icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Ban Thường vụ Tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo cốt cán của tỉnh

  • 18:20 | Thứ Hai, 16/01/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, chiều nay, 16/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo cốt cán của tỉnh.

 Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên cán bộ cốt cán của tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng báo cáo khái quát những kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2022. Theo đó, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của tỉnh, Quảng Bình đã đạt được nhiều thành tích quan trọng. Kinh tế-xã hội ổn định, tiếp tục đà phục hồi, tăng trưởng; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng chuyển biến tích cực; an sinh xã hội được chăm lo, nhân dân đồng thuận, tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng nêu những tồn tại, hạn chế năm 2022, thông tin về những định hướng lớn của tỉnh trong năm 2023, dự báo khó khăn, thách thức và quyết tâm, giải pháp của tỉnh để thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, mặt trận, đoàn thể và nhân dân tỉnh ta đạt được trong năm 2022 là rất đáng trân trọng. Bên cạnh sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu của cấp ủy, chính quyền và nhân dân, thì sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các đồng chí nguyên cán bộ cốt cán của tỉnh là yếu tố rất quan trọng. Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn trân trọng và tri ân những đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp chung của tỉnh, sẽ nỗ lực kế thừa, phát huy những thành quả của các thế hệ đi trước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân giao phó - đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định.

Đồng chí Trần Hòa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Trần Hòa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương phát biểu tại buổi gặp mặt

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2023, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đóng góp tâm huyết, năng lực, kinh nghiệm của các đồng chí nguyên cán bộ cốt cán của tỉnh, để cùng với Đảng bộ và nhân dân xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp đón xuân mới 2023 và Tết cổ truyền Quý Mão, đồng chí trân trọng kính chúc các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo cốt cán của tỉnh nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy tham dự buổi gặp mặt
Các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy tham dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu nổi bật của tỉnh trong năm qua, sự quan tâm của tỉnh đối với đời sống nhân dân; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao vai trò và sự nỗ lực của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự đồng thuận, đoàn kết của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Các ý kiến cũng chia sẻ về tầm quan trọng của công tác cán bộ, đặc biệt là công tác cán bộ nữ; vấn đề khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, những giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc.

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc năm mới sức khỏe, thành công đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, dẫn dắt tỉnh nhà gặt hái nhiều thành tựu to lớn hơn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ngọc Mai

tin liên quan

Thủ tướng Chính phủ phân công nhiệm vụ đối với các Phó Thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 19/QĐ-TTg về việc phân công nhiệm vụ của các Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trần Hồng Hà, Trần Lưu Quang.
 

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm, chúc Tết

(QBĐT) - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 16/1, đồng chí Đinh Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật TP. Đồng Hới. 

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Trung ương gửi tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Hiền Ninh

(QBĐT) - Được sự ủy quyền của đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, chiều nay, 16/1, đồng chí Trần Vũ Khiêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trực tiếp trao quà Tết cho các hộ gia đình tại xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh.