• Quảng Trạch: Tăng cường kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng Quảng Trạch: Tăng cường kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng
  10:05, Thứ Sáu, 28/04/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Những năm qua, Đảng bộ huyện Quảng Trạch luôn chú trọng thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, coi đây là một trong những giải pháp quan trọng nhằm nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh.

  ,
 • Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ

  (QBĐT) - Ngày 3-3-2016, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Quy định số 01-QĐ/TU về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao (Quy định 01). Sau một năm thực hiện, Quy định 01 đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, phù hợp "ý Đảng, lòng dân", được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng, ủng hộ.

  ,
 • Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận về hàng loạt cá nhân sai phạm

  Từ ngày 24 đến 26-4-2017, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ thứ 14. Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.

  ,
 • Đảng bộ xã Lộc Thủy: Tăng cường công tác xây dựng Đảng

  (QBĐT) - Trong những năm qua, Đảng bộ xã Lộc Thủy (Lệ Thủy) đặc biệt quan tâm đến công tác nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các chi bộ, đảng bộ bộ phận. Đảng bộ đã kịp thời quán triệt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, truyền thống quê hương, đất nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sự đồng thuận, đẩy nhanh nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

  ,
 • Ban Bí thư ra quyết định kỷ luật ông Nguyễn Minh Quang và Võ Kim Cự

  Trong hai ngày 18 và 21-4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để xem xét báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên (số 74 và 75-BC/UBKTTW, ngày 17-4-2017).

  ,
 • Ủy ban Kiểm tra TW xem xét, kết luận về vụ việc Formosa Hà Tĩnh

  Trong hai ngày 12 và 13-4, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ thứ 13. Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp. Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét, kết luận các nội dung sau:

  ,
 • Lệ Thủy: Chú trọng tạo nguồn phát triển đảng viên

  (QBĐT) - Xác định công tác phát triển đảng viên là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, những năm qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy luôn chú trọng công tác tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên.

  ,
 • Đảng bộ Minh Hóa: Nâng cao sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên

  (QBĐT) - Nhờ sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể các cấp, công tác phát triển đảng viên mới trên địa bàn huyện miền núi Minh Hoá đã có bước khởi sắc trong những năm gần đây.

  ,
 • Thành lập chi bộ đảng trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh

  (QBĐT) - Ngày 1-4, Công ty TNHH Hải Vân tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ đảng.

  ,
 • Tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác xây dựng Đảng

  (QBĐT) - Quý I năm 2017 đã đi qua, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, công tác xây dựng Đảng 3 tháng đầu năm đã đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần tích cực mang lại những khởi sắc trong đời sống, kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng.

  ,
.
.
.
.
.
.