.

Chương trình Táo Quân sẽ trở lại trên sóng truyền hình dịp Tết Tân Sửu

.
08:59, Thứ Ba, 12/01/2021 (GMT+7)
Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) chính thức thông báo chương trình "Gặp nhau cuối năm-Táo quân" sẽ trở lại trên truyền hình vào đêm giao thừa.
Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) xác nhận
Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) xác nhận "Táo quân" sẽ trở lại vào đêm giao thừa. (Ảnh: VTV)
Theo xác nhận từ Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam), "Táo quân" sẽ trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2021.
 
"Gặp nhau cuối năm" hay "Táo quân" luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã ngừng lại sau 16 năm phát sóng, gây ra sự hụt hẫng lớn đối với những người yêu mến chương trình.
 
Gần đây, nghệ sỹ Chí Trung đã đăng ảnh các nghệ sỹ đồng nghiệp như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung và úp mở về một “sự trở lại.” Từ đó, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay.
 
Chiều nay, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (VFC) đã chính thức xác nhận “Táo quân” sẽ trở lại. Hiện nay kịch bản đã hoàn thành và các nghệ sỹ đang gấp rút tập dượt cho chương trình. Ngoài sự góp mặt của các nghệ sỹ quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam..., chương trình sẽ có nhân tố mới.
 
Kể từ khi lên sóng năm 2004, màn lên chầu Ngọc Hoàng, báo cáo tình hình hạ giới một năm qua của các Táo đã trở thành "đặc sản" của truyền hình đêm giao thừa.
 
Với nhiều sự kiện chưa từng có do ảnh hưởng của dịch COVID-19, khán giả dự đoán sẽ có nhiều chất liệu phong phú để xây dựng kịch bản cho chương trình Táo Quân năm nay./.
 
Các nghệ sỹ hé lộ hình ảnh trong khi luyện tập:
 Nghệ sỹ Chí Trung hé lộ hình ảnh các nghệ sỹ đang tập luyện trên Facebook cá nhân của mình. (Ảnh: NVCC)
Nghệ sỹ Chí Trung hé lộ hình ảnh các nghệ sỹ đang tập luyện trên Facebook cá nhân của mình. (Ảnh: NVCC)
Nghệ sỹ Xuân Bắc tập trung đọc kịch bản. (Ảnh: VFC)
Nghệ sỹ Xuân Bắc tập trung đọc kịch bản. (Ảnh: VFC)
Nghệ sỹ Quang Thắng trong buổi tập. (Ảnh: VFC)
Nghệ sỹ Quang Thắng trong buổi tập. (Ảnh: VFC)
Theo Minh Thu (Vietnam+)
,
 • Non nước giao hòa

  (QBĐT) - Góc ảnh đẹp

  11/01/2021
  .
 • Gã binh nhì và những người đàn bà "không hóa đá"

  (QBĐT) - Chẳng ai dè truyện ngắn "Hồi ức của một binh nhì" viết năm 1993…  lại "tự dưng" thành danh xưng, giờ nói về nhà văn Nguyễn Thế Tường bao giờ người ta cũng gọi kèm "binh nhì".

  10/01/2021
  .
 • Làng biển

  (QBĐT) - Làng biển
  Hẹn em về xứ cát trắng gió Lào
  09/01/2021
  .
 • "Bà hát ca trù Quảng Trung"

  (QBĐT) - Sinh ra và lớn lên bên dòng sông Gianh lịch sử, Nghệ nhân dân gian Lê Thị Liệu (SN 1929), thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn đã sống và hát ca trù gần một thế kỷ. Tôi có dịp quen biết bà qua câu lạc bộ hát ca trù Trung Thôn.

  09/01/2021
  .
 • Lan tỏa các hoạt động văn hóa, thông tin-thể thao

  (QBĐT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa, thể thao và sinh hoạt cộng đồng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, những năm qua, huyện Bố Trạch đã quan tâm đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa, thông tin, thể thao (VH-TT-TT). 

  08/01/2021
  .
 • Sách Tết: Không gian nghệ thuật Việt trong những giai phẩm xuân

  Ngày xuân đọc sách là một thú vui tao nhã của người Việt. Đến hẹn lại lên, những ấn phẩm mừng xuân sẽ nối tiếp nhau ra mắt bạn đọc để góp phần đem lại không khí tươi vui, phấn khởi dịp Tết nguyên đán.

  06/01/2021
  .
 • Giảm quy mô lễ hội để bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19

  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành văn bản số 5050/BVHTTDL-VHCS đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch.

  06/01/2021
  .
 • Giá trị văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số: Tài nguyên… lặng lẽ chờ khai phá!

  (QBĐT) - Hai dân tộc thiểu số Bru-Vân Kiều và Chứt trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có kho tàng văn hóa truyền thống phong phú và đa dạng, như: ẩm thực, nhạc cụ, trang phục…, thể hiện tâm hồn chân chất, gần gũi, hòa mình với thiên nhiên đất trời. 

  03/01/2021
  .