icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Khách quốc tế đến tham quan Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng tăng mạnh

(QBĐT) - Ngày 14/2, thông tin từ Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (VQG PN-KB) cho biết, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, lượng khách đến tham quan tại VQG PN-KB hơn 11.000 lượt khách.

Các địa phương đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm

(QBĐT) - Qua báo cáo sơ bộ của các huyện, thị xã, thành phố về tình hình Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhân dân ở các địa phương trên địa bàn tỉnh đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. 

Quảng Ninh: Lễ hội chùa núi Thần Đinh xuân Giáp Thìn 2024

(QBĐT) - Sáng 14/2, huyện Quảng Ninh phối hợp với chùa Thần Đinh tổ chức lễ hội chùa núi Thần Đinh xuân Giáp Thìn 2024. 

Chấn chỉnh tình trạng người dân chiếm dụng vỉa hè
Giữa đường… chợt thấy
Chấn chỉnh tình trạng người dân chiếm dụng vỉa hè
(QBĐT) - Tại đường Phùng Hưng, phường Hải Thành, TP. Đồng Hới tình trạng người dân lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để phục vụ lợi ích cá nhân diễn ra khá phổ biến. Vì thế, các cấp, ngành chức năng cần xử lý triệt để nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.  

du lịch quảng bình

Tháng ba đượm tình đất và người

(QBĐT) - Nhắc đến Minh Hóa, vùng đất với những giai tầng văn hóa đặc sắc, riêng biệt vẫn được lưu giữ, hiện hữu qua những phong tục, tập quán truyền đời. 

(QBĐT) - Nhặt của rơi, trả lại người mất là việc làm thiết thực, ý nghĩa được Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng thường xuyên tuyên truyền trong toàn thể nhân viên và đội thuyền, đội ảnh du lịch của đơn vị.