Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48

  • 19:19 | Thứ Sáu, 13/05/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Chiều 13/5, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48, năm 2022. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính Nhà nước và các tổ chức, đoàn thể chính trị-xã hội trên địa bàn tỉnh.
Các đại biểu tham dự lễ bế giảng.
Các đại biểu tham dự lễ bế giảng.
Sau 1 tháng bồi dưỡng, các học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu 3 phần học, với các nội dung cơ bản, như: Kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước; kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và các kỹ năng quản lý hồ sơ; kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu nhập, xử lý thông tin…
 Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên.
Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên.
Những kiến thức này sẽ giúp các học viên nâng cao năng lực công tác trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, ý thức phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền và hội nhập quốc tế.
Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc.
Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc.
Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa học, trong đó có 5 học viên đạt loại giỏi, chiếm 7,15%; loại khá 65 học viên, chiếm 92,85%; có 7 học viên đạt thành tích xuất sắc được tặng giấy khen. 
Cát Nhiên

tin liên quan

Hoa Kỳ nỗ lực hết sức hỗ trợ Việt Nam ứng phó hiệu quả dịch Covid-19

Tối 12/5 (giờ địa phương), trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN-Hoa Kỳ tại thủ đô Washington D.C, Hoa Kỳ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tại Nhà Trắng.
 

Phát huy hiệu quả từ "kỳ họp không giấy"

(QBĐT) - Qua gần một năm thực hiện, "kỳ họp không giấy" đã khẳng định hiệu quả, góp phần thực hành tiết kiệm và từng bước đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả

(QBĐT) - Năm 2022 là năm diễn ra đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình (gọi tắt Đại hội Đoàn toàn tỉnh) lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027.