• Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 1 thanh niên tử vong Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 1 thanh niên tử vong
  21:30, Thứ Bảy, 03/10/2015 (GMT+7)
  (QBĐT) - Ngày 3-10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch) khiến 1 thanh niên tử vong.
  ,
 • 3 đối tượng bị phạt hành chính 105 triệu đồng
  (QBĐT) - UBND tỉnh vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội đối với 3 cá nhân có hành vi vi phạm với tổng số tiền 105 triệu đồng.
  ,
 • Nhiều đơn vị bị xử phạt hành chính trong lĩnh vực đất đai, khoáng sản và bảo vệ môi trường
  (QBĐT) - Trong tháng 9-2015, Thanh tra Sở Tài nguyên-Môi trường đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nhiều đơn vị vi phạm trong lĩnh vực đất đai, khoáng sản và bảo vệ môi trường.
  ,
 • Say rượu đánh anh rể tử vong
  (QBĐT) - Sáng 29-9, Tòa án nhân dân tỉnh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Đỗ Minh Thông (SN 1994, ở Nam Sơn, xã Phú Trạch, huyện Bố Trạch) về tội "Giết người".
  ,
 • Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý: Quyết liệt tấn công tội phạm, giữ gìn bình yên cho nhân dân
  (QBĐT) - Trong bối cảnh hoạt động của tội phạm ma tuý nói chung và trên địa bàn tỉnh ta nói riêng, ngày càng phức tạp, thì nhiệm vụ của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) cũng nặng nề hơn.
  ,
 • Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho phạm nhân Trại giam Đồng Sơn
  (QBĐT) - Ngày 25-9, Sở Tư pháp phối hợp với Trại giam Đồng Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho 100 phạm nhân nữ đang thụ án tại Trại giam Đồng Sơn.
  ,
 • Kết quả thực hiện một số biện pháp phòng ngừa tham nhũng
  (QBĐT) - Theo đánh giá của Thanh tra tỉnh, việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa tham nhũng của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và địa phương trên địa bàn tỉnh trong 9 tháng đầu năm 2015 tiếp tục có bước chuyển biến tích cực.
  ,
 • Mâu thuẫn nhỏ, hiểm họa lớn!
  (QBĐT) - Chẳng ai có thể học được chữ ngờ khi mà chỉ vì một va chạm giao thông nhỏ, hai thanh niên trong làng lại đánh nhau sinh tử và cũng chỉ vì một chút nóng giận, bốc đồng, hai thanh niên đang ở tuổi tràn đầy sức sống bỗng lâm vào nghịch cảnh: người thì ra đi mãi mãi bỏ lại gia đình, người phải chịu tội trong bốn bức tường trại giam.
  ,
 • Phát hiện 950 vụ vi phạm trong lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng
  (QBĐT) - Thông tin từ Chi cục Kiểm lâm cho biết, trong 9 tháng năm 2015, các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh đã phát hiện 950 vụ vi phạm trong lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng (QLBVR), giảm 7,5% so với cùng kỳ năm trước.
  ,
 • Công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo tiếp tục đạt kết quả cao
  (QBĐT) - Theo đánh giá của Thanh tra tỉnh, tình hình khiếu nại, tố cáo (KNTC) 9 tháng đầu năm 2015 trên địa bàn tỉnh diễn biến hết sức phức tạp và lượng đơn thư KNTC tăng cao so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, nhờ các cơ quan nhà nước đã quan tâm tập trung để giải quyết dứt điểm các vụ việc nên đã góp phần làm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
  ,
.
.
.
.
.
.