• Đồng loạt tăng, xăng E5 RON 92 lên mức trần mới là 18.672 đồng Đồng loạt tăng, xăng E5 RON 92 lên mức trần mới là 18.672 đồng
  15:51, Thứ Sáu, 19/01/2018 (GMT+7)

  Giá xăng, dầu trong nước đồng loạt đi lên trong kỳ công bố giá cơ sở ngày hôm nay (19-1).

  ,
 • TP. Đồng Hới: Năm 2018, phấn đấu giá trị sản xuất nông-lâm-thuỷ sản đạt 530 tỷ đồng

  (QBĐT) - Năm 2017, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn về thời tiết, giá cả vật tư, nông sản, nhưng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành và nông dân, sản xuất nông nghiệp thành phố Đồng Hới đã có sự tăng trưởng, cơ bản đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

  ,
 • Xã Thuận Hóa: Tập trung tháo gỡ khó khăn sau thiên tai

  (QBĐT) - Từ cuối năm 2016 đến nay, xã Thuận Hóa liên tiếp phải gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề do thiên tai. Xác định việc ưu tiên khôi phục, phát triển kinh tế là nhiệm vụ cấp thiết. Đảng bộ xã dồn sức lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa; chú trọng phát triển chăn nuôi đại gia súc...

  ,
 • Thị trường Tết Nguyên đán 2018: Hàng Việt chiếm ưu thế

  (QBĐT) - Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu Việt đang chiếm ưu thế chủ lực trên thị trường hàng Tết và được người tiêu dùng ưa chuộng.

  ,
 • Cải thiện kinh tế gia đình với nghề đan vá lưới

  (QBĐT) - Chỉ mới được thành lập vào đầu năm 2017, nhưng mô hình "Tổ hợp tác đan vá lưới" của Hội Phụ nữ xã Bảo Ninh đã thực sự phát huy hiệu quả. Mô hình này đã góp phần giải quyết việc làm, tăng thêm thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình cho phụ nữ nghèo vùng biển.

  ,
 • Lệ Thủy: Vật nuôi "đặc sản" sẵn sàng phục vụ Tết

  (QBĐT) - Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, các trang trại, gia trại chăn nuôi lợn rừng, gà đồi huyện Lệ Thủy đang tích cực chăm sóc cho đàn vật nuôi để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

  ,
 • Kinh tế 2018: "Áp lực tăng trưởng là một thách thức lớn"

  "Bối cảnh kinh tế vĩ mô ổn định cùng với những quyết tâm cải cách thể chế của Chính phủ nhằm cải thiện môi trường đầu tư, được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh trong năm 2018,"...

  ,
 • Ngành Thuế Quảng Bình quyết tâm thực hiện vượt dự toán năm 2018

  (QBĐT) - Năm 2017, mặc dù tỉnh phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng công tác thu ngân sách vượt 13,8% so với kế hoạch.

  ,
 • Tăng cường chống rét cho đàn vật nuôi

  (QBĐT) - Trong những ngày qua, nhiệt độ trên địa bàn tỉnh dao động từ khoảng 12 đến 21 độ C, có nơi dưới 10 độ C, đàn vật nuôi phải tiêu tốn năng lượng, giảm sức đề kháng, nguy cơ mắc các dịch bệnh truyền nhiễm và chết rét cao.

  ,
 • [Infographics] Đề xuất tăng thuế thu nhập cá nhân từ tiền lương

  Trong dự án Luật sửa đổi 6 luật về thuế trước khi báo cáo Thủ tướng xem xét trình Quốc hội vào năm 2018, Bộ Tài chính đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật thuế thu nhập cá nhân với hai kịch bản tính thuế đối với thu nhập tiền lương và tiền công.

  ,
.
.
.
.
.
.