• Ngành Thanh tra: Phấn đấu hoàn thành có chất lượng và đúng thời gian quy định các cuộc thanh tra, kiểm tra Ngành Thanh tra: Phấn đấu hoàn thành có chất lượng và đúng thời gian quy định các cuộc thanh tra, kiểm tra
  22:35, Thứ Sáu, 05/02/2016 (GMT+7)

  (QBĐT) - Trên cơ sở bám sát nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, hoạt động thanh tra của ngành Thanh tra tỉnh ta trong năm 2015 tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực.

  ,
 • Công an huyện Quảng Ninh: Tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết

  (QBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an an tỉnh, thời gian qua, Công an huyện Quảng Ninh đã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội lần thứ XII của Đảng, bảo đảm an ninh, trật tự dịp cuối năm, đặc biệt là Tết nguyên đán Bính Thân 2016, bước đầu đã đạt được nhiều kết quả tích cực...

  ,
 • Công an TP Đồng Hới: Giải cứu kịp thời 2 mẹ con bị đối tượng "ngáo đá" khống chế, dọa giết

  (QBĐT) - Công an TP Đồng Hới cho biết, vào khoảng 10 giờ ngày 3-2, tại đường Đồng Hải, thuộc tổ dân phố 2, phường Hải Thành (TP Đồng Hới) xảy ra sự việc một nam thanh niên biểu hiện "ngáo đá" kề dao vào cổ một cháu bé dưới 1 năm tuổi và dọa giết vợ, con mình.

  ,
 • Bắt giữ xe khách vận chuyển 300kg thịt chó bốc mùi hôi thối

  (QBĐT) - Vào lúc 20 giờ ngày 3-2, Phòng Cảnh sát môi trường chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã bắt giữ xe ô tô khách vận chuyển 300kg thịt chó đã bốc mùi hôi thối đang trên đường từ Nam ra Bắc để tiêu thụ.

  ,
 • Bộ đội Biên phòng tỉnh: Đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm

  (QBĐT) - Trong năm 2015, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên hai tuyến biên giới và thu được nhiều kết quả quan trọng.

  ,
 • Khởi tố giám đốc và kế toán doanh nghiệp tư nhân trốn thuế hơn 13 tỷ đồng

  (QBĐT) - Chiều 3-2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã tống đạt lệnh khởi tố và khám xét tại nơi ở, nơi làm việc đối với bị can Lê Quốc Văn (SN 1957) và Lê Thị Thanh Hải (SN 1986), cùng trú tại tổ dân phố 5, phường Đồng Sơn, TP Đồng Hới, về hành vi trốn thuế.

  ,
 • Bắt giữ số lượng lớn bánh kẹo không rõ nguồn gốc

  (QBĐT) - Đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, trong những ngày giáp Tết, lực lượng Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Tuyên Hóa đã bắt giữ nhiều vụ vận chuyển bánh kẹo, nước giải khát không có giấy tờ hợp lệ.

  ,
 • Công an huyện Minh Hóa: Nỗ lực tấn công trấn áp tội phạm

  (QBĐT) - Trong đợt tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự và Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, Công an huyện Minh Hóa đã nỗ lực triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, lập được nhiều chiến công góp phần đẩy lùi các loại tội phạm.

  ,
 • Lệ Thủy: Công tác quản lý bảo vệ rừng chuyển biến tích cực

  (QBĐT) - Năm 2015 công tác quản lý, bảo vệ rừng ở địa bàn huyện Lệ Thủy có sự chuyển biến tích cực. Nổi bật là số vụ vi phạm đến tài nguyên rừng bị phát hiện xử lý đã giảm mạnh so với các năm trước và nhất là ý thức bảo vệ rừng của người dân được nâng cao.

  ,
 • Phối hợp đẩy lùi tội phạm vùng giáp ranh

  (QBĐT) - Qua ba năm triển khai thực hiện mô hình đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự vùng giáp ranh, các xã vùng giáp ranh của hai huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh đã tích cực, chủ động phối hợp, giải quyết dứt điểm và có hiệu quả các vụ việc xảy ra trên địa bàn, góp phần quan trọng trong việc bảo đảm ổn định tình hình an ninh trật tự.

  ,
.
.
.
.
.
.