.

Trao quà cho trẻ khuyết tật và mồ côi

.
08:05, Thứ Hai, 27/05/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 26-5, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Công ty TNHH MTV MK Productions tổ chức trao tặng học bổng và xe đạp cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh.
Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó tại huyện Bố Trạch.
Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó tại huyện Bố Trạch.

Công ty TNHH MTV MK Productions là công ty của nhạc sĩ Lê Minh Khang, chồng của cựu người mẫu Thúy Hạnh hoạt động trong lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật và giải trí đến từ TP. Hồ Chí Minh. 

Dịp này, nhạc sĩ Minh Khang cùng gia đình và những người bạn nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc đã trao 30 xe đạp cho các em là trẻ khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX. Ba Đồn và huyện Quảng Trạch; 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại các xã Nhân Trạch, Nam Trạch, Đại Trạch, Hòa Trạch, Lý Trạch của huyện Bố Trạch, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng.
 
Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và trao 5 suất quà (10 triệu đồng/suất) cho  5 trẻ em có bệnh hiểm nghèo như: bại não, tan máu bẩm sinh… đang điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới. Tổng giá trị đợt trao quà là 185 triệu đồng.
 
Được biết, nhạc sĩ Minh Khang, cựu người mẫu Thúy Hạnh cùng gia đình, bạn bè và các cá nhân hảo tâm thường xuyên tổ chức những chuyến đi từ thiện ý nghĩa, với mong muốn mang đến cho các trẻ em kém may mắn trong cuộc sống có thêm niềm vui trong dịp Tết Thiếu nhi 1-6. Đây là lần thứ 6, đoàn đã đến thăm và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
Phạm Hà
,
 • Ba cam kết mới của Prudential

  'Lắng nghe - Thấu hiểu - Hành động' - 3 cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sự sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng.

  27/05/2019
  .
 • Khởi công xây dựng nhà nhân đạo cho hộ nghèo

  (QBĐT) - Hội Chữ thập đỏ huyện Bố Trạch vừa phối hợp với UBND xã Hải Trạch tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân đạo cho gia đình chị Phạm Thị Hồng, tại thôn Nội Hải, xã Hải Trạch.
   
  27/05/2019
  .
 • Không có đồng phục... không được tham gia!

  (QBĐT) - Dịp vừa rồi, Trường mầm non tư thục A., nơi con trai chị N. đang theo học tổ chức "Ngày hội thể thao cho các bé". Theo quy định, các bé phải mặc đồng phục để ra sân tham gia các trò chơi và ghi hình. Chị N. đang đi công tác nên hôm đó, anh T., chồng chị đưa con đến trường. Vội đi làm nên anh T. quên mang đồng phục cho con. 

  26/05/2019
  .
 • Công đoàn ngành Y tế: Đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện

  (QBĐT)- Nhân Tháng Công nhân năm 2019 với chủ đề "Mỗi công đoàn cơ sở-Một lợi ích đoàn viên", Công đoàn ngành Y tế tổ chức nhiều hoạt động hướng về cơ sở nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. 

  25/05/2019
  .
 • Bảo hiểm y tế-"phao cứu sinh" của bệnh nhân nghèo

  (QBĐT) - Nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị các căn bệnh hiểm nghèo, kéo dài ở Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới bày tỏ, nếu không có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) thì kinh tế gia đình kiệt quệ và họ đã buông xuôi khi phải nằm viện dài ngày…
   
  25/05/2019
  .
 • Xuân Trạch (Bố Trạch): Một học sinh tử vong do đuối nước

  (QBDT) - Ngày 25-5-2019, ông Cao Thế Vĩnh, Chủ tịch UBND xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm một học sinh lớp 9 tử vong.

  25/05/2019
  .
 • Trang bị kiến thức, kỹ năng cho cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng

  (QBĐT) - Sở Y tế vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2019 cho đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng ở các đơn vị y tế trong toàn tỉnh.

  25/05/2019
  .
 • Ngày hội thanh niên công nhân tại Công ty cổ phần Việt Trung

  (QBĐT) - Ngày 24-5, tại Công ty cổ phần Việt Trung, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình "Ngày hội thanh niên công nhân" với chủ đề sinh hoạt "Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp nhớ lời Di chúc theo chân Bác".

  25/05/2019
  .