• Quan tâm phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên

  (QBĐT) - Phát triển đảng viên trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có vai trò quan trọng nhằm bổ sung sức trẻ và nguồn nhân lực mới cho Đảng, đồng thời bảo đảm cho sự phát triển vững chắc của tổ chức đoàn. Nhận thức rõ điều đó, thời gian qua, Thành đoàn Đồng Hới đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong ĐVTN.

  ,
 • Bảo đảm thông tin thông suốt trong mọi tình huống

  (QBĐT) - Đảng bộ Viễn thông Quảng Bình trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh, hiện có 93 đảng viên, sinh hoạt tại 7 chi bộ. Thời gian qua, Đảng bộ Viễn thông Quảng Bình đã chú trọng công tác xây dựng Đảng gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đề ra các giải pháp lãnh đạo phù hợp để doanh nghiệp ổn định, hoạt động có hiệu quả, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

  ,
 • Kiểm tra, giám sát việc xử lý các vụ án tham nhũng tại Lào Cai

  Ngày 8-8, Đoàn công tác số 3 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai để triển khai Kế hoạch số 64-KH/BCĐTW ngày 25-4-2017 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, kiểm tra, giám sát việc thanh tra vụ việc; khởi tố điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng, phức tạp, dư luận xã hội quan tâm năm 2017, tại tỉnh Lào Cai.

  ,
 • Lệ Thủy: Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát phòng, chống tiêu cực, tham nhũng

  (QBĐT) - Thời gian qua, huyện Lệ Thủy đã chú trọng đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát trong lĩnh vực phòng, chống tiêu cực, tham nhũng lãng phí, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

  ,
 • Minh Hóa: Để phát huy hiệu quả Chỉ thị 05

  (QBĐT) - Xác định tầm quan trọng của việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Đảng bộ huyện Minh Hóa đã chỉ đạo cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, địa phương, đơn vị nỗ lực thực hiện bằng nhiều giải pháp hiệu quả.

  ,
 • Phát huy vai trò công tác tuyên giáo trong định hướng tư tưởng chính trị, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng và toàn dân

  (QBĐT) - Trong suốt 87 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, Đảng ta luôn coi công tác tuyên giáo là một bộ phận cấu thành đặc biệt quan trọng trong toàn bộ hoạt động của Đảng, là lĩnh vực trọng yếu để xây dựng, bồi đắp nền tảng tư tưởng chính trị của Đảng và của chế độ...

  ,
 • Cảnh cáo, kiến nghị miễn nhiệm chức vụ của bà Hồ Thị Kim Thoa

  Chiều 31-7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có Thông báo về Kỳ họp 16 của Ủy ban như sau:

  ,
 • Minh Hóa: Xử lý nghiêm cán bộ vi phạm Quy định 01

  (QBĐT) - Thời gian qua, Đảng bộ huyện Minh Hóa đã tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thực hiện nghiêm túc Quy định số 01- QĐ/HU ngày 29-3-2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

  ,
 • Điểm sáng Chi bộ bản Ba Loóc

  (QBĐT) - Bản Ba Loóc nằm heo hút giữa núi rừng Trường Sơn. Bản có 60 hộ dân với trên 300 nhân khẩu, hiện có 13 đảng viên và hàng chục quần chúng ưu tú đang là nguồn kết nạp Đảng.

  ,
 • Công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm: Những dấu ấn nổi bật

  (QBĐT) - Quảng Bình đã đi qua nửa chặng đường của năm 2017, một năm đầy gian khó do ảnh hưởng của sự cố môi trường biển và hậu quả của hai đợt mưa lũ cuối năm 2016. Nhưng bằng ý chí và sự nỗ lực khắc phục khó khăn, Đảng bộ, quân và dân tỉnh ta đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực.

  ,
.
.
.
.
.
.