• Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Quảng Ninh: Nâng cao y đức của đội ngũ thầy thuốc Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Quảng Ninh: Nâng cao y đức của đội ngũ thầy thuốc
  17:03, Thứ Bảy, 27/05/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Được đánh giá là một điểm sáng trong công tác xây dựng Đảng tại địa phương, thời gian qua, Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Quảng Ninh luôn chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; đồng thời quan tâm lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

  ,
 • Đảng bộ Công an huyện Tuyên Hóa: Tích cực học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ

  (QBĐT) - Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tuyên Hoá luôn nêu cao tinh thần vì nước quên thân, vì dân phục vụ, không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  ,
 • TP. Đồng Hới: Triển khai các chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

  (QBĐT) - Đảng bộ khối xã, phường và cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP. Đồng Hới đã triển khai các chuyên đề thực hiện 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  ,
 • Kỷ luật nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Nguyễn Văn Thiện

  Ngày 25-5-2017, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hà Nội, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để xem xét báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị thi hành kỷ luật đồng chí Nguyễn Văn Thiện, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định (số 77-BC/UBKT TW, ngày 28-4-2017).

  ,
 • Công an Quảng Bình: Quyết tâm học tập và làm theo Bác

  (QBĐT) - Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng năm 2017, Đảng bộ Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện trong tất cả các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; quán triệt sâu sắc đến từng cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, công nhân viên trong toàn lực lượng.

  ,
 • Lệ Thủy: Nâng cao sức chiến đấu của tổ chức đảng

  (QBĐT) - Đảng bộ huyện Lệ Thủy có 65 tổ chức cơ sở (TCCS) đảng với 7 loại hình, trong đó có 38 đảng bộ (gồm 10 đảng bộ khối cơ quan, 28 đảng bộ xã, thị trấn) và 27 chi bộ cơ sở. Mô hình tổ chức đảng trên địa bàn Lệ Thủy đến thời điểm hiện tại cơ bản phù hợp, ổn định và đang phát huy tốt vai trò hạt nhân chính trị ở cơ sở.

  ,
 • Củng cố niềm tin của nhân dân

  (QBĐT) - Sau 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", huyện Quảng Ninh đã đạt được một số kết quả bước đầu, góp phần giải quyết dứt điểm được nhiều vấn đề tồn đọng, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn đối với sự lãnh đạo của Đảng.

  ,
 • Đảng bộ Sở Tư pháp: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng

  (QBĐT) - Thời gian qua, Đảng bộ Sở Tư pháp luôn chú trọng đến công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, qua đó đã góp phần tích cực nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên...

  ,
 • Đảng bộ huyện Minh Hóa: Chú trọng công tác phát triển đảng viên

  (QBĐT) - Thời gian qua, Đảng bộ huyện Minh Hóa đã tăng cường cán bộ về cơ sở sinh hoạt đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy các lớp cảm tình đảng, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể thường xuyên quan tâm, phát hiện những quần chúng ưu tú để tạo nguồn...

  ,
 • Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh: Học tập và làm theo Bác

  (QBĐT) - Qua 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đã kịp thời triển khai thực hiện, bước đầu tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị.

  ,
.
.
.
.
.
.