.

Dự báo thời tiết: Mưa dông trên cả 3 miền trong những ngày tới

.
16:45, Thứ Ba, 16/07/2019 (GMT+7)
Trong những ngày tới, thời tiết mưa dông sẽ diễn ra chủ đạo trên cả 3 miền.
 
Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia thời tiết 3 miền trong những ngày tới như sau:
 
Phía Tây Bắc Bộ: Từ nay đến ngày 18-7, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  
Trong những ngày tới, thời tiết mưa dông sẽ diễn ra chủ đạo trên cả 3 miền.
Trong những ngày tới, thời tiết mưa dông sẽ diễn ra chủ đạo trên cả 3 miền.
Từ đêm 18 đến ngày 20-7, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ 21-7 đến ngày 24-7, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Phía Đông Bắc Bộ: Từ đêm 15 đến ngày 20-7, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ ngày 21 đến ngày 24-7, có mưa rào và dông rải rác, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ nay đến ngày 24-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Đêm nay cho đến ngày 16-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ ngày 17 đến ngày 19-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác (tập trung ở phía Nam), ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ ngày 21 đến ngày 24-7, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. 
 
Tây Nguyên: Từ chiều tối và đêm 15 đến ngày 24-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 17 đến 19-7 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
 
Nam Bộ: Từ đêm nay đến ngày 15-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
 
Từ chiều tối và đêm 15 đến ngày 24-7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 17 đến 19 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 
Khu vực Hà Nội: Ngày 15-7, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ đêm 15 đến ngày 20-7, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 
Từ ngày 21 đến ngày 24-7, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh./.
 
Theo Nguyễn Ngân/VOV.VN
 
,
 • Hội LHPN Quảng Ninh đồng hành cùng phụ nữ biên cương

  (QBĐT) - Vừa qua, thực hiện chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương", Hội LHPN huyện Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng quà, con giống cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại bản Dốc Mây, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh. 

  16/07/2019
  .
 • Toàn tỉnh có hơn 231 ngàn hội viên Hội Khuyến học

  (QBĐT) - Ngày 16-7, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và kiện toàn công tác nhân sự.

  16/07/2019
  .
 • Từ ngày 18-7, nắng nóng sẽ mở rộng ra các tỉnh phía Đông Bắc Bộ

  Hôm nay, 16-7, Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C. Từ ngày 18-7, nắng nóng mở rộng ra các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và kéo dài trong nhiều ngày tới ở các tỉnh miền Trung.

  16/07/2019
  .
 • Cuộc trùng phùng sau 25 năm bị lừa bán

  (QBĐT) - Sau 25 năm bị lừa bán qua Trung Quốc, chị Phạm Thị Cải và Phạm Thị Nhạn ở thôn Phú Hòa, xã Phú Thủy (huyện Lệ Thủy) đã bất ngờ trở về quê hương trước sự ngỡ ngàng của bà con lối xóm. Không ai ở thôn Phú Hòa có thể tin rằng, cuộc trùng phùng kỳ diệu ấy đang xảy ra ngay trước mắt.

  16/07/2019
  .
 • Khánh thành bể bơi và khai giảng lớp bơi miễn phí cho trẻ em huyện Tuyên Hóa

  (QBĐT) - Ngày 14-7, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Hội từ thiện Vinaconex, Vimeco và những người bạn đã tổ chức lễ khánh thành bể bơi di động, khai giảng lớp học bơi miễn phí cho học sinh trên địa bàn xã Mai Hoá (Tuyên Hoá).
   
  15/07/2019
  .
 • "Kỳ nghỉ hồng" ý nghĩa tại xã Thanh Hóa

  (QBĐT) - Ngày 13-7, Khối Văn hóa-Xã hội thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chương trình "Kỳ nghỉ hồng" năm 2019 tại xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa với nhiều hoạt động ý nghĩa. 

  14/07/2019
  .
 • TP. Đồng Hới: Một người tử vong do nhảy lầu

  (QBĐT) - Tin từ UBND xã Bảo Ninh (thành phố Đồng Hới) cho biết, vào khoảng 20 giờ ngày 13-7, đã xảy ra vụ tử vong do nhảy từ tầng 11 của một khách sạn trên địa bàn xã.

  14/07/2019
  .
 • Trao hơn 22 triệu đồng cho học sinh dũng cảm cứu người

   (QBĐT) - Sáng 14-7, đại diện Báo Tuổi Trẻ đã đến thăm và trao tận tay số tiền hơn 22 triệu đồng cho em Trần Văn Nam, học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Trãi (thôn Cù Lạc, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch).

  14/07/2019
  .