• Đồn Biên phòng Làng Ho bắt đối tượng vận chuyển gỗ lậu
  (QBĐT) - Ngày 22-4, Đồn Biên phòng Làng Ho cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 9 phách gỗ gõ trái phép từ hướng biên giới vào nội địa.
  ,
 • Đồn Biên phòng Ra Mai bắt đối tượng vận chuyển 34kg thuốc bom
  (QBĐT) - Ngày 17-4, Đồn Biên phòng Ra Mai, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình cho biết, vừa bắt giữ 1 đối tượng điều khiển xe máy vận chuyển trái phép 34kg thuốc bom qua biên giới vào nội địa.
  ,
 • Nỗi đau ở lại...
  (QBĐT) - Từ một gia đình đang yên ấm, nhưng chỉ vì một phút nóng giận, ra tay sát hại em vợ của mình, B đã khiến bản thân và cả gia đình trở thành bi kịch. Bản thân vợ B, từ ngày xảy ra chuyện chị tiều tụy đi rất nhiều vì vừa phải chịu đựng nỗi đau mất đi người em trai, vừa đau đớn chứng kiến cảnh tù tội của chồng cộng thêm những điều tiếng của dư luận địa phương...
  ,
 • Tăng cường chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
  (QBĐT) - Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh (gọi tắt là Ban chỉ đạo 389 tỉnh) đối với các sở, ngành, đơn vị liên quan trong thời gian tới.
  ,
 • Hoàn thành có chất lượng và đúng thời gian quy định các cuộc thanh tra
  (QBĐT) - Phấn đấu hoàn thành có chất lượng và đúng thời gian quy định các cuộc thanh tra, đó là mục tiêu mà ngành Thanh tra tỉnh ta đề ra trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác thanh tra trong quý II-2015.
  ,
 • Kết quả lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi)
  (QBĐT) - Ngày 15-4, UBND tỉnh đã ban hành Báo có số 52 /BC-UBND về kết quả lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi).
  ,
 • Nhân viên bảo vệ rừng bị lâm tặc chém trọng thương
  (QBĐT) - Ngày 13-4, Chi nhánh Lâm trường Trường Sơn (Công ty TNHH MTV LCN Long Đại) cho biết, 2 nhân viên bảo vệ rừng của đơn vị vừa bị lâm tặc chém trọng thương.
  ,
 • Lĩnh vực thanh tra trong quý I-2015 thực hiện đạt kết quả cao
  (QBĐT) - Với sự nỗ lực, cố gắng thực hiện nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực thanh tra, kiểm tra, trong quý I-2015 toàn ngành Thanh tra đã phát hiện sai phạm số tiền 5,512 tỷ đồng.
  ,
 • Phải chăng bởi tại con đường !?!...
  (QBĐT) - "Đó là đất cũ của bố mẹ tôi, chúng tôi muốn lấy lại để làm nhà tưởng niệm thờ cúng bố mẹ và những người thân đã mất thì có gì là sai?", bị đơn tuyên bố.
  ,
 • Khởi tố vụ vận chuyển trái phép 42kg thịt Sơn Dương
  (QBĐT) - Sáng 7-4, tin từ Hạt Kiểm lâm VQG Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi vi phạm các quy định về bảo vệ động vật thuộc danh mục loài nguy cấp, quý hiếm.
  ,
.
.
.
.
.
.