.

Ngành Y tế Quảng Bình đẩy mạnh công tác dân vận

.
08:40, Thứ Năm, 14/06/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Đảng bộ Sở Y tế vừa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng và Ban Thường vụ Tỉnh ủy liên quan đến công tác dân vận.

Đảng bộ Sở Y tế quán triệt học tập các văn bản chỉ đạo của cấp trên liên quan đến công tác dân vận
Đảng bộ Sở Y tế quán triệt học tập các văn bản chỉ đạo của cấp trên liên quan đến công tác dân vận.

Các đảng viên tham dự hội nghị đã được nghe báo cáo viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quán triệt một số nội dung của Nghị quyết số 23-NQ/TW ngày 22-3-2018 của Bộ Chính trị về định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045; Kết luận số 23-KL/TW ngày 22-11-2017 của Ban Bí thư về tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý, phát huy vai trò của báo chí, xuất bản trong việc ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng liên quan đến công tác dân vận.

Sau hội nghị, các tổ chức cơ đảng trực thuộc sẽ cụ thể hóa những nội dung đã được tiếp thu để triển khai thực hiện có hiệu quả trong thực tiễn công tác của các cơ quan, đơn vị.

Nh.V-L.H
 

,
 • Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

  (QBĐT) - Ngày 13-6, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị (LLCT) cho đảng viên (ĐV) mới khóa VII, nhiệm kỳ 2015-2020.

  14/06/2018
  .
 • Thị xã Ba Đồn: Triển khai công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018

  (QBĐT) - Chiều 13-6, UBND thị xã Ba Đồn tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

  14/06/2018
  .
 • Nỗ lực nâng cao chỉ số cải cách hành chính, năng lực cạnh tranh, quản trị và hành chính công

  (QBĐT) - Ngày 13-6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị về giải pháp nâng cao chỉ số cải cách hành chính năm 2018 (Par INDEX); chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI); chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI); dự án dân chấm điểm M-Score; chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin-truyền thông (ICT INDEX).

  14/06/2018
  .
 • Quảng Ninh: Nhân rộng các gương điển hình tiên tiến

  (QBĐT) - Ngày 7-6, huyện Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018) và biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào. Dự lễ có đồng chí Trần Hải Châu, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh và các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước.

  07/06/2018
  .
 • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Trạch trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá XVII

  (QBĐT) - Ngày 5-6, tại hội trường UBND các xã Quảng Hợp và Cảnh Hoá, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Từ Hồng Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đậu Minh Ngọc, Đoàn Lương Khuệ, Nguyễn Đức Cường, Trần Quốc Tuấn và Phan Thanh Sơn đã tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Trạch trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá XVII. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và huyện Quảng Trạch.

  06/06/2018
  .
 • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quảng Ninh

  (QBĐT) - Sáng 5-6, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Xuân Quang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Anh Tuấn, Nguyễn Ngọc Hùng; Ngô Hồng Quân, Phan Trần Nam đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Ninh trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII tại điểm tiếp xúc thị trấn Quán Hàu và xã Vạn Ninh.

  05/06/2018
  .