.

Thông báo tuyển dụng cán bộ chi nhánh Vietcombank Quảng Bình

.
11:52, Thứ Sáu, 19/04/2019 (GMT+7)
Nhằm phục vụ yêu cầu hoạt động kinh doanh, Vietcombank cần tuyển dụng cán bộ nghiệp vụ vào làm việc tại các Chi nhánh mới thành lập của Vietcombank với các thông tin chi tiết như sau:
 
I. Chỉ tiêu tuyển dụng:
- Ứng viên tham khảo chỉ tiêu tuyển dụng đối với các vị trí tại đây.
(i) Tuyển dụng cán bộ có kinh nghiệm: 01 vị trí Cán bộ khách hàng
 -Yêu cầu tối thiểu 03 năm kinh nghiệm công tác trong các Tổ chức tín dụng, trong đó, tối thiểu có 02 năm kinh nghiệm về công tác tín dụng.
(ii) Tuyển dụng cán bộ chưa có kinh nghiệm : 01 vị trí Cán bộ Khách hàng
- Là tuyển dụng cán bộ mà trong yêu cầu tuyển dụng không yêu cầu có kinh nghiệm.
- Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên mới ra trường hoặc ứng viên có kinh nghiệm nhưng không đáp ứng yêu cầu tại mục (i).
 
II. Mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng: Ứng viên xem chi tiết theo đường dẫn tại trang tuyển dụng của Vietcombank.
(https://www.vietcombank.com.vn/Careers/News.aspx&https://tuyendung.vietcombank.com.vn/)
 
III.Thời gian, hình thức nhận hồ sơ:
- Nhận hồ sơ tuyển dụng cán bộ có kinh nghiệm: Nhận hồ sơ tuyển dụng liên tục từ ngày 15/04/2019 đến khi đủ chỉ tiêu; tối đa đến 24h00 ngày 31/12/2019.
- Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp tại phòng Hành chính Nhân sự VCB Quảng Bình, 03 Lý Thường Kiệt-TP Đồng Hới-Quảng Bình. Tel: 0232.3895087/0931356668.
- Nhận hồ sơ tuyển dụng cán bộ chưa có kinh nghiệm: Từ ngày 15/04/2019 đến 24h00 ngày 01/05/2019( kể cả thứ Bảy và Chủ nhật).
- Hình thức nhận hồ sơ: Trực tuyến.
+ Ứng viên truy cập địa chỉ:
https://www.vietcombank.com.vn/Careers/News.aspx (Trang web Vietcombank ---> mục Tuyển dụng) để xem thông tin chi tiết và lựa chọn vị trí.
+ Thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: https://tuyendung.vietcombank.com.vn
 
IV.Hồ sơ đính kèm: 
Sau khi tạo và nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh scan các giấy tờ sau sang định dạng pdf hoặc doc-docx, nén vào 1 file zip để đính kèm.
- Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
- Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực);
- Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 06 tháng gần nhất;
- 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi Vietcombank yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng Phỏng vấn).
 
V. Lưu ý:
- Vietcombank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết(không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên;
- Thí sinh sẽ nhận được một email xác nhận về vị trí đã nộp sau khi hoàn thành việc tạo (bước 1) và nộp (bước 2) hồ sơ trực tuyến trên hệ thống theo hướng dẫn tại trang tuyển dụng VCB (https://tuyendung.vietcombank.com.vn/Hướng dẫn nộp hồ sơ).
- Vietcombank được quyền lựa chọn hồ sơ để mời ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng;
- Vietcombank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp Vietcombank phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.
Số điện thoại liên hệ hỗ trợ tại Vietcombank 0931356668 (chị Huệ - TP HCNS).
 
 
,
 • Thông báo kế hoạch thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình

  Căn cứ Kế hoạch số 63-KH/TU ngày 05/4/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp sở, cấp phòng trong cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Quảng Bình; Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng kế hoạch thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình như sau:

  28/05/2018
  .
 • Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình thông báo mời thầu

  Tên bên mời thầu: BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH QUẢNG BÌNH.
  Tên gói thầu: Mua sắm công cụ hỗ trợ lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.
  23/04/2018
  .
 • Công ty TNHH Du lịch Quảng Bình Magic Nature thông báo mở tour du lịch mới

  Là đại lý liên kết của Vietravel và nhiều hang lữ hành trong và ngoài nước khác, hàng tuần chúng tôi có các chương trình khám phá đặc biệt đến: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…Đặc biệt là tour du lịch Đồng Hới-Chiang Mai "Hành trình khám phá đóa hồng diễm lệ phương Bắc Thái Lan"

  12/09/2017
  .
 • Thông báo tuyển dụng cán bộ chi nhánh Vietcombank

  Nhằm phục vụ cho chiến lược kinh doanh, Vietcombank cần tuyển dụng cán bộ
  CÓ KINH NGHIỆM VÀ CHƯA CÓ KINH NGHIỆM cho các Chi nhánh thuộc hệ thống Vietcombank với các thông tin chi tiết như sau: 
  12/07/2018
  .
 • Tổng công ty Bảo hiểm PVI thông báo tuyển dụng

  Tổng công ty Bảo hiểm PVI thuộc PVI Holdings là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Bảo hiểm PVI hiện là nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thị trường Việt Nam, đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí dưới đây:

  12/07/2018
  .
 • Thông báo tuyển dụng cán bộ chi nhánh Vietcombank Quảng Bình

  Nhằm phục vụ cho chiến lược kinh doanh, Vietcombank cần tuyển dụng cán bộ có kinh nghiệm cho Chi nhánh Quảng Bình thuộc hệ thống Vietcombank với các thông tin chi tiết như sau: 

  05/12/2018
  .
 • Dự án Dân chấm điểm M-Score

  (QBĐT) - Để nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công, thông qua điện thoại từ tổng đài Dân chấm điểm M- Score, người dân Quảng Bình được tham gia đánh giá chất lượng thực hiện thủ tục hành chính của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa liên thông và các đơn vị, phòng, ban chuyên môn thuộc UBND cấp huyện; Bệnh viên đa khoa Bắc Quảng Bình; Bệnh viên đa khoa thành phố Đồng Hới; Bệnh viên đa khoa huyện Lệ Thủy và Trung tâp dịch vụ hành chính công tỉnh Quảng Bình. 

  01/04/2019
  .
 • Mời độc giả đón đọc Báo Quảng Bình Xuân Mậu Tuất 2018

  (QBĐT - Khép lại năm cũ với bao bộn bề, khó khăn và trăn trở, Xuân Mậu Tuất đã gõ cửa, mở ra những hoài vọng, những khát khao vươn tới. Được in 4 màu, dày 50 trang, Báo Quảng Bình Xuân Mậu Tuất 2018 được phát hành toàn quốc với nội dung phong phú và trình bày đẹp mắt. 

  01/02/2018
  .