• Phụ nữ xã Võ Ninh: Thoát nghèo từ vốn ưu đãi Phụ nữ xã Võ Ninh: Thoát nghèo từ vốn ưu đãi
  09:18, Thứ Tư, 28/06/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Từ vốn vay của Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, phụ nữ xã Võ Ninh đã vươn lên làm chủ kinh tế, thoát nghèo bền vững.

  ,
 • Bố Trạch nâng cao chất lượng tín dụng qua camera giám sát

  (QBĐT) - Thông qua hệ thống camera việc quản lý về thái độ phục vụ khách hàng cũng như triển khai các chương trình tín dụng được nâng cao hơn về chất lượng và hiệu quả hơn về dịch vụ.

  ,
 • Quảng Ninh: Còn nhiều doanh nghiệp nợ đọng thuế

  (QBĐT) - Theo báo cáo của Chi cục Thuế huyện Quảng Ninh, hiện nay các doanh nghiệp trên địa bàn huyện có tổng số thuế nợ khá lớn, khoảng 9,6 tỷ đồng...

  ,
 • Sẽ rà soát các chính sách ưu đãi thuế của từng doanh nghiệp

  Cho rằng thời gian qua, chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp còn một số hạn chế do những hệ lụy từ việc nhận nguồn vốn nước ngoài đầu tư, lãnh đạo Tổng cục Thuế cũng nhấn mạnh quan điểm, việc triển khai thực hiện đánh giá thực trạng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp hiện tại là cần thiết.

  ,
 • Lệ Thủy: Thu ngân sách ước đạt hơn 60 tỷ đồng

  (QBĐT) - Để hoàn thành dự toán thu ngân sách địa phương năm 2017, UBND huyện Lệ Thủy đã tập trung chỉ đạo các ngành, các xã, thị trấn triển khai thu ngân sách ngay từ đầu năm; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, thực hiện các giải pháp để tăng thu, chống thất thu ngân sách.

  ,
 • Hiệu quả từ tín dụng ưu đãi

  (QBĐT) - Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước và Chính phủ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế-xã hội vùng núi, vùng khó khăn và đặc biệt khó khăn.

  ,
 • Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Quy hoạch sân golf là không cần thiết

  Sáng 12-6, trao đổi với báo chí bên hành lang Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho rằng quy hoạch sân golf là một loại quy hoạch sản phẩm không cần thiết và sắp tới đơn vị này sẽ trình luật theo hướng bỏ quy hoạch này đi…

  ,
 • Sau 5 tháng, tiến độ cổ phần hóa-thoái vốn doanh nghiệp vẫn ì ạch

  Sau 5 tháng, đã có 13 doanh nghiệp được cấp có thẩm quyền phê duyệt phương án cổ phần hóa. Tuy nhiên, con số doanh nghiệp đã cổ phần hóa thì vẫn bỏ ngỏ.

  ,
 • BIDV dành 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp khởi nghiệp và siêu nhỏ

  Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) dành 3.000 tỷ đồng ưu đãi cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ.

  ,
 • TX.Ba đồn: Triển khai hiệu quả uỷ thác cho vay hộ nghèo

  (QBĐT) - Thời gian qua, Hội Nông dân thị xã Ba Đồn đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã làm tốt công tác uỷ thác cho vay đối với đối tượng hộ nghèo trên địa bàn.

  ,
.
.
.
.
.
.