• Huyện ủy Lệ Thủy: Trao tặng 1.343 Huy hiệu Đảng cho đảng viên

  (QBĐT) - Trong 6 tháng đầu năm 2017, Huyện ủy Lệ Thủy đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 và đợt 19-5 cho 1.343 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện.

  ,
 • Nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ đảng viên

  (QBĐT) - Sau 5 năm thực hiện Quy định số 55-QĐ/TW của Ban Bí thư, tình hình tổ chức đảng và đảng viên trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng hoạt động của các loại hình tổ chức cơ sở đảng, đặc biệt là những nơi có nhiều khó khăn, vùng sâu, vùng xa ngày càng được nâng cao.

  ,
 • "Thương hiệu" Thượng Phong

  (QBĐT) - Lệ Thủy đã và đang tiếp tục gặt hái được những thành tích khả quan trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ chí Minh".

  ,
 • Chú trọng tuyên truyền việc học tập và làm theo Bác

  (QBĐT) - Đó là mục tiêu xuyên suốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của tập thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Đài Truyền thanh-Truyền hình (TT-TH) Lệ Thủy.

  ,
 • Thành ủy Đồng Hới: Trao Huy hiệu Đảng cho trên 1 nghìn đảng viên

  (QBĐT) - Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16-6-1957 - 16-6-2017), vừa qua, Thành ủy Đồng Hới phối hợp với các đảng bộ khối xã, phường trên địa bàn tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 1.066 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

  ,
 • Nhân rộng các điển hình trong học tập và làm theo Bác

  (QBĐT) - Việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã tạo được sự chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Quảng Trạch, trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có sức lan tỏa và từng bước phát huy tác dụng tích cực trong cuộc sống.

  ,
 • Nỗ lực thực hiện lời Bác dạy

  (QBĐT) - Bằng nhiệt huyết và lòng đam mê với nghề, công nhân, viên chức, người lao động tỉnh ta đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu tìm ra những giải pháp, sáng kiến hay để tăng năng suất và hiệu quả lao động. Nỗ lực thực hiện lời Bác dạy, họ đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào, đóng góp nhiều công sức trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

  ,
 • Đảng bộ Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp: Xứng danh lá cờ đầu trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

  (QBĐT) - Tại hội nghị trực tuyến sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05 -CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức, Đảng bộ Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp vinh dự là một trong số 28 tập thể trong toàn quốc được khen thưởng.

  ,
 • Những kết quả bước đầu

  (QBĐT) - Ngày 15-5-2016, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

  ,
 • Đảng bộ thị xã Ba Đồn: Tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo

  (QBĐT) - Thời gian qua, Ban Thường vụ Thị uỷ Ba Đồn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp uỷ Đảng từ thị xã đến cơ sở đổi mới phương thức lãnh đạo gắn với xây dựng, chỉnh đốn Đảng trên cả ba lĩnh vực: chính trị, tư tưởng và tổ chức.

  ,
.
.
.
.
.
.