.

Viettel Quảng Bình: Tổ chức hoạt động tri ân tại các nghĩa trang liệt sỹ

.
08:37, Chủ Nhật, 16/06/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2019), ngày 15-6, Viettel Quảng Bình phối hợp với Đoàn Thanh niên của một số sở, ngành tổ chức hoạt động tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch.
Đại diện lãnh đạo Viettel Quảng Bình và đoàn viên thanh niên các sở, ngành dâng hương lên đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ.
Đại diện lãnh đạo Viettel Quảng Bình và đoàn viên thanh niên các sở, ngành dâng hương lên đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ.
Ngay sau lễ dâng hương lên đài tưởng niệm, các cán bộ, nhân viên Viettel Quảng Bình và đoàn viên thanh niên một số chi đoàn của các sở, ngành trên địa bàn tỉnh đã thay mới 3.000 bó hoa, 250 bình hoa và dâng hương lên phần mộ các liệt sỹ.
 
Đây là hoạt động được Viettel Quảng Bình tổ chức thường niên nhằm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, là dịp để giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên chức trong đơn vị đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  
Các đoàn viên thanh niên thay bình hoa tại phần mộ các anh hùng, liệt sỹ.
Các đoàn viên thanh niên thay bình hoa tại phần mộ các anh hùng, liệt sỹ.
Được biết, trong dịp này, chi nhánh Viettel các huyện, thị xã, thành phố cũng đồng loạt tổ chức hoạt động tri ân, thay mới hơn 8.090 bó hoa và 920 bình hoa tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.
 
Kinh phí dành cho hoạt động đền ơn đáp nghĩa này là gần 200 triệu đồng, được trích từ Quỹ phúc lợi của Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội.
 
Tâm An
,
 • "Hâm" không nhỉ?

  (QBĐT) - Buổi trưa, trời nắng như đổ lửa. Trên đường về nhà, đến ngã tư đường có đèn tín hiệu giao thông, khi đèn đỏ phát sáng, tôi dừng lại. Nhiều người đều phóng xe qua và quay đầu dành cho tôi cái nhìn "ái ngại", nhưng rồi cũng có một cô gái dừng lại ở vạch chờ.

  16/06/2019
  .
 • Thị xã Ba Đồn: Phát động Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2019

  (QBĐT) - Ngày 14-6, Ban Chỉ đạo 138 thị xã Ba Đồn đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2019.

  14/06/2019
  .
 • Ứng dụng mô hình "Camera giám sát an ninh trật tự" ở phường Ba Đồn

  (QBĐT) - Nhằm tăng cường công tác theo dõi, giám sát tình hình ANTT trên địa bàn theo hướng hiện đại, sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, quản lý tốt trật tự công cộng, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường...

  14/06/2019
  .
 • Thông tin chính thức về vụ rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa

  Hai phi công bay huấn luyện hy sinh, gồm: đại úy Lê Xuân Trường, Biên đội trưởng, Phi đội 1, Trung đoàn 920 hy sinh trong buồng lái; trung sỹ Đào Văn Long, học viên bay, hy sinh trên đường đi cấp cứu.

  14/06/2019
  .
 • Khánh Hòa: Rơi máy bay quân sự, hai phi công tử vong

  Vào khoảng 9 giờ sáng nay, máy bay quân sự rơi được xác định là khu vực hồ Suối Dầu, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. Vị trí máy bay rơi cách xa khu dân cư.

  14/06/2019
  .
 • Lịch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV

  (QBĐT) - Lịch tiếp xúc cử tri sau kỳ họ thứ 7, Quốc hội khóa XIV.

  14/06/2019
  .
 • Tặng sổ tiết kiệm 443 triệu đồng cho "người hùng" từng cứu người trong lũ

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Tuổi Trẻ đã trao số tiền 443 triệu đồng cho anh Phạm Văn Thuận, thôn Khương Hà 4, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch. Anh Thuận từng được xem là "người hùng" vì đã bơi qua dòng lũ xiết vào Trường tiểu học số 1 Hưng Trạch cứu 8 giáo viên và 2 học sinh vào năm 2010.

  14/06/2019
  .
 • Tuổi cao gương sáng

  (QBĐT) - Ngày ngày, trên đoạn đường liên xã qua thôn Tân Hòa, xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy, người dân đã quen với hình ảnh một ông già râu tóc bạc phơ cần mẫn trồng, chăm sóc từng luống hoa, nhổ từng bụi cỏ ven đường.

  13/06/2019
  .