• An Ninh (Quảng Ninh): Nạn trộm cắp lại hoành hành
  (QBĐT) - Lo lắng, sợ hãi và bức xúc là tâm trạng chung của nhiều người dân xã An Ninh (Quảng Ninh) trước nạn trộm cắp đang diễn ra. Theo những người dân nơi đây thì tình trạng này trước đây đã từng xảy ra, tuy nhiên thời gian này lại xuất hiện trở lại. Điều khiến cho nhiều người bức xúc hơn cả là nạn trộm cắp này diễn ra ngay giữa ban ngày và ngang nhiên dù có sự chứng kiến của người dân.
  ,
 • Phòng chống tham nhũng: Đã có chuyển biến tích cực, song vẫn còn nhiều hạn chế
  (QBĐT) - Theo đánh giá của UBND tỉnh, công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN) 6 tháng đầu năm 2014 ở tỉnh ta tiếp tục được cấp uỷ, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể tích cực quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện và đã có nhiều chuyển biến tích cực góp phần phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Tuy nhiên, công tác PCTN vẫn còn nhiều hạn chế cần được khắc phục.
  ,
 • Một công nhân bị đánh gục tại công trường thi công Quốc lộ 1A
  (QBĐT) - Ngày 25-7, thượng tá Đoàn Thanh Tuyên, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh cho biết, đang tiến hành xác minh vụ 1 công nhân của Công ty TNHH Thanh Bình đang thi công gói thầu số 12 thuộc dự án nâng cấp Quốc lộ 1A bị một đối tượng là người dân địa phương ở xã Gia Ninh (Quảng Ninh) đánh gục tại công trường.
  ,
 • Tội phạm miền biên ải - Kỳ 2: Triệt phá các băng nhóm "xã hội đen"
  (QBĐT) - Thượng tá Đinh Minh Hiến, Phó trưởng Công an huyện Minh Hóa cho hay, Công an luôn là lực lượng nòng cốt trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn. Những vụ việc "nóng" đều được lực lượng công an kịp thời triệt phá để tội phạm không có "đất sống", ngay cả khi chúng hoạt động mang tính chất "xã hội đen".
  ,
 • Tội phạm miền biên ải - Kỳ 1: Buôn bán "cái chết trắng"
  (QBĐT) - Là mảnh đất giáp ranh giữa Hà Tĩnh và Quảng Bình, có Cửa khẩu quốc tế (CKQT) Cha Lo, Minh Hóa có điều kiện để phát triển kinh tế. Tuy nhiên kèm theo đó là các tệ nạn xã hội, tội phạm nảy sinh làm "dậy sóng" những làng quê vốn dĩ yên bình.
  ,
 • Toàn tỉnh phát hiện, xử lý 579 vụ vi phạm lâm luật
  (QBĐT) - Tin từ Sở Nông nghiệp và PTNT cho biết, 6 tháng đầu năm 2014, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh đã phối hợp tiến hành kiểm tra và phát hiện, xử lý 579 vụ vi phạm lâm luật (trong đó có 16 vụ đến từ ngoại tỉnh), tăng 3,9% so với cùng kỳ.
  ,
 • Minh Hóa xử lý 94 vụ vi phạm lâm luật
  (QBĐT) - Trong 6 tháng đầu năm 2014, các ngành chức năng huyện Minh Hóa đã phối hợp kiểm tra, phát hiện và xử lý 94 vụ vi phạm Luật Bảo vệ và phát triển rừng (tăng so với cùng kỳ năm trước 5 vụ).
  ,
 • Khám phá, điều tra hơn 29.000 vụ tội phạm ma túy trong 2013
  Sáng 15-7, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện phong trào thi đua lập thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy.
  ,
 • Mất cắp gần tỷ đồng, doanh nghiệp không hay biết!?
  (QBĐT) - Thông tin từ Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh cho biết, một doanh nghiệp Nhà nước đã để mất tài sản có giá trị gần tỷ đồng nhưng không hề hay biết.
  ,
 • Chỉ tại lòng tham
  (QBĐT) - Từ một cán bộ y tế cơ sở, chỉ vì quá tham lam mà Hiền đã đánh mất tất cả từ gia đình cho đến công việc. Dẫu sau quá trình phạm tội, đã thành khẩn khai báo và ăn năn, nhưng chung quy lại lòng tham thì phải trả giá...
  ,
.
.
.
.
.
.