.

125 tác phẩm tham gia cuộc thi sáng tác video clip "Đoàn - trong trái tim tôi"

.
11:15, Thứ Năm, 25/03/2021 (GMT+7)

(QBĐT) - Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2021), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Bình tổ chức cuộc thi sáng tác video clip “Đoàn - trong trái tim tôi”.

Nhiều video, clip được đầu tư
Nhiều video, clip được đầu tư công phu...

Sau gần 3 tháng triển khai, cuộc thi sáng tác video clip “Đoàn - trong trái tim tôi” đã thu hút đông đảo cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN), học sinh, sinh viên tham gia với tổng cộng 125 tác phẩm dự thi.

đã thể hiện được khả năng sáng tạo của ĐVTN.
...đã thể hiện được năng khiếu, khả năng sáng tạo của ĐVTN.

Sau hai vòng thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải tập thể cho đơn vị có số lượng tác phẩm dự thi nhiều nhất (Huyện đoàn Minh Hóa) và đơn vị có số lượng tác phẩm dự thi chất lượng nhất (Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh); trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba cho các cá nhân tiêu biểu và trao 4 giải phụ dành cho tác phẩm dự thi có lượt bình chọn trên facebook cao nhất, giải chuyên đề ấn tượng nhất, giải cá nhân có tác phẩm dự thi tiêu biểu nhất và giải tác phẩm dự thi có hình ảnh chất lượng nhất.

css
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.

Cuộc thi sáng tác video clip “Đoàn - trong trái tim tôi” là sân chơi thực sự bổ ích, ý nghĩa cho tuổi trẻ tỉnh nhà. Thông qua việc thiết kế, sáng tác và thực hiện các video, clip về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cuộc thi đã tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng giúp cho cán bộ, ĐVTN toàn tỉnh nhận thức sâu sắc, toàn diện về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời tạo điều kiện cho lực lượng ĐVTN trên địa bàn tỉnh phát huy sở trường, năng khiếu và khả năng sáng tạo.

Th.H

,
 • Triển khai kế hoạch tổ chức Giải Búa liềm vàng lần thứ VI năm 2021

  Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng) lần thứ VI năm 2021 được tổ chức để tuyển chọn và trao cho các tác giả (nhóm tác giả), tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng.

  24/03/2021
  .
 • Báo Philippines: Việt Nam đã tạo nên công thức chống COVID-19 hiệu quả

  Theo báo The Manila Times của Philippines, công thức chống dịch COVID-19 của Việt Nam gồm 4 khía cạnh, trong đó việc truy vết các nguồn bệnh hiệu quả là yếu tố quan trọng nhất.

  24/03/2021
  .
 • Khởi động Giải thưởng thiếu nhi Dế Mèn lần 2 - 2021

  Sau mùa giải đầu tiên để lại nhiều cảm hứng trong đời sống nghệ thuật nước nhà, Giải thưởng thiếu nhi Dế Mèn sẽ khởi động trở lại từ hôm nay, 23-3, với phiên họp đầu tiên của Ban sơ khảo, hướng tới Lễ trao giải lần 2 năm 2021 sẽ được tổ chức vào dịp Tết thiếu nhi (1-6-2021).

  23/03/2021
  .
 • Ông Lê Ngọc Quang giữ chức Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam

  Ông Lê Ngọc Quang, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Đài Truyền hình Việt Nam, đã chính thức được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam từ 1-4-2021.

  23/03/2021
  .
 • Thương nhớ mùa xoan

  (QBĐT) - Tháng 3, mùa hoa xoan nở rộ. Từng chùm hoa trắng tím xen lẫn trong màu xanh non của lá khiến bao người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp bình dị, trong trẻo ấy.

  21/03/2021
  .
 • Nhiều khi ta nhớ về em

  (QBĐT) - Nhiều khi nỗi nhớ về em
  Cuộn dâng sóng biển
  21/03/2021
  .
 • Gìn giữ những "linh vật" của bản làng

  (QBĐT) - Với người Khùa ở 2 xã Dân Hóa và Trọng Hóa (Minh Hóa), nghề đan lát không chỉ đơn thuần là một nghề thủ công truyền thống để mưu sinh mà còn ẩn chứa một kho tàng văn hóa độc đáo. Vậy nên, dù ngày nay, cuộc sống với nhiều vật dụng hiện đại đã len lỏi khắp các bản làng thì người Khùa vẫn quyết tâm gìn giữ và trao truyền nghề đan lát truyền thống…

  21/03/2021
  .
 • Nhà văn Nguyễn Huy Thiệp - tác giả của 'Tướng về hưu' qua đời

  Nhà văn Nguyễn Huy Thiệp qua đời sau gần một năm gần như phải nằm liệt vì bệnh đột quỵ, để lại nhiều xót thương cho những người từng biết đến và ngưỡng mộ những tác phẩm của ông.

  20/03/2021
  .