• Đảng bộ xã Lâm Trạch: Tạo bước tiến mới Đảng bộ xã Lâm Trạch: Tạo bước tiến mới
  09:08, Thứ Tư, 22/02/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ xã Lâm Trạch đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đổi mới phương thức lãnh đạo, chú trọng công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội.

  ,
 • Đảng bộ thị trấn Quy Đạt: Chuyển biến trong công tác xây dựng Đảng

  (QBĐT) - Năm 2016, Đảng bộ và nhân dân thị trấn Quy Đạt (huyện Minh Hóa) triển khai thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện khó khăn, nhưng với quyết tâm cao, cấp uỷ, cán bộ, đảng viên của thị trấn đã phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

  ,
 • Một Bí thư chi bộ tận tụy và trách nhiệm

  (QBĐT) - Một tuần sau Tết Đinh Dậu 2017, chúng tôi về thôn Thanh Xuân, xã Quảng Hợp (Quảng Trạch). Trong không khí những ngày đầu xuân mới, bà con nông dân đã tranh thủ ra đồng làm cỏ, bón phân cho lúa và hoa màu; lãnh đạo thôn thì đang gấp rút chuẩn bị cho việc triển khai cứng hóa thêm một số tuyến đường giao thông và cùng với Chi nhánh Điện nâng cấp đường dây tải điện vào xóm mới.

  ,
 • Đảng bộ xã Ngư Hóa: Những quyết sách năng động

  (QBĐT) - Có thể thấy, với sự chỉ đạo đúng hướng của cấp ủy, chính quyền, sự phấn đấu của nhân dân và sự quan tâm đầu tư của Đảng và Nhà nước, Ngư Hoá hôm nay đã có nhiều khởi sắc đáng ghi nhận, bộ mặt nông thôn đang đổi thay từng ngày.

  ,
 • Tổng Bí thư chỉ đạo kiểm tra thông tin tài sản của bà Hồ Thị Kim Thoa

  Ngày 16-2, Văn phòng Trung ương Đảng đã có Công văn số 3308-CV/VPTW gửi Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban cán sự đảng Chính phủ, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Nội chính Trung ương, Ban cán sự đảng Thanh tra Chính phủ, Ban cán sự đảng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban cán sự đảng Bộ Tài chính, Ban cán sự đảng Bộ Công thương, thông báo ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về các bài báo liên quan đến bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công Thương.

  ,
 • Năm 2016, Quảng Trạch kết nạp 300 đảng viên mới

  (QBĐT) - Quảng Trạch có 47 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc. Năm 2016, toàn huyện đã kết nạp được 300 đảng viên mới, trong đó có 6 đảng viên là người công giáo.

  ,
 • Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát

  (QBĐT) - Năm 2016, trong bối cảnh tình hình quốc tế, trong nước, khu vực và tỉnh có nhiều diễn biến phức tạp, lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh cũng phải đối mặt với không ít khó khăn.

  ,
 • Thị xã Ba Đồn: Khi nghị quyết Đảng đi vào cuộc sống

  (QBĐT) - Trong năm 2016, thị xã Ba Đồn đã triển khai quán triệt, cụ thể hóa việc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ba Đồn lần thứ XXIV, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, quyết tâm làm chuyển biến ngay từ những năm đầu nhiệm kỳ. Từ những nỗ lực đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Ba Đồn đã đạt được nhiều kết quả khả quan.

  ,
 • Nghị quyết của Chính phủ về ngăn chặn "tự diễn biến, tự chuyển hóa"

  Chính phủ vừa ra Nghị quyết 25/NQ-CP ban hành Chương trình hành động của Chính phủ triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến," "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

  ,
 • Minh Hóa: Kết nạp 195 đảng viên

  (QBĐT) - Năm 2016, Đảng bộ huyện Minh Hóa thường xuyên củng cố tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng đảng viên. Qua đó, công tác xây dựng và phát triển Đảng ngày càng được nâng lên.

  ,
.
.
.
.
.
.