icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ 90 tỷ đồng giai đoạn 2022-2025

  • 07:35 | Thứ Ba, 25/10/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nhận được gói tài trợ liên quan đến các sản phẩm thể thao như trang phục, trái bóng thi đấu với giá trị lên đến 90 tỷ đồng.
Bóng đá Việt Nam hướng đến mục tiêu giành vé dự World Cup 2026. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Bóng đá Việt Nam hướng đến mục tiêu giành vé dự World Cup 2026. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chiều 24/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Tập đoàn thể thao Động Lực thực hiện lễ ký kết hợp tác tài trợ với mục tiêu phát triển bóng đá Việt. 

Theo đó, VFF và đơn vị tài trợ gắn kết với thời hạn hợp đồng từ năm 2022 đến 2024. Còn lại, VPF nhận quyền lợi trong giai đoạn 2023-2025. Tổng giá trị hợp đồng của ba bên lên đến 90 tỷ đồng.
 
Tập đoàn Động Lực tài trợ cho VFF và VPF cả tiền mặt và hiện vật. Về sản phẩm, đơn vị này cung cấp bóng thi đấu, bóng tập luyện và trang phục trọng tài cho các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp của Việt Nam.
 
Ngoài ra, các câu lạc bộ chuyên nghiệp Việt Nam, hệ thống giải bóng đá 7 người toàn quốc, giải bóng đá nhi đồng-thiếu niên và học sinh-sinh viên... cũng được hưởng quyền lợi khoảng 20 tỷ đồng từ hợp đồng vừa ký kết.
VFF, VPF và Tập đoàn thể thao Động Lực tiến hành ký kết hợp tác tài trợ. (Ảnh: VFF)
VFF, VPF và Tập đoàn thể thao Động Lực tiến hành ký kết hợp tác tài trợ. (Ảnh: VFF)
Tập đoàn thể thao Động lực không phải thương hiệu xa lạ khi trở thành đối tác tài trợ quen thuộc của VFF và VPF. Đây cũng là đơn vị đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam ở các giải thể thao quốc tế.
 
Nhờ gói tài trợ mới, VFF và VPF tự tin hướng đến những mục tiêu phát triển. Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh cho biết sự đồng hành của nhà tài trợ góp phần giúp bóng đá Việt Nam có thêm điều kiện phát triển bóng đá qua nhiều giải đấu khác nhau, trong đó có các giải đấu trẻ cần nhận được sự quan tâm.
 
Với thành công liên tiếp trong những năm qua dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam ngày một được quan tâm và thu hút những nhà tài trợ, đối tác. Từ đó, VFF và VPF có thêm nguồn lực để phát triển và nâng cao chất lượng chuyên môn.
Theo Hiển Nguyễn (Vietnam+)

tin liên quan

Việt Nam cùng bảng đội tuyển số 1 thế giới tại World Cup nữ 2023

Chiều 22/10, tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện Aotea (New Zealand) đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng cho 32 đội tuyển tham dự vòng chung kết World Cup nữ 2023. 

Khi cả gia đình cùng thi đấu thể thao

(QBĐT) - Giữa tháng 10 vừa qua, tại nhà thi đấu đa năng của Trường đại học Quảng Bình, giải cầu lông-bóng bàn gia đình tỉnh năm 2022 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia so tài của gần 130 vận động viên đến 38 gia đình. 

World Cup bóng đá nữ 2023 mà tuyển Việt Nam tham dự có gì đặc biệt?

Ngày 22/10, lễ bốc thăm Vòng chung kết World Cup nữ Australia/New Zealand 2023 sẽ diễn ra tại New Zealand. HLV tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung sẽ đại diện Việt Nam tham dự sự kiện này.