Tạp chí Nhật Lệ:

Gặp mặt cộng tác viên năm 2022

  • 16:01 | Thứ Bảy, 03/12/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Sáng 3/12, Tạp chí Nhật Lệ tổ chức hội nghị gặp mặt công tác viên nhằm đánh giá hoạt động và khích lệ, tri ân đội ngũ cộng tác viên trong và ngoài tỉnh. 
Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
Tạp chí Nhật Lệ là tạp chí nghiên cứu-lý luận-sáng tác văn học nghệ thuật của tỉnh, cơ quan ngôn luận của Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh và nơi kết nối, tập hợp, khai thác, đăng tải các sản phẩm văn hóa đặc thù của hội viên và đông đảo cộng tác viên trong cả nước.
 
Trên những chặng đường phát triển của tạp chí có một phần đóng góp to lớn của đội ngũ cộng tác viên hùng hậu, góp phần đưa tạp chí ngày càng phát triển phong phú về nội dung, hấp dẫn về hình thức. Nhiều cây bút khắp mọi miền đất nước đã thổi hồn cho Tạp chí Nhật Lệ, thiết tạo nên vườn hoa đa dạng sắc và hương.
Các đại biểu tham dự hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Hiện nay, Tạp chí Nhật Lệ có khoảng 110 cộng tác viên trong và ngoài tỉnh với nhiều thành phần, độ tuổi và trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hội nghị gặp mặt là dịp để các cộng tác viên trong, ngoài tỉnh gặp gỡ, trao đổi, kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm trong sáng tác nhằm nâng cao chất lượng tác phẩm, ngày càng cộng tác đắc lực hơn cho Tạp chí Nhật Lệ.

Lãnh đạo Tạp chí Nhật Lệ trao thưởng cho các cộng tác viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tạp chí thời gian qua.
Lãnh đạo Tạp chí Nhật Lệ trao thưởng cho các cộng tác viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tạp chí thời gian qua.

Các tham luận của cộng tác viên đã bày tỏ quan điểm, tình cảm, đồng thời đóng góp một số ý kiến trên nhiều lĩnh vực nhằm nâng cao chất lượng Tạp chí Nhật Lệ cả về nội dung và hình thức.

Nhân dịp này, Tạp chí Nhật Lệ đã trao thưởng cho các cộng tác viên tích cực, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tạp chí thời gian qua. 

Đ.V

tin liên quan

Nâng niu ký ức

(QBĐT) - Miệt mài lưu giữ những cuốn sách, hình ảnh, câu chuyện về Bố Trạch anh hùng, trong đó có quê hương Cự Nẫm, đến thời điểm này, ông Nguyễn Hữu Phi (SN 1941) đã có một "gia tài" nho nhỏ.

Chủ tịch nước biểu dương du học sinh dịch 'Truyện Kiều' sang tiếng Anh

Chủ tịch nước mong muốn Nguyễn Bình tiếp tục học tập, nghiên cứu, có nhiều tác phẩm hay, có giá trị, đóng góp cho nền văn học nước nhà cũng như tiếp tục quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Nhà thờ họ Hồ làng Lý Hòa

(QBĐT) - Họ Hồ là một trong những họ lớn đầu tiên có công lập nên làng Lý Hòa (nay thuộc xã Hải Phú, Bố Trạch), xây dựng truyền thống học hành, khoa bảng của làng Lý Hòa văn hiến, một trong ba trụ cột lớn về văn hóa của huyện Bố Trạch.