.

Trailer Người Bất Tử ấn tượng bởi những bối cảnh kỳ vĩ ở Quảng Bình

.
15:44, Thứ Ba, 19/06/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Bộ phim Người Bất Tử của đạo diễn Victor Vũ vừa mới tung trailer đầu tiên, hé lộ câu chuyện kỳ bí về thuật bất tử cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên được mong chờ. Đặc biệt, đúng như những gì đoàn làm phim đã từng hứa hẹn, những hình ảnh đẹp về phong cảnh thiên nhiên, con  người, đặc biệt là vẻ đẹp hang động, bờ biển, làng quê Quảng Bình… đã gây ấn tượng đẹp trong trailer và poster đầu tiên của bộ phim.

Poster đầu tiên của Người Bất Tử nhuốm đầy màu sắc bí ẩn với hình ảnh miệng hang sâu hiểm trở.
Poster đầu tiên của Người Bất Tử nhuốm đầy màu sắc bí ẩn với hình ảnh miệng hang sâu hiểm trở.

 Người Bất Tử là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng - người đàn ông đã sống qua ba thế kỉ. Phim có sự tham gia của các diễn viên, như: Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Francois Negret …

Trailer mở đầu bằng lời cảnh báo đầy khó hiểu dành cho An (Đinh Ngọc Diệp): “Hãy cẩn thận với những gì cô đang tìm kiếm. Nó có thể đưa cô tới những sự thật vượt quá sự hiểu biết của cô”. Dù biết sẽ phải đối mặt với một “hậu quả nằm ngoài tầm kiểm soát”, nhưng An vẫn một mình dấn thân vào chốn hang sâu núi hiểm để tìm kiếm sự thật mà không ai biết. Một cuốn nhật ký bí ẩn là thứ đầu tiên mà An tìm thấy.

Trên nền giai điệu Hồi Ức (Phan Mạnh Quỳnh), những lát cắt cuộc đời Hùng (Quách Ngọc Ngoan) bắt đầu được hé mở. Đó dường như là một hành trình dài và đầy biến cố. Hùng khi thì giàu sang, bóng bẩy và say đắm trong men say tình yêu, khi đau đớn và bất lực trong phòng tra tấn, khi lang thang khắp chốn với hình hài tả tơi, có lúc lại trở nên vô cùng hung hãn chống trả sự truy đuổi của kẻ thù. Trailer chỉ điểm qua một vài khoảnh khắc thăng trầm trong đời Hùng, nhưng để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc bởi liên tục chứng kiến Hùng ở trên đỉnh cao rồi rớt xuống vực thẳm, thậm chí là chết đi, sống lại.

Trailer còn giới thiệu một người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời Hùng là Liên (Jun Vũ) - nàng ca nương xinh đẹp khiến Hùng yêu say đắm. Những hình ảnh tình tứ giữa Liên và Hùng cùng câu nói “Ai cũng tưởng cậu đã chết” cho thấy cả hai dường như đã có một mối tình sóng gió. Tạo hình xinh đẹp của Jun Vũ trong vai một ca nương hát ả đào, cùng cảnh quay nóng bỏng với Quách Ngọc Ngoan hứa hẹn sẽ là vai diễn lột xác của cô nàng “hoa khôi” Tuyết Anh của Tháng Năm Rực Rỡ…

Poster đầu tiên của Người Bất Tử nhuốm đầy màu sắc bí ẩn với hình ảnh miệng hang sâu hiểm trở với đám rễ cây “ma quái” đang sinh sôi phía dưới. Đứng giữa khung cảnh rộng lớn và có phần đáng sợ đó, Hùng nhỏ bé, đơn độc, hướng lên phía ánh sáng như đang khao khát một điều gì. “Nghìn năm đi tìm cái chết” - Phải chăng đây chính là tâm nguyện lớn nhất của “người bất tử”? Cuộc sống vượt ngoài sinh lão bệnh tử thực sự sẽ ra sao để “người bất tử” phải tìm kiếm cái chết?

Trailer và poster đầu tiên của Người Bất Tử thực sự đã gây ấn tượng với những bối cảnh cảnh kỳ vĩ ở Quảng Bình, đồng thời mang đậm màu sắc kì bí với hàng loạt câu hỏi dành cho khán giả về câu chuyện tâm linh - li kì - siêu nhiên trong phim. Dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 10-2018.

Cát Nhiên

,