icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Kiểm tra công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng tại Công an Quảng Bình

  • 14:56 | Thứ Tư, 18/05/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 17/5, Đoàn kiểm tra số 5 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác phát hiện, chuyển giao, tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố các vụ việc có dấu hiệu tội phạm về tham nhũng, kinh tế, tiêu cực và công tác giám định, định giá tài sản trong giải quyết các vụ án, vụ việc tham nhũng, kinh tế, tiêu cực tại Công an tỉnh Quảng Bình.
Đoàn kiểm tra số 5 của Ban chỉ đạo Trung ương kiểm tra công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng tại Công an Quảng Bình
Đoàn kiểm tra số 5 của Ban chỉ đạo Trung ương kiểm tra công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng tại Công an Quảng Bình
Tham gia buổi kiểm tra có các đồng chí trong đoàn, đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Bình.
 
Về phía Công an tỉnh, có Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí phó giám đốc cùng đại diện lãnh đạo, chỉ huy công an các đơn vị, địa phương.
 
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã báo cáo với đoàn công tác kết quả phát hiện, chuyển giao, tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố các vụ việc có dấu hiệu tội phạm về tham nhũng, kinh tế, tiêu cực và công tác giám định, định giá tài sản trong giải quyết các vụ án, vụ việc tham nhũng, kinh tế, tiêu cực trong thời gian qua, đồng thời nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tham nhũng trong giai đoạn hiện nay. 
 
Tiếp đó, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, đồng thời chất vấn các nội dung liên quan để làm sáng tỏ một số nội dung trong quá trình đấu tranh với các hành vi tham nhũng, kinh tế, tiêu cực và công tác giám định, định giá tài sản trong giải quyết các vụ án, vụ việc của lực lượng Công an Quảng Bình; qua đó tiếp tục có những giải pháp mạnh hơn nữa để nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.
 
Ngô Quang Văn

tin liên quan

Bản tin Covid-19: Chỉ có thêm 2 bệnh nhân nhập viện

(QBĐT) - Trong 24 giờ qua (từ 6 giờ ngày 17/5/2022 đến 6 giờ ngày 18/5/2022), Quảng Bình có 2 bệnh nhân Covid-19 nhập viện, 2 bệnh nhân ra viện. Hiện, tổng số bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại bệnh viện là 17 ca.

Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ Chính trị

(QBĐT) - Sáng nay, 18/5, Thường trực Ban Bí thư tổ chức hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến, kết nối từ trung ương đến điểm cầu các ban, bộ, ngành và các tỉnh ủy, thành ủy.

Tiếp nhận và thượng cờ tàu tuần tra cao tốc BP 07-01-01

(QBĐT) - Chiều 17/5, tại Cảng Hải đội 2, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh long trọng tổ chức lễ tiếp nhận và thượng cờ tàu tuần tra cao tốc mang số hiệu BP 07-01-01.