• Khi người đàn ông bật khóc... Khi người đàn ông bật khóc...
  13:02, Thứ Bảy, 01/08/2015 (GMT+7)
  (QBĐT) - Ngồi lọt thỏm trong phòng tòa xử án, người cha trạc tuổi trung niên không nén nổi tiếng thở dài và những giọt nước mắt đang chực lăn trên khuôn mặt đen sạm dãi dầu. Cách ông chỉ một vài bước chân thôi, thằng Tý con đầu của ông, cái thằng ở nhà vẫn còn thích làm nũng mẹ, trêu chọc hai em, thỉnh thoảng bị ông la vì cái tội ham đá banh, giờ đang gục đầu bên vành móng ngựa.
  ,
 • Xử phạt 133 trường hợp vi phạm bảo vệ, phát triển nguồn lợi thuỷ sản
  (QBĐT) - Tin từ Sở Nông nghiệp-PTNT cho biết, trong 7 tháng đầu năm 2015, thông qua hoạt động phối hợp tuần tra, kiểm soát, các lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý 133 vụ vi phạm liên quan đến việc bảo vệ, phát triển nguồn lợi thuỷ sản, tăng 33% so với cùng kỳ.
  ,
 • Lãnh án vì thuê xe rồi mang đi cầm đồ
  (QBĐT) - Sáng 30-7, Tòa án nhân dân tỉnh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Đoàn Thị Nhàn (SN 1976, đăng ký hộ khẩu thường trú ở thôn Vĩnh Lộc, xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn) và Nguyễn Thái Lệ (SN 1975, ở tổ dân phố 4, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức".
  ,
 • Vận động thu hồi gần 200 khẩu súng các loại
  (QBĐT) - Trong 6 tháng đầu năm 2015, các lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý 3 vụ, 18 đối tượng vận chuyển chất nổ trái phép qua biên giới, thu giữ 752kg thuốc nổ; vận động thu hồi 199 súng các loại (trong đó có 8 súng quân dụng, 191 súng tự chế), 5 bộ kích điện cùng hàng chục loại dao, kiếm, mã tấu tự tạo nguy hiểm…
  ,
 • Quảng Ninh: Qua thanh tra phát hiện sai phạm với số tiền trên 62 triệu đồng
  (QBĐT) - Thời gian qua, công tác thanh tra, phòng chống tham nhũng đã được cấp ủy đảng, chính quyền huyện Quảng Ninh tiếp tục chú trọng đẩy mạnh. Qua thanh tra đã phát hiện một số sai phạm, kiến nghị thu hồi và nộp ngân sách theo quy định với số tiền trên 62,2 triệu đồng, đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị kiểm điểm, xử lý trách nhiệm liên quan.
  ,
 • Quảng Ninh: Xử lý 53 vụ vi phạm lâm luật, thu giữ trên 108m3 gỗ các loại
  (QBĐT) - Từ đầu năm đến nay, các lực lượng chức năng của huyện đã phát hiện, xử lý 53 vụ vi phạm lâm luật, thu giữ 108,905m3 gỗ các loại (có 73,085m3 gỗ quý hiếm), tịch thu 3 xe máy và 1 máy cưa xăng xách tay; thu nộp ngân sách nhà nước 1.627,421 triệu đồng.
  ,
 • Hoạt động thanh tra tiếp tục đạt được những kết quả tích cực
  (QBĐT) - Theo đánh giá của Thanh tra tỉnh, hoạt động thanh tra 6 tháng đầu năm 2015 của ngành Thanh tra tỉnh ta đã bám sát chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Thanh tra Chính phủ và của thủ trưởng cơ quan quản lý nhà nước cùng cấp. Nhờ đó, qua thanh tra đã phát hiện và xử lý nhiều vi phạm pháp luật, đồng thời kiến nghị chấn chỉnh, khắc phục những bất cập, sơ hở trong quản lý cũng như trong thực hiện chính sách, pháp luật.
  ,
 • Xử phạt hành chính người đánh và ném đá Trưởng thôn Thanh Khê
  (QBĐT) - Công an xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch) cho biết đã ra Quyết định số 14/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối ông Nguyễn Xuân Hồng vì đã đánh và ném đá ông Trương Công An, Trưởng thôn Thanh Khê.
  ,
 • 4 năm và 1 cuộc ly hôn...
  (QBĐT) - 15 năm sống với nhau dưới một mái nhà, cùng trải qua biết bao ngọt bùi, cay đắng để nuôi dạy con cái nên người, vậy mà ông Hạnh và bà Phúc cũng phải mất tới hơn 4 năm trời (gần 1/3 khoảng thời gian hai người chung sống) để có thể ly hôn.
  ,
 • Khâu đột phá trong phòng, chống tội phạm
  (QBĐT) - Tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố là tiền đề quan trọng trong quá trình tố tụng, là một trong những hoạt động thực hiện chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp của ngành Kiểm sát.
  ,
.
.
.
.
.
.