• Công an Quảng Bình và Trại giam Đồng Sơn: Thực hiện có hiệu quả Quy chế phối hợp bảo đảm ANTT
  (QBĐT) - Bám sát "Quy chế phối hợp bảo đảm ANTT" giữa Công an tỉnh Quảng Bình và Trại giam Đồng Sơn (Tổng cục VIII-Bộ Công an) đã được ký kết ngày 11-12-2013, trong hơn 1 năm qua, hai đơn vị đã triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời trao đổi thông tin, tình hình và phối hợp giải quyết các vụ việc theo đúng chức năng, nhiệm vụ được phân công.
  ,
 • Trả giá
  (QBĐT) - Lợi dụng sự quản lý lỏng lẻo của cấp trên trong việc giám sát thực hiện nhiệm vụ được giao, trong một thời gian dài hắn đã dùng nhiều thủ đoạn để chiếm đoạt tiền của Nhà nước. "Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt", các thủ đoạn của hắn đã bị phát hiện và giờ đây hắn đang phải trả giá đắt cho những việc làm sai trái của mình...
  ,
 • Ngành Thanh tra phát hiện 253 tổ chức, cá nhân có sai phạm
  (QBĐT) - Ngày 21-5, tin từ Thanh tra tỉnh cho biết, trong tháng 5-2015 qua thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra toàn ngành thanh tra phát hiện 253 tổ chức và cá nhân có sai phạm với tổng số tiền hơn 1,7 tỷ đồng.
  ,
 • Về vụ công trình đã hoàn thành nghiệm thu, thanh quyết toán vẫn bị tuyên buộc điều chỉnh lại giá vật liệu xây dựng và nhân công: Có hay không sự bất thường!?
  (QBĐT) - Hợp đồng xây dựng đã được nghiệm thu, thanh quyết toán xong hoàn toàn theo hợp đồng đã ký kết. Tuy nhiên, mãi hơn một năm sau ngày hết thời hạn bảo hành công trình bên nhận thi công công trình xây dựng bỗng nhiên gửi đơn khởi kiện ra Tòa án yêu cầu bên thuê thi công phải điều chỉnh giá vật liệu xây dựng và nhân công.
  ,
 • Vụ sập giàn giáo công trường Formosa: Bắt hai lãnh đạo Hàn Quốc
  Liên quan đến vụ sập giàn giáo tại công trường Formosa thuộc Khu Kinh tế Vũng Áng (tỉnh Hà Tĩnh) xảy ra ngày 25-3, ngày 19-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam hai đối tượng là Kim Jong Wook (43 tuổi) và Lee Jae Myeong (62 tuổi), đều quốc tịch Hàn Quốc vì "Vi phạm quy định về an toàn lao động."
  ,
 • Chia đất... chia cả tình thân
  (QBĐT) - Đất đai không chỉ là nơi an cư, mà qua bao đời sinh sống ở đó, nó còn là nơi cố kết nghĩa tình, máu thịt giữa những người thân trong gia đình. Vậy nhưng, chỉ vì những toan tính, vụ lợi về vật chất, mà có lúc người ta sẵn sàng đánh mất tình thân...
  ,
 • Quảng Trạch: Triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa tham nhũng
  (QBĐT) - Thời gian qua, công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) trên địa bàn huyện Quảng Trạch đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt, là cấp ủy đảng, chính quyền địa phương các cấp đã tập trung triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng ngừa tham nhũng có hiệu quả...
  ,
 • Khi "chuyện nhà" đưa ra giữa đường...
  (QBĐT) - Cúi gằm mặt trước vành móng ngựa, cả hai mẹ con chị An (Tuyên Hóa) đều chẳng thể ngờ sự việc lại đến nông nỗi này. Chỉ một phút nóng giận, ra tay thiếu suy nghĩ, kiềm chế, giờ đây, mẹ con chị phải đối mặt với sự trừng phạt của pháp luật.
  ,
 • Kết luận của cơ quan chức năng qua nhiều năm vẫn chưa thi hành xong!?
  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình nhận được kiến nghị của Ban quản trị HTX Hoành Vinh (xã An Ninh, huyện Quảng Ninh) kiến nghị việc kết luận của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Quảng Ninh và Công an huyện Quảng Ninh về những sai phạm tại HTX này có hiệu lực thi hành từ hàng chục năm qua, song đến nay vẫn chưa thi hành xong.
  ,
 • Đồn Biên phòng Làng Ho bắt đối tượng vận chuyển gỗ lậu
  (QBĐT) - Ngày 22-4, Đồn Biên phòng Làng Ho cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 9 phách gỗ gõ trái phép từ hướng biên giới vào nội địa.
  ,
.
.
.
.
.
.