Bộ Công an bác tin đồn cấm xuất cảnh đối với 1 tỷ phú Việt Nam

  • 10:21 | Thứ Hai, 11/07/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Sáng 11/7, trả lời với báo chí, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, thông tin về 1 vị tỷ phú đứng đầu doanh nghiệp bị cấm xuất cảnh là tin đồn thất thiệt.
Bộ Công an bác bỏ tin đồn thất thiệt về việc cấm XNC đối với 1 tỉ phú người Việt Nam.
Bộ Công an bác bỏ tin đồn thất thiệt về việc cấm XNC đối với 1 tỉ phú người Việt Nam.
Theo Người phát ngôn Bộ Công an, những ngày gần đây, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin một cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.
 
"Bộ Công an khẳng định những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác. Hiện các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ người có hành vi tung tin đồn thất thiệt để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật", Trung tướng Tô Ân Xô khẳng định.
 
Bộ Công an cũng đề nghị người dân không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt; tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 
Theo Trung Nguyên/Báo Tin tức
 

tin liên quan

Khai thác sung cổ thụ và hệ lụy sinh thái

(QBĐT) - Những cây sung cổ thụ có tuổi đời hàng chục năm sống ở bờ suối tỏa bóng mát được ví như những "lá phổi xanh", "lá chắn thép" bảo vệ đất đai khi có lũ lụt tràn về. Thế nhưng, nhiều cây sung đã bị đào và đưa đi khiến bà con Bru-Vân Kiều ở xã Trường Xuân (Quảng Ninh) và dư luận hết sức lo ngại. 

Bồi thường để giảm án: Có căn cứ pháp luật, không dựa vào cảm tính

Tình tiết khắc phục hậu quả không phải là phép tính cộng (nộp tiền) và phép trừ (giảm án) mà mang tính nhân văn, giáo dục và răn đe cao, là sự phân loại bị cáo theo mức độ thành khẩn, hối cải.
 

Bắt đối tượng trộm 41 triệu đồng sau 3 giờ đồng hồ

(QBĐT) - Vào lúc 7h ngày 9/7/2022, Công an huyện Quảng Ninh nhận được tin báo của chị Hoàng Thị Tuyết, trú tại thôn Xuân Dục 3, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh về việc bị kẻ gian trộm hơn 41 triệu đồng tiền mặt vào đêm 8/7/2022.