• "Ma trơi" cũng phải sa lưới pháp luật
  14:41, Thứ Sáu, 31/10/2014 (GMT+7)
  (QBĐT) - Chỉ trong một thời gian ngắn, các đối tượng đã gây ra hàng loạt vụ cướp trên đường phố gây bức xúc, lo lắng cho người dân thành phố Đồng Hới.
  ,
 • Bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển 26,5 kg pháo lậu
  (QBĐT) - Ngày 28-10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (CKQT) Cha Lo phối hợp với Hải quan Cửa khẩu tiến hành kiểm tra xe đầu kéo mang biển kiểm soát Lào 4977 nhập cảnh vào Việt Nam qua CKQT Cha Lo do Phu Văn Luông Vị Xa, (SN 1981) làm chủ xe và Thon Chăn (SN 1963) làm phụ xe, cả hai đối tượng cùng trú tại bản Phả Thung, huyện Nhôm Ma Lạt, tỉnh Khăm Muộn (Lào).
  ,
 • Kiến nghị thu hồi hơn 600 triệu đồng
  (QBĐT) - Từ đầu năm đến nay, ngành Thanh tra tỉnh ta đã tiến hành 17 cuộc thanh tra trách nhiệm thực hiện các quy định pháp luật về thanh tra; giải quyết khiếu nại, tố cáo (KNTC) và phòng, chống tham nhũng (PCTN) tại 60 đơn vị.
  ,
 • Huyện Quảng Ninh: Sơ kết thực hiện đề án nhân rộng mô hình tổ xung kích tự quản về ANTT
  (QBĐT) - Ngày 28-10, UBND huyện Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị sơ kết Đề án 02/UBND về nhân rộng mô hình "Tổ xung kích tự quản về ANTT".
  ,
 • Công an thị trấn Quán Hàu (Quảng Ninh): Vượt lên khó khăn, giữ gìn tốt an ninh trật tự
  (QBĐT) - Tuy mới được thành lập 10 tháng nhưng Công an thị trấn (CATT) Quán Hàu (huyện Quảng Ninh) đã cố gắng khắc phục những khó khăn ban đầu thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn là trung tâm chính trị- kinh tế- văn hóa của huyện, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
  ,
 • Lệ Thủy: Phát hiện sai phạm hơn 920 triệu đồng trong quản lý, sử dụng vốn đầu tư xây dựng cơ bản
  (QBĐT) - Kết luận cho thấy, đã phát hiện sai phạm với số tiền hơn 920 triệu đồng trong quá trình lập dự toán thiết kế, thi công và nghiệm thu hoàn thành đối với các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện.
  ,
 • Cuộc trốn trại lúc nửa đêm...
  (QBĐT) - Đầu tháng 5-2011, một kế hoạch khoét tường trại giam táo bạo được 3 phạm nhân âm thầm vạch ra để trốn trại. Kế hoạch hoàn hảo đến từng chi tiết, chính xác đến từng phút, khiến những phạm nhân và cán bộ ở đây không hề hay biết.
  ,
 • Công an TP Đồng Hới: Làm tốt công tác vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
  (QBĐT) - Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự rất phức tạp, các đối tượng phạm tội rất liều lĩnh, manh động, sử dụng các loại vũ khí tấn công các lực lượng thi hành công vụ, nhất là các đối tượng vi phạm trật tự công cộng, an toàn giao thông, phạm tội về ma túy, hình sự.
  ,
 • Công an Quảng Bình: Vinh danh nhiều chiến công vào sổ vàng lập công "Mỗi ngày làm một việc tốt vì nước vì dân"
  (QBĐT) - Ghi vào sổ vàng lập công "Mỗi ngày làm một việc tốt vì nước, vì dân" của Công an Quảng Bình là một phong trào thi đua lớn, nhằm vinh danh những CBCS có nhiều thành tích xuất sắc trong chiến đấu, công tác của toàn lực lượng Công an tỉnh.
  ,
 • Tham mưu giải quyết có chất lượng trên 95% vụ việc khiếu nại, tố cáo
  (QBĐT) - Đó là chỉ tiêu mà ngành Thanh tra đặt ra trong việc thực hiện nhiệm vụ tham mưu giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo (KNTC) được giao trong quý IV năm 2014.
  ,
.
.
.
.
.
.