• Phong Nha-Kẻ Bàng sẵn sàng cho mùa du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng sẵn sàng cho mùa du lịch
  08:01, Thứ Năm, 22/03/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Để thu hút du khách đến với Phong Nha-Kẻ Bàng trong mùa du lịch, đặc biệt là dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5, nhiều hoạt động đặc sắc sẽ được tổ chức nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo.

  ,
 • TP. Đồng Hới: Kiểm tra công tác chuẩn bị cho mùa du lịch năm 2018

  (QBĐT) - Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho mùa du lịch năm 2018, nhất là các sự kiện Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2018, UBND TP. Đồng Hới đã tổ chức đoàn đi kiểm tra thực tế tại các bãi tắm, điểm vui chơi giải trí và khu vực công cộng trên địa bàn.

  ,
 • Yên Phú sau "hào quang" bom tấn Hollywood

  (QBĐT) - Là địa điểm thu hút nhiều sự chú ý trong quá trình quay phim tại Quảng Bình, thôn Yên Phú, xã Trung Hóa (Minh Hóa) được đạo diễn Jordan Vogt-Roberts miêu tả "đẹp siêu thực". Vậy sau hiệu ứng bom tấn "Kong: Skull Island",Yên Phú đã "lột xác" ra sao?

  ,
 • TP. Đồng Hới: Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Văn minh đô thị Đồng Hới năm 2018

  (QBĐT) - Từ ngày 24-3 đến 26-4-2018, TP.Đồng Hới sẽ tổ chức Tháng Văn minh đô thị Đồng Hới nhằm mục đích tiếp tục làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm và hành động của cán bộ và nhân dân trong việc thực hiện nếp sống văn minh đô thị...

  ,
 • Khai thác du lịch Làng bích họa Cảnh Dương: Những việc cần làm

  (QBĐT) - Được sự quan tâm đầu tư của Sở Du lịch, Công ty TNHH Meka Media và nhóm họa sĩ trong toàn quốc, nòng cốt là Công ty TNHH Imajoo (Hà Nội), những ngày đầu tháng 3-2018, cung đường bích họa tại xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch) đã hoàn thành và đón hàng nghìn lượt khách tham quan.

  ,
 • Trên 1.000 lượt khách đến khám phá quần thể hang động Tú Làn

  (QBĐT) - Hai tháng đầu năm 2018, quần thể hang động Tú Làn ở xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa đón trên 1.000 lượt khách đến khám phá. Trong đó, tháng 1 có 556 lượt, tháng 2 trên 450 lượt; khách nước ngoài chiếm trên 80%.

  ,
 • Tiếp "lửa" khởi nghiệp

  (QBĐT) - Thời gian qua, Quảng Bình rất quan tâm đến vấn đề cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

  ,
 • [Infographics] Cơ hội và thách thức từ CPTPP đối với Việt Nam

  Là một nước thành viên tham gia đàm phán và ký kết Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Việt Nam đang đứng trước hàng loạt cơ hội, song cũng đối mặt với không ít thách thức trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

  ,
 • Cơ hội doanh nghiệp Việt tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng

  Rạng sáng 9-3 (theo giờ Việt Nam), Lễ ký kết Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã diễn ra tại Thủ đô Santiago của Chile.

  ,
 • Du lịch Bố Trạch khẳng định vị thế

  (QBĐT) - Để phát huy hiệu quả tài nguyên du lịch của địa phương, thời gian qua, huyện Bố Trạch đã có nhiều chủ trương, chính sách phù hợp để quảng bá, phát triển du lịch. Nhờ đó, quê hương di sản ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.

  ,
.
.
.
.
.
.