Hội LHPN tỉnh dâng hương tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  • 17:50 | Thứ Năm, 29/02/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), chiều 29/2, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Lộc Thủy, Lệ Thủy).

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam.
Cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh, LHPN huyện Lệ Thủy làm lễ dâng hương tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Các đại biểu dâng hương tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Sinh thời, Đại tướng Võ Nguyên Giáp không chỉ là vị tướng lỗi lạc mà còn là người rất quan tâm đến các tầng lớp phụ nữ. Đại tướng luôn dành cho phụ nữ sự quý mến, trân trọng đặc biệt, trong đó có các thế hệ phụ nữ Quảng Bình.
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Đại tướng
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Khắc sâu những lời dạy của Đại tướng, các cấp hội và cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh sẽ triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, trong đó chú trọng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; chủ động nghiên cứu, tham mưu, đề xuất đảm nhận các công trình, phần việc nhằm phát huy vai trò, khả năng đóng góp của phụ nữ trong tham gia phát triển kinh tế-xã hội của địa phương; xây dựng tổ chức hội thành "ngôi nhà chung", điểm tựa tin cậy của các tầng lớp phụ nữ…, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Mỹ Hạnh

tin liên quan

Hành trình vượt khó

(QBĐT) - Gần 70% lao động (LĐ) được qua đào tạo trong năm 2023 là con số khẳng định những nỗ lực của các cấp ngành, địa phương, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong nâng cao chất lượng LĐ. 

Phối hợp truyền thông về chính sách bảo hiểm với các địa phương

(QBĐT) - Chiều 29/2, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hội nghị triển khai công tác truyền thông chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) và ký kết hợp đồng truyền thông năm 2024 giữa BHXH tỉnh với UBND các xã, phường trên địa bàn TP. Đồng Hới.

Ký kết chương trình phối hợp thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm

(QBĐT) - Chiều 28/2, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, bảo hiểm y tế năm 2024 với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Nông dân tỉnh.