Tạm dừng triển khai xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp trụ sở làm việc các cơ quan, đơn vị
(QBĐT) - UBND tỉnh vừa có công văn về việc rà soát, tạm dừng việc triển khai xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp trụ sở làm việc các cơ quan, đơn vị trong quá trình thực hiện kế hoạch sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị.
Bạn đọc xem nội dung chi tiết TẠI ĐÂY
![]() |
Baoquangbinh.vn
tin liên quan
Cần nhân rộng mô hình liên hiệp hợp tác xã
(QBĐT) - Trong xu thế hội nhập hiện nay, các hợp tác xã (HTX) cần đẩy mạnh liên kết để thành lập Liên hiệp HTX nhằm tập trung đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh. Đây cũng là cơ sở để quảng bá, xây dựng thương hiệu sản phẩm, hình thành chuỗi liên kết giá trị giúp các HTX hoạt động ngày càng hiệu quả và bền vững.
Bố Trạch: Trồng khoai tây nguyên liệu phục vụ công nghiệp chế biến
Mở rộng đầu ra cho sản phẩm vùng dân tộc thiểu số
(QBĐT) - Đối với đồng bào dân tộc thiểu số, bên cạnh những hỗ trợ kịp thời để triển khai các mô hình sản xuất hiệu quả, tạo sinh kế và thu nhập ổn định, bà con rất mong muốn được giúp sức để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ.







