• Công ty TNHH Diến Hồng đạt giải Công ty TNHH Diến Hồng đạt giải "Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu"
  14:08, Thứ Hai, 24/04/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Công thương tổ chức trao giải "Thương mại dịch vụ Việt Nam" vinh danh hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong cả nước. Công ty TNHH Diến Hồng (có địa chỉ tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa), là một trong hai doanh nghiệp của tỉnh ta vinh dự được trao giải thưởng "Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu" năm 2016.

  ,
 • Căng buồm đón mùa du lịch

  (QBĐT) - Đến hẹn lại lên, mùa du lịch biển Quảng Bình đã chính thức bắt đầu. Vượt qua những lo lắng bộn bề, ngổn ngang về sự cố môi trường biển, băng qua muôn vàn khó khăn trong năm qua của ngư dân, của các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch…

  ,
 • Từ 15 giờ ngày 20-4, các hàng mặt xăng dầu đồng loạt tăng 350 đồng

  Từ 15 giờ ngày hôm nay (20-4) giá các mặt hàng xăng, dầu sẽ đồng loạt điều chỉnh với mức tăng 350 đồng/lít, kg.

  ,
 • Bố Trạch: Tập trung chỉnh trang đô thị phục vụ mùa du lịch 2017

  (QBĐT) - Bên cạnh cải thiện chất lượng cơ sở dịch vụ, lưu trú, vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị là một trong những nhiệm vụ được UBND huyện Bố Trạch triển khai nhằm chuẩn bị phục vụ mùa du lịch 2017.

  ,
 • Mạng 4G Viettel: Xu hướng tất yếu của thời đại mới

  (QBĐT) - Với nhiều tính năng ưu việt, sau một thời gian ngắn thử nghiệm ở tỉnh ta, mạng 4G Viettel đã thực sự chinh phục không ít khách hàng kể cả những khách hàng khó tính. Hiện tại, Viettel Quảng Bình đang tích cực triển khai các bước để hoàn tất việc phủ sóng mạng 4G tại hầu khắp các địa phương trong tỉnh, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm 4G nhanh nhất và chất lượng nhất.

  ,
 • Ngăn chặn việc xuất nhập khẩu hàng hóa qua cửa khẩu phụ, lối mở biên giới không khai báo

  (QBĐT) - Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 580/UBND-KTN ngày 10-4-2017 về việc điều hành, quản lý hoạt động thương mại qua cửa khẩu phụ, lối mở biên giới.

  ,
 • Xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu cho sản phẩm chăn nuôi sạch: Thời cơ và thách thức

  (QBĐT) - Trong khi các sản phẩm trồng trọt trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực trên hành trình xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu, khẳng định chỗ đứng trên thị trường thì lộ trình định danh của các sản phẩm chăn nuôi lại không hề dễ dàng.

  ,
 • Việc sử dụng cân đối chứng: Góp phần bảo vệ người tiêu dùng

  (QBĐT) - Cân gian, bán thiếu là thực trạng thường xảy ra tại các chợ, khiến người tiêu dùng phải chịu thiệt. Vì vậy, việc sử dụng cân đối chứng là một trong những biện pháp giúp nâng cao ý thức của các hộ kinh doanh cũng như bảo vệ người tiêu dùng.

  ,
 • Lệ Thủy: Hoạt động thương mại, dịch vụ tăng trưởng khá

  (QBĐT) - Bước vào năm 2017, hoạt động thương mại, dịch vụ trên địa bàn huyện Lệ Thủy tiếp tục diễn ra sôi nổi và có chiều hướng tăng trưởng khá.

  ,
 • Phát triển du lịch: Cần bắt đầu từ những chuyện nhỏ

  (QBĐT) - Tròn một năm sau sự cố môi trường biển, cùng với những nỗ lực và giải pháp của tỉnh và các sở, ngành, địa phương, doanh nghiệp, cá nhân..., du lịch Quảng Bình đã từng bước phục hồi với những tín hiệu vui.

  ,
.
.
.
.
.
.