.

Ấn Độ: Một người đàn ông tuyệt thực để giành lại tình cảm của bạn gái

.
08:40, Thứ Sáu, 07/06/2019 (GMT+7)
Ananta Burman, một người đàn ông đến từ khu vực Tây Bengal của Ấn Độ, đã có một mối tình êm đẹp với người bạn gái Lipika trong 8 năm. Tuy nhiên, Lipika mới đây đã đột ngột cắt đứt mọi liên lạc, không trả lời điện thoại và tin nhắn của bạn trai, thậm chí còn chặn anh ta trên các mạng xã hội.
Ananta Burman tuyệt thực trước nhà bạn gái. (Ảnh: Oddity Central)
Ananta Burman tuyệt thực trước nhà bạn gái. (Ảnh: Oddity Central)
Ananta cảm thấy có điều gì đó bất thường đã xảy ra và anh quyết định tìm hiểu. Hóa ra, gia đình của Lipika đã đồng ý gả cô cho một người đàn ông khác.
 
Khi nhận ra mình chỉ còn chút ít thời gian trước khi đánh mất Lipika mãi mãi, Ananta quyết định đến nhà của bạn gái ở Dhupguri, sau đó cắm trại ở bên ngoài và tuyệt thực.
 
Hành động của Burman đã nhanh chóng thu được sự chú ý của những người qua đường, đặc biệt là vì anh ta cầm theo một tấm biển ghi chữ “Hãy trả lại 8 năm cho tôi” viết bằng tay.
 
Sau khi biết được sự việc, nhiều người đã đến tụ tập và ủng hộ Ananta. Câu chuyện tình cảm của Ananta đã nhanh chóng lan tỏa tới cộng đồng địa phương. Không lâu sau đó, gia đình người đàn ông mà Lipika được gả cho đã xuất hiện cùng cảnh sát để tìm cách đuổi Ananta.
 
Mặc dù vậy, “gã si tình” Ấn Độ kiên quyết không chịu rời đi và vẫn tiếp tục nhịn ăn.Sau một thời gian, sức khỏe của Ananta suy kiệt nhanh chóng và anh được đưa đến bệnh viện. Nhưng ngay khi khỏe lên, anh lại tuyệt thực.
 
Chứng kiến sự việc, nhiều người dân địa phương quyết định can thiệp bằng cách thuyết phục gia đình Lipika đáp ứng những mong muốn của Ananta, đơn giản chỉ để cứu người đàn ông này. Và thật bất ngờ, gia đình Lipika đã quyết định hủy bỏ đám cưới đã lên kế hoạch, đồng thời cho phép con gái cưới Ananta.
Ananta và Lipika cuối cùng cũng được sống bên nhau trọn đời. (Ảnh: DNAIndia)
Ananta và Lipika cuối cùng cũng được sống bên nhau trọn đời. (Ảnh: DNAIndia)
Theo Vi Diệu (Vietnam+)
,