icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Đường biến thành... chợ!

  • 10:35 | Thứ Năm, 14/09/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Trên địa bàn TP. Đồng Hới, nhiều đoạn đường đang bị biến thành chợ tự phát, nhất là khu vực quanh các chợ chính thống. Tình trạng này không chỉ khiến những con đường trở nên chật hẹp, “xấu xí” mà còn gây cản trở giao thông. Đề nghị cơ quan chức năng, chính quyền các địa phương sớm có biện pháp xử lý triệt để, trả lại “bình yên” cho những con đường.
Thực hiện: Tâm An

tin liên quan

Hành trình tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình

(QBĐT) - Xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, Quảng Bình đặt ra mục tiêu trong năm 2019 sẽ đón 4,5 triệu lượt khách, trong tương lai sẽ là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới. Việc tìm kiếm và tôn vinh người đẹp du lịch Quảng Bình là điểm nhấn và sự sáng tạo, mới mẻ trong việc quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch. Những hoạt động đằng sau mỗi cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch hy vọng cũng sẽ góp phần truyền cảm hứng về nâng cao nhận thức phát triển du lịch cho người dân và người làm du lịch tỉnh nhà. 

Ký ức 30 tháng 4

(QBĐT) - Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử  là mốc son chói lọi, đánh dấu cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước kết thúc thắng lợi và nhân dân Việt Nam đã thực hiện trọn vẹn tư tưởng chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh "đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào", giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. 

Ám ảnh nỗi lo sạt lở đất trước mùa mưa bão

(QBĐT) - Nhiều năm qua, sạt lở đất đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực với hàng trăm hộ dân ở các xã phía tây huyện Bố Trạch. Nhiều ngôi nhà đã bị đất đá vùi lấp, xô đổ tường. Nỗi ám ảnh đó càng tăng lên khi mùa mưa lũ đang cận kề.