• Bơ vơ... Bơ vơ...
  20:54, Thứ Sáu, 27/11/2015 (GMT+7)

  (QBĐT) - Sinh con ra trên cõi đời, hầu như bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Nhưng cuộc sống muôn màu vẫn còn đó biết bao mảnh đời thiếu cha, mất mẹ, sống và lớn lên không tình yêu thương, tự bươn chải trong thế giới mưu sinh khắc nghiệt.

  ,
 • 8 năm tù cho người đàn bà mua bán trái phép chất ma túy

  (QBĐT) - Sáng 24-11, tại hội trường UBND xã Hàm Ninh, Tòa án nhân dân huyện Quảng Ninh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự liên quan đến tội danh "Mua bán trái phép chất túy" đối với bị cáo Nguyễn Thị Ước, sinh năm 1964, trú tại thôn Trường Niên, xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh.

  ,
 • Quảng Ninh: Tiếp nhận và xử lý 95 đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân

  (QBĐT) - Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Quảng Ninh đã chú trọng đẩy mạnh công tác thanh tra, phòng chống tham nhũng.

  ,
 • Quảng Ninh: Xử lý 110 vụ vi phạm lâm luật, thu giữ trên 170m3 gỗ các loại

  (QBĐT) - Từ đầu năm đến nay, các cấp chính quyền huyện Quảng Ninh đã thực hiện tốt công tác trồng rừng; chăm sóc, khoanh nuôi và bảo vệ rừng; đồng thời, lập kế hoạch cải tạo rừng tự nhiên nghèo kiệt và rừng sản xuất đến năm 2020.

  ,
 • Thi hành án các vụ việc liên quan đến tín dụng, ngân hàng: Còn lắm khó khăn

  (QBĐT) - Theo thống kê của Cục Thi hành án (THA) dân sự, năm 2015, số vụ việc liên quan đến tín dụng, ngân hàng chỉ chiếm 2% về số việc, nhưng lại chiếm đến 56% về tiền so với tổng số vụ việc và tiền phải giải quyết.

  ,
 • Khi nỗi đau chồng chéo những nỗi đau…

  (QBĐT) - Ai đó đã từng nói rằng, bi kịch lớn nhất cuộc đời của người phụ nữ chính là trao thân gửi phận cho người đàn ông không xứng đáng.

  ,
 • Quy định mới về xử phạt vi phạm trong bán hàng đa cấp

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 185/2013/NĐ-CP ngày 15-11-2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

  ,
 • Khởi tố 2 đối tượng cướp xe tang vật

  (QBĐT) - Ngày 17-11, thượng tá Trương Minh Vũ, Trưởng Công an huyện Lệ Thủy cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố và bắt tạm giam 2 đối tượng là Nguyễn Thái Hoàng Ngọc Quân (SN 1996) và Trần Hữu Nguyên (SN 1996), đều trú ở bản Chuân, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy về hành vi cướp tài sản.

  ,
 • Thanh tra huyện Bố Trạch: Thực hiện tốt công tác tham mưu trong giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo

  (QBĐT) - Trong những năm qua, Thanh tra huyện Bố Trạch luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giải quyết có hiệu quả nhiều đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân, góp phần tích cực vào sự ổn định trên địa bàn.

  ,
 • Trao thưởng cho Tổ tuần tra CSGT bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép cần sa

  (QBĐT) - Ngày 16-11, lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng hoa và trao thưởng 5 triệu đồng cho Tổ tuần tra CSGT khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đã mưu trí, dũng cảm rượt đuổi và bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép 11 bánh cần sa và 50 viên ma túy tổng hợp.

  ,
.
.
.
.
.
.