icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Hội hưu trí Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh gặp mặt đầu xuân

  • 16:52 | Thứ Hai, 19/02/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Chiều nay, 19/2, Hội Hưu trí Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Công Huấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Lương Bình, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Hội Hưu trí Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của hội năm 2023. Theo đó, hội hiện có gần 30 hội viên, sinh hoạt tại 4 nhóm. Với mục đích “Sống tình nghĩa, sống vui, sống khỏe”, Ban Chấp hành hội và các hội viên đã tích cực tổ chức, tham gia các hoạt động tình nghĩa, tạo điều kiện thuận lợi để hội viên chia sẻ, quan tâm chăm lo sức khỏe, mừng thọ các hội viên cùng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của cơ quan, đoàn thể nơi công tác, các hội viên đã tham gia nhiều ý kiến xây dựng, phát triển địa phương nơi mình sinh sống; gương mẫu, nỗ lực và có nhiều đóng góp quan trọng trong thực hiện các chủ trương, quyết sách của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, nguyên Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng hoa chúc thọ các đồng chí hội viên
Đồng chí Chủ tịch Hội hưu trí Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Phương tặng hoa chúc thọ các đồng chí hội viên.

Tại buổi gặp mặt, các hội viên đã trao đổi nhiều ý kiến nhằm nâng cao chất lượng hoạt động hội, tạo điểm tựa ấm áp cho các hội viên trong cuộc sống và tiếp tục phát huy vai trò của mình trong xây dựng, phát triển quê hương.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, nguyên Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch Hội hưu trí Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tặng hoa chúc thọ các đồng chí hội viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Công Huấn trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, an lành tới các đồng chí hội viên. Khái quát những nét nổi bật trong hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh năm 2023, đồng chí nhấn mạnh, để đạt được những kết quả đó, ngoài sự nỗ lực của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh có sự đóng góp quan trọng của các hội viên.

Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Công Huấn phát biểu tại buổi gặp mặt.

Gửi lời cảm ơn trân trọng đến hội và các đồng chí hội viên bởi những đóng góp tích cực đó, đồng chí Nguyễn Công Huấn thống nhất cao với kế hoạch hoạt động năm 2024 của hội và khẳng định, Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để hội và các hội viên tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ của mình, sống vui, sống khỏe, chung sức, đồng lòng xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ngọc Mai

tin liên quan

TP. Đồng Hới: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

(QBĐT) - Sáng nay, 19/2, Thành ủy Đồng Hới tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy. 

Thúc đẩy các dự án đường bộ cao tốc, đường điện cao thế về đích đúng kế hoạch

Ngày 17/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ kiểm tra hiện trường thi công các dự án xây dựng đường bộ cao tốc dự án đường điện 500kV mạch 3 kéo dài đoạn qua các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Hội Tình nghĩa Hưu trí UBND tỉnh tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập

(QBĐT) - Sáng nay, 17/2, Hội Tình nghĩa Hưu trí UBND tỉnh tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập. Tham dự có đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.