• Minh Hóa: Vì sao xảy ra tranh chấp đất tại khu vực Hung Chong? Minh Hóa: Vì sao xảy ra tranh chấp đất tại khu vực Hung Chong?
  09:14, Thứ Tư, 23/05/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Việc đất cấp cho doanh nghiệp khai thác vật liệu xây dựng chồng lên đất sản xuất thực tế của người dân ở khu vực Hung Chong (xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa), đã xảy ra tranh chấp giữa những người có liên quan. Do vậy, rất cần các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc làm rõ...

  ,
 • Cảnh giác để không bị sa chân vào "Hội thánh của đức chúa trời mẹ"

  (QBĐT) - Thời gian gần đây, cái gọi là "Hội thánh của đức chúa trời mẹ" đang làm nóng dư luận và đã xuất hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói chung, huyện Lệ Thủy nói riêng.

  ,
 • Bắt đối tượng mua bán trái phép ma túy

  (QBĐT) - Công an TX. Ba Đồn vừa phá thành công chuyên án mang bí số M19 được xác lập vào ngày 17-5, bắt 1 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn.

  ,
 • Vì sao vẫn còn sai sót trong một số bản án?

  (QBĐT) - Những năm qua, mặc dù chất lượng giải quyết xét xử các vụ án hình sự đã được nâng cao, tuy nhiên bên cạnh đó, một số bản án vẫn bị Viện Kiểm sát kháng nghị để xét xử theo thủ tục phúc thẩm, nhằm khắc phục các sai sót trong các bản án. Nguyên nhân chính dẫn đến các sai sót trên là do đâu?

  ,
 • Huyện Quảng Ninh: Giải quyết sai phạm từ cơ sở

  (QBĐT) - Báo cáo về công tác PCTN năm 2017 của UBND huyện Quảng Ninh nêu rõ, trong năm chưa phát hiện, xử lý vụ việc tham nhũng cụ thể nào thông qua các hoạt động tự kiểm tra, phát hiện, xử lý tham nhũng trong nội bộ cơ quan...

  ,
 • Gian nan bảo vệ rừng ở những địa bàn trọng điểm

  (QBĐT) - Những khu rừng nguyên sinh ở miền tây 2 huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh là nơi hiện còn có rất nhiều loại lâm, thổ, sản quý hiếm. Chính vì thế, nơi đây là trọng điểm "nhòm ngó" và là địa bàn hoạt động mạnh của lâm tặc trong tỉnh những năm qua.

  ,
 • Thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản

  (QBĐT) - Thực hiện Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Quảng Bình đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 27 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

  ,
 • Tiêu hủy hơn 45 ngàn bao thuốc lá điếu nhập lậu

  (QBĐT) - Sáng 17-5, Chi cục Quản lý thị trường đã thành lập hội đồng tiêu hủy thuốc lá điếu nhập lậu là hàng cấm lưu thông trên thị trường.

  ,
 • Tòa án nhân dân hai cấp: Giải quyết trên 1.000 vụ việc

  (QBĐT) - Đến nay, TAND hai cấp tỉnh Quảng Bình đã tiến hành giải quyết dứt điểm 1.067 vụ việc trong tổng số 1.578 vụ việc tiếp nhận. Án chưa giải quyết còn 511 vụ việc nằm trong hạn luật định.

  ,
 • Yêu cầu chấn chỉnh, xử lý kịp thời các sai phạm

  (QBĐT) - Mới đây, qua thanh tra việc thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về lĩnh vực môi trường-khoáng sản, Đoàn thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đã phát hiện và yêu cầu huyện Quảng Ninh phải chấn chỉnh, xử lý kịp thời các sai phạm.

  ,
.
.
.
.
.
.