• Bắt 6 đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng và giết người Bắt 6 đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng và giết người
  15:18, Thứ Hai, 16/01/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Ngày 16-1, Đại tá Phan Thanh Sơn, Trưởng Công an huyện Quảng Trạch cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra lệnh bắt khẩn cấp, quyết định khởi tố vụ án hình sự 6 đối tượng, trú tại phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

  ,
 • Công tác quản lý bảo vệ rừng chuyển biến tích cực

  (QBĐT) - Trong năm 2016, tình hình vi phạm lâm luật trên địa bàn tỉnh ta nhìn chung được hạn chế, số vụ vi phạm bị phát hiện và xử lý giảm 19% so với năm trước. Đặc biệt đã tạo sự chuyển biến về nhận thức trong các địa phương và người dân về trách nhiệm quản lý bảo vệ rừng.

  ,
 • Bắt vụ trộn than lậu vào than có giấy tờ để trục lợi

  (QBĐT) - Ngày 15-1, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Gianh cho biết, đang tạm giữ tàu Long Sơn 27 vận chuyển than từ Quảng Ninh đến Quảng Bình do có hành vi trộn than lậu vào than có giấy tờ để trục lợi.

  ,
 • Bắt đối tượng vận chuyển 60kg pháo qua biên giới

  (QBĐT) - Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện dưới thùng xe có 37 hộp pháo hoa mang nhãn hiệu Trung Quốc, trọng lượng 60kg được cất giấu tinh vi dưới đáy thùng xe, phía trên được phủ đầy đá thạch cao.

  ,
 • Vừa ăn cắp vừa la làng…

  (QBĐT) - Ngày phạm tội, Thảo chưa đủ 18 tuổi. Ai cũng tiếc cho Thảo, từ một con người bản tính hiền lành, cần cù, chịu khó, nhưng chỉ vì chút lòng tham tức thời mà phải dính vào vòng lao lý và để rồi khi nhận ra những sai lầm này thì thấy mọi thứ đã quá muộn…

  ,
 • Truy tố nguyên đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga cùng 8 đồng phạm

  Ngày 14-1, thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao cho biết cơ quan này đã tống đạt cáo trạng truy tố chín bị can trong vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại dự án B5 Cầu Diễn, thành phố Hà Nội.

  ,
 • Lệ Thủy: Tập trung thực hiện tốt công tác thanh tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo

  (QBĐT) - Năm 2016, UBND huyện Lệ Thủy đã tập trung thực hiện tốt công tác thanh tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo (KNTC); trong đó, tập trung vào những lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực được dư luận đặc biệt quan tâm và lồng ghép vào nội dung phòng, chống tham nhũng (PCTN).

  ,
 • Công an Tuyên Hóa: Bắt giữ 2 vụ vận chuyển lâm sản trái phép

  (QBĐT) - Ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, mới đây, Công an huyện Tuyên Hóa liên tiếp phát hiện và bắt giữ 2 vụ vận chuyển lâm sản trái phép, thu giữ 7 cá thể chồn vòi móc (hay còn gọi là chồn mướp).

  ,
 • Bắt khẩn cấp đối tượng làm giả thẻ tín dụng để lừa đảo

  (QBĐT) - Ngày 12-1, Đại tá Nguyễn Văn Vỹ, Trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh đã lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Cao Thị Thúy Quỳnh (SN1988), trú ở số 15, Hà Văn Cách, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

  ,
 • Tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật

  (QBĐT) - Trong năm vừa qua, tỉnh ta đã tập trung đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, xem đây là nhiệm vụ quan trọng nhằm giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

  ,
.
.
.
.
.
.