.

100% Đảng bộ cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ

.
08:46, Thứ Sáu, 15/11/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Thực hiện hướng dẫn của Tổng cục Chính trị và các văn bản chỉ đạo của cấp ủy đảng các cấp, đến nay, Đảng bộ Quân sự tỉnh đã hoàn thành công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2019 bảo đảm nghiêm túc, đúng quy trình, nguyên tắc, thủ tục.
 
Trong kiểm điểm, từng cá nhân và tập thể cấp ủy đã phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm cũng như hạn chế trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ.
 
Kết quả bình xét có 14/14 đảng bộ cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 4/14 đảng bộ bao gồm: Đảng bộ Phòng Chính trị, Đảng bộ Phòng Tham mưu, Đảng bộ Quân sự huyện Tuyên Hóa và Đảng bộ Quân sự huyện Lệ Thủy được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tỷ lệ đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm 93,16% tổng số đảng viên toàn đảng bộ, không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ. Có 16 tổ chức đảng và 86 đảng viên được đề nghị khen thưởng các cấp.
                                                                             Ngọc Nhân
,
 • Đồn Biên phòng Làng Ho: Làm tốt công tác phối hợp bảo vệ rừng

  (QBĐT) - Trong những năm qua, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng (BP) Làng Ho luôn đoàn kết thống nhất, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia; giúp nhân dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

  31/10/2019
  .
 • Ngành hậu cần làm theo Bác

  (QBĐT) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Công việc cung cấp cũng quan trọng như việc trực tiếp đánh giặc ngoài mặt trận. Cung cấp có đủ súng đạn, đủ cơm áo cho bộ đội, thì bộ đội mới đánh thắng trận…"

  15/11/2019
  .
 • 511 tập thể, cá nhân được khen thưởng phong trào thi đua quyết thắng 2019

  (QBĐT) - Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác thi đua-khen thưởng, phong trào thi đua quyết thắng và rà soát kết quả bình xét thi đua-khen thưởng năm 2019 của các cơ quan, đơn vị.

  15/11/2019
  .
 • Tập huấn nghiệp vụ quân y

  (QBĐT) - Nhằm củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn, ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên quân y trong việc chăm sóc sức khỏe của bộ đội và nhân dân trên địa bàn đóng quân, ngày 13-11-2019, Phòng Hậu cần Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ quân y cho các cơ quan, đơn vị.

  15/11/2019
  .
 • Ký kết Quy chế phối hợp phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả

  (QBĐT) - Cục Quản lý thị trường và Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh vừa tổ chức hội nghị ký kết Quy chế phối hợp trong công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo 389 tỉnh.

  12/11/2019
  .
 • Khắc tinh của tội phạm ma túy

  (QBĐT) - Anh được biết đến với biệt danh "khắc tinh của tội phạm ma túy", từng nhiều lần được lãnh đạo các cấp khen thưởng, được vinh dự "Ghi sổ vàng lập công mỗi người làm một tốt vì nước, vì dân" trên trận tuyến đấu tranh, phòng chống tội phạm hình sự, ma túy hết sức cam go, nguy hiểm và gian khổ, nhưng cũng đầy vinh quang, trách nhiệm. Tấm gương điển hình mà chúng tôi muốn nói đến là Thượng tá Võ Anh Minh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh.

  12/11/2019
  .
 • Thường vụ Quân ủy Trung ương quán triệt về Đại hội Đảng các cấp

  Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Quân đội là hoạt động chính trị sâu rộng, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong toàn Đảng bộ, toàn quân.
   
  11/11/2019
  .
 • Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại K6

  (QBĐT) - Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị, đồng chí Hoàng Xuân Vĩnh, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tiến hành kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Kho K6, Phòng Kỹ thuật.

  07/11/2019
  .