.

'Khi nhà vua yêu' và sự trở lại của cô nàng YoonA xinh đẹp

.
18:14, Chủ Nhật, 28/07/2019 (GMT+7)
Bộ phim cổ trang Hàn Quốc "Khi nhà vua yêu" với sự tham gia của thành viên nhóm nhạc SNSD (YoonA) sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.
"Khi nhà vua yêu" có độ dài 26 tập. (Ảnh: VTV)
Khán giả Việt sẽ có dịp tái ngộ nhiều ngôi sao của làng giải trí Hàn Quốc (như YoonA, Im Si Wan, Hong Jong Hyun…) qua bộ phim cổ trang “Khi nhà vua yêu.”
 
Phim sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ hàng ngày (bắt đầu từ 29-7) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.
 
“Khi nhà vua yêu” là câu chuyện về cuộc đời và mối tình tay ba đầy hấp dẫn giữa Wang Won (Thế tử của vương triều Goryoe), Wang Rin (hộ vệ và cũng là bằng hữu từ thời thơ ấu của Thế tử ) và cô gái Han Eun San.
 
Tuy xuất hiện với vẻ bề ngoài nho nhã nhưng thực chất Thế tử Wang Won lại là con người tham vọng quyền lực. Thế tử không được lòng vua cha và bị chính mẫu thân của mình coi như một quân cờ chính trị.
 
Những âm mưu tranh đấu, giành giật quyền lực chốn cung đình sẽ đan xen cùng câu chuyện tình yêu đẹp nhưng buồn giữa ba nhân vật chính trong suốt 26 tập phim.
Ba nhân vật chính của
Ba nhân vật chính của "Khi nhà vua yêu." (Ảnh: VTV)
“Khi nhà vua yêu” (đạo diễn Kim Sang Hyeop) được đầu tư bối cảnh, trang phục đẹp mắt với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng xứ Kim chi như Jeong Bo Seok, Jang Young Nam, Bang Jae Ho…./.
 
Theo An Ngọc (Vietnam+)
 
,