.

Ranh giới

.
09:38, Thứ Năm, 09/09/2021 (GMT+7)
Bộ phim tài liệu VTV Đặc biệt - Ranh giới với thời lượng 50 phút, đã ghi lại khung cảnh khu K1 Bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM, nơi điều trị cho những sản phụ nhiễm Covid-19. 
 
50 phút phim không lời bình của Ranh giới, khán giả đã được chứng kiến, được nghe, được cảm nhận những gì đang ngày đêm diễn ra sâu bên trong khu nhà của bệnh viện, là ranh giới để đội ngũ y bác sĩ giành giật lại sự sống cho các thai phụ - những con người mang hai sinh mệnh và đang phải chịu đựng những gì khắc nghiệt, khốc liệt nhất của căn bệnh này.
 
 
Nguồn: VTV
 
 
 
 
,
 • TP. Đồng Hới: Tăng cường xử lý vi phạm phòng, chống Covid-19

  (QBĐT) - Thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 từ 6 giờ ngày 26-8-2021, đến nay, hầu hết người dân trên địa bàn TP. Đồng Hới đều chấp hành nghiêm túc.
  29/08/2021
  .
 • Con đường nguy hiểm vào bản Bạch Đàn

  (QBĐT) - Mặc dù mới đưa vào sử dụng nhưng những trận mưa lũ năm 2020 đã làm cho con đường vào bản Bạch Đàn, xã Lâm Thủy (Lệ Thủy) bị sạt lở nghiêm trọng. Đến mùa mưa lũ, bà con trong bản không dám qua lại đây vì nỗi lo sạt lở.

  29/07/2021
  .
 • Ám ảnh nỗi lo sạt lở đất trước mùa mưa bão

  (QBĐT) - Nhiều năm qua, sạt lở đất đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực với hàng trăm hộ dân ở các xã phía tây huyện Bố Trạch. Nhiều ngôi nhà đã bị đất đá vùi lấp, xô đổ tường. Nỗi ám ảnh đó càng tăng lên khi mùa mưa lũ đang cận kề.
   
  27/08/2021
  .
 • Bản vùng cao "khát" nước sinh hoạt

  (QBĐT) - Cứ đến mùa nắng nóng là hàng trăm hộ dân ở bản Km14, xã Ngân Thủy (Lệ Thủy) lại thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng. Để giải quyết bài toán nước sạch, bà con đã đào, khoan hàng chục cái giếng nhưng đến mùa khô vẫn không đủ nước để dùng.

  27/08/2021
  .
 • "Hướng về Nam…"

  (QBĐT) – Để hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19, tỉnh Quảng Bình đã cử 29 cán bộ y tế tham gia làm nhiệm vụ đặc biệt này.

  27/07/2021
  .
 • Chuyện kể từ dòng Kiến Giang

  (QBĐT) - Cứ mỗi mùa thu tháng tám, muôn triệu người dân đất Việt đặc biệt là các tầng lớp nhân dân Quảng Bình lại nhớ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người anh hùng dân tộc, vị tướng của nhân dân, người con ưu tú của quê hương "hai giỏi". là Sinh thời Đại tướng luôn dành cho quê hương một tình cảm đặc biệt. Món quà quý giá nhất mỗi lần Đại tướng về thăm quê là những lời căn dặn, nhắn nhủ với tỉnh nhà. 

  25/08/2021
  .
 • Chuyến hồi hương đặc biệt

  (QBĐT) - Thực hiện chủ trương của Thường trực Tỉnh ủy, ngày 22-8, hai chuyến bay đặc biệt đã đưa gần 400 công dân Quảng Bình từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về quê an toàn. 

  22/08/2021
  .
 • Tổ Covid-19 cộng đồng - "lá chắn" phòng dịch từ cơ sở

  (QBĐT) - Thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, cùng với các lực lượng tuyến đầu, các tổ Covid-19 tại cộng đồng đã phát huy vai trò, hiệu quả trong việc tuyên truyền, vận động, giám sát phòng chống dịch, góp phần khống chế, không để dịch bùng phát.

  13/08/2021
  .