc. Mạng xã hội là thứ không thể đùa được!
 
Tâm An
,
 • Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

  (QBĐT)- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, xuất hiện ngày càng nhiều ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, TAND tỉnh đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp thực hiện tốt các quy định TAND Tối cao và UBND tỉnh, áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

  28/08/2021
  .
 • Tuyên Hóa: Đang gặt lúa, một người dân bị máy cắt cụt chân

  (QBĐT) - Ngày 28-8, ông Cao Đức Hoàn, Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một người đàn ông bị máy cắt cụt chân trong lúc đang gặt lúa.

  28/08/2021
  .
 • Thành lập 13 bếp ăn phục vụ các chốt trên địa bàn

  (QBĐT) - Ngay sau khi có quyết định toàn TP. Đồng Hới thực hiện Chỉ thị 16, Hội LHPN TP. Đồng Hới đã chỉ đạo các Hội Phụ nữ cơ sở chủ động thành lập các bếp ăn tại chỗ để phục vụ các chốt phong tỏa trên địa bàn. 

  28/08/2021
  .
 • Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững

  (QBĐT) - Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực nhằm tạo điều kiện cho chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh phát triển kinh tế và từng bước giảm nghèo bền vững.

  28/08/2021
  .
 • Hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật nghèo phát triển sản xuất

  (QBĐT) - Theo thông tin từ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi (BTNTT và TMC) tỉnh, dịch bệnh Covid-19 đã tác động rất lớn đến đời sống, sản xuất, kinh doanh của người khuyết tật (NKT). Hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn đã hạn chế đối với việc huy động nguồn lực hỗ trợ, giúp đỡ NKT.

  28/08/2021
  .
 • Tiếp tục triển khai các dự án phát triển kinh tế cho hộ nghèo

  (QBĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2575/QĐ-UBND về việc phê duyệt các dự án và dự toán kinh phí thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo và giải quyết việc làm, thuộc ngân sách tỉnh năm 2021. Các dự án này nhằm giúp cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo không tái nghèo và giảm nghèo theo ngân sách tỉnh năm 2021.

  28/08/2021
  .
 • Doanh nghiệp hỗ trợ xe giường nằm cho các chốt trực phòng, chống Covid-19

  (QBĐT) - Thực hiện cách ly toàn xã hội đối với TP. Đồng Hới theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian 7 ngày, từ 6 giờ ngày 26-8-2021, các lực lượng chức năng trên địa bàn TP. Đồng Hới đã thiết lập 185 chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào ở các xã, phường và hai cửa ngõ vào thành phố. 
   
  28/08/2021
  .
 • Chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 9 và 10-2021 vào cùng một kỳ

  (QBĐT) - Ngày 27-8, bà Phan Thị Ngọc Hương, Phó Giám đốc Bưu điện Quảng Bình cho biết, thực chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, đơn vị đang phối hợp với BHXH tỉnh xây dựng phương án, tiến hành chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 9 và 10-2021 vào cùng một kỳ để phòng, chống dịch bệnh Covd-19.

  27/08/2021
  .