.

Chung tay phòng, chống dịch Covid-19

.
08:21, Thứ Sáu, 11/06/2021 (GMT+7)
(QBĐT) - Chiều 10-6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đã trao số tiền 110 triệu đồng ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. 
Đồng chí Mai Văn Minh, Giám đốc Sở NN-PTNT trao tiền ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh.
Đồng chí Mai Văn Minh, Giám đốc Sở NN-PTNT trao tiền ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh.
Số tiền này do tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Sở NN-PTNT đóng góp nhằm góp phần cùng tỉnh nhà chung tay phòng, chống dịch Covid-19.
 
Bên cạnh hoạt động đóng góp ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, Sở NN-PTNT đã bố trí cơ sở vật chất, trang thiết bị, huy động lực lượng thú y, kiểm lâm tham gia tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
 
Ngoài ra, Sở cũng đã chỉ đạo lực lượng Kiểm ngư phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh tăng cường các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và tuần tra, kiểm soát người và phương tiện lưu thông trên biển.
 
Lan Chi
 
,
 • Bí thư Đoàn xã đam mê thiện nguyện

  (QBĐT) - Chúng tôi đang nói về Lê Khánh Bảo, 30 tuổi, Bí thư Đoàn xã Vĩnh Ninh, Chủ nhiệm CLB thiện nguyện Vô Lượng Tâm, một người có tấm lòng nhân ái, mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

  11/06/2021
  .
 • Nhân lên những nghĩa cử đẹp trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

  (QBĐT) - Sau khi thư kêu gọi, vận động các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần hỗ trợ công tác phòng, chống và mua vắc-xin phòng Covid-19, những ngày qua, trên địa bàn TP. Đồng Hới xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể có nghĩa cử, hành động đẹp, thiết thực và ý nghĩa tham gia ủng hộ địa phương phòng, chống dịch. 

  10/06/2021
  .
 • Công bố 499 người trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XV

  Hội đồng Bầu cử quốc gia công bố danh sách chi tiết 499 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trong danh sách này không có Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam.

  10/06/2021
  .
 • Vì sao người dân bức xúc chặn đường xe tải chở vật liệu xây dựng?

  (QBĐT) - Thời gian gần đây, hàng chục, thậm chí có lúc lên cả trăm người dân ở xã Trường Xuân (Quảng Ninh) đã tụ tập, xếp gạch, đá ra đường để chặn xe ô tô tải đi qua tuyến đường giao thông liên thôn Quyết Thắng-Rào Đá ở xã Trường Xuân và đường liên xã An Ninh-Trường Xuân. Vậy đâu là nguyên nhân?

  10/06/2021
  .
 • Quảng Ninh: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 8

  (QBĐT) - Chiều nay (10-6), Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Quảng Ninh khóa XXV tổ chức hội nghị lần thứ 8 để cho ý kiến về công tác cán bộ và phát động ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19.

  10/06/2021
  .
 • Ngoại giao chủ động với sứ mệnh đưa vaccine ngừa COVID-19 về Việt Nam

  Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về đẩy nhanh tiến độ tiếp cận các nguồn cung vaccine đa dạng, nhiều ngày qua, các kênh ngoại giao đã và đang được phát huy tối đa để tìm kiếm, đàm phán với các quốc gia, tập đoàn, công ty cung cấp, nhà sản xuất vaccine trên thế giới để sớm tiếp cận thêm các nguồn vaccine, nhằm tăng độ bao phủ tiêm chủng cho người dân Việt Nam, góp phần sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

  10/06/2021
  .
 • Đâu phải "sùng bái cá nhân"

  Trong mỗi dịp cả nước tổ chức kỷ niệm những sự kiện lịch sử trọng đại, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc, các thế lực thù địch lại đẩy mạnh hoạt động chống phá trên mặt trận văn hóa tư tưởng. Đặc biệt, là việc họ rêu rao về khái niệm "sùng bái cá nhân" ở Việt Nam.

  10/06/2021
  .
 • Phát động đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  (QBĐT) - Sáng 9-6, Sở Du lịch đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25-8-1911-25-8-2021).

  09/06/2021
  .