• Hơn 42.700 tỷ đồng vốn Nhà nước Hơn 42.700 tỷ đồng vốn Nhà nước "có dấu hiệu" đầu tư không hiệu quả
  17:00, Thứ Năm, 21/09/2017 (GMT+7)

  Theo thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ về Đề án Nghiên cứu nâng cao hiệu quả đầu tư của doanh nghiệp Nhà nước.

  ,
 • Hành trình 15 năm gắn kết hộ nghèo

  (QBĐT) - Với mục tiêu giảm nghèo và an sinh xã hội, 15 năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Chi nhánh Quảng Bình đã chuyển tải nguồn vốn tín dụng ưu đãi đến hàng nghìn lượt hộ dân, góp phần thay đổi diện mạo nhiều vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa biên giới ở Quảng Bình...

  ,
 • Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Ba Đồn: Đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp

  (QBĐT) - Trong thời gian qua, thông qua các nguồn vốn vay ưu đãi của NHCSXH ủy thác từ Thị đoàn Ba Đồn, nhiều đoàn viên thanh niên trên địa bàn đã chủ động đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế để thoát nghèo, ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu chính đáng.

  ,
 • Đường sắt muốn vay gần 4.700 tỷ đồng để đầu tư đầu máy, toa tàu mới

  Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa có kiến nghị lên Bộ Giao thông Vận tải đề xuất về phương án đầu tư, vay vốn tín dụng của Nhà nước tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam để thực hiện đầu tư các dự án đầu máy, toa xe mới từ nay đến năm 2020 với tổng mức đầu tư 4.658,8 tỷ đồng.

  ,
 • Xử lý nghiêm các cá nhân làm chậm tiến độ thực hiện, giải ngân của dự án

  (QBĐT) - Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 1638/UBND-KTN ngày 7-9-2017 về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2017 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quản lý.

  ,
 • Thu ngân sách nhà nước tám tháng đạt hơn 760.000 tỷ đồng

  Theo báo cáo của Bộ Tài chính, tổng thu cân đối ngân sách nhà nước tám tháng qua đạt 762.800 tỷ đồng bằng 62,9% dự toán, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm 2016 với một số khoản thu đạt tiến độ đạt khá so với dự toán.

  ,
 • Ngân hàng CSXH huyện Quảng Trạch: 15 năm đồng hành cùng người nghèo

  (QBĐT) - Được thành lập từ năm 2003, với hơn 40 tỷ đồng chỉ tiêu nguồn vốn, sau 15 năm đi vào hoạt động, Ngân hàng CSXH huyện Quảng Trạch có chỉ tiêu nguồn vốn được cân đối từ Trung ương là hơn 367 tỷ đồng, tăng trên 800%.

  ,
 • Thoái vốn Nhà nước trong 8 tháng thu về hơn 15.800 tỷ đồng

  Cục Tài chính doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính cho biết, trong 8 tháng qua, các doanh nghiệp Nhà nước đã thoái vốn được 3.713 tỷ đồng, thu về 15.803 tỷ đồng (bao gồm cả các khoản thoái vốn trong năm 2016 các đơn vị mới báo cáo trong 8 tháng).

  ,
 • Lệ Thủy: Tạo lập nguồn vốn cho phụ nữ nghèo

  (QBĐT) - Phát huy tốt vai trò nồng cốt của Hội Phụ nữ các cấp trong công tác thực hiện dịch vụ ủy thác với NHCSXH huyện Lệ Thủy, Hội LHPN huyện Lệ Thủy đã làm tốt công tác ủy thác, đưa vốn vay, đến trực tiếp phụ nữ nghèo ở nông thôn, nhất là chị em ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

  ,
 • Quảng Trạch: Huy động gần 180 tỷ đồng đầu tư xây dựng cơ bản

  (QBĐT) - Trong 8 tháng đầu năm 2017, huyện Quảng Trạch đã huy động gần 180 tỷ đồng để đầu tư xây dựng cơ bản.

  ,
.
.
.
.
.
.