.

50 doanh nhân tốt nghiệp khóa đào tạo CEO

.
08:32, Thứ Năm, 11/04/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Tối 9-4, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh phối hợp với Trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 05 QB.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và 50 học viên đến từ các doanh nghiệp trong tỉnh.

Đại diện Trường Đào tạo doanh nhân PTI và Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.
Đại diện Trường đào tạo doanh nhân PTI và Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Chương trình đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 02 QB được bắt đầu từ ngày 1-12-2018. Sau 3 tháng học tập, các doanh nhân, trưởng phó phòng các doanh nghiệp được trang bị những kiến thức cơ bản về: chân dung CEO thời đại 4.0; quản trị sự thay đổi, ứng dụng công nghệ 4.0 trong tự động hóa doanh nghiệp dành cho CEO; nâng cao năng lực quản trị để tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, quản trị tài chính và hệ công cụ quản trị tài chính, bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng dành cho CEO, lãnh đạo và quản trị nguồn nhân lực; chủ động quản trị rủi ro trong doanh nghiệp…

Đây là chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, phù hợp với nhu cầu của các nhà quản lý, giám đốc các doanh nghiệp, góp phần giúp doanh nghiệp trong tỉnh chủ động cho hội nhập kinh tế quốc tế. Khoá học còn giúp các doanh nhân, những nhà quản lý gặp gỡ, chia sẻ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết, những CEO hàng đầu Việt Nam, mở ra cơ hội kinh doanh và hun đúc thêm lòng say mê với công việc quản lý doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Trường đào tạo doanh nhân PTI đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên và trao kỷ niệm chương cho 14 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa đào tạo.

L.Chi-T.Hoa

 

,
 • Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử

  (QBĐT) - Nhằm chuẩn bị cho mùa du lịch năm 2019, đặc biệt là sự kiện Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới, ngày 9-4, Ban quản lý các bãi tắm biển TP. Đồng Hới tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho nhân viên làm việc trực tiếp tại các bãi biển trên địa bàn.  

  11/04/2019
  .
 • Nghị lực của vợ chồng khuyết tật

  (QBĐT) - Trải qua biết bao khó khăn trong cuộc sống, nhiều người khuyết tật vẫn vượt lên số phận để khẳng định mình, góp phần giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

  11/04/2019
  .
 • Thị xã Ba Đồn: Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019

  (QBĐT) - Ngày 9-4, tại Trung tâm văn hóa thị xã Ba Đồn, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã phối hợp với Trung tâm Huyết học-Truyền máu Trung ương Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019.

  11/04/2019
  .
 • Tai nạn giao thông giảm sâu cả 3 tiêu chí

  (QBĐT) - Với nhiều giải pháp đồng bộ, quý I-2019, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh tiếp tục giảm sâu cả ba tiêu chí.

  09/04/2019
  .
 • "Ngôi nhà chung" của những người khiếm thị

  (QBĐT) - Kế thừa truyền thống tốt đẹp của Hội Người mù (HNM) Việt Nam, thời gian qua, HNM TP. Đồng Hới đã có sự phát triển đáng khích lệ, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người mù. Hội thực sự là chỗ dựa, là niềm tin và là "ngôi nhà chung" của cộng đồng người mù trên địa bàn thành phố.

  09/04/2019
  .
 • Cần ngăn chặn tình trạng trẻ em trèo lên trạm biến áp chơi đùa

  (QBĐT) - Hiện nay, trước cổng Trường tiểu học số 2 Quảng Văn (xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn) có một trạm biến áp tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn về điện cho học sinh do không được rào chắn, bảo vệ cẩn thận...

  09/04/2019
  .
 • Ra mắt mô hình "Phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em"

  (QBĐT) - Nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện chủ đề năm 2019 "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" và tiếp tục triển khai các hoạt động của đề án "Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt", Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức ra mắt mô hình "Phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em" tại thôn Tiền Phong 2, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa.

  09/04/2019
  .
 • Xuất hiện nhiều điển hình phát triển kinh tế của đồng bào dân tộc thiểu số

  (QBĐT) - Ngày 9-4, tin từ Ban Dân tộc tỉnh cho biết, hiện đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn có 6.093 hộ với 25.707 nhân khẩu, sinh sống ở 106 thôn bản thuộc 17 xã miền núi, vùng cao của huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa, Bố Trạch, Quảng Ninh và Lệ Thủy.

  09/04/2019
  .