• Tội phạm miền biên ải - Kỳ 2: Triệt phá các băng nhóm Tội phạm miền biên ải - Kỳ 2: Triệt phá các băng nhóm "xã hội đen"
  16:27, Thứ Hai, 21/07/2014 (GMT+7)
  (QBĐT) - Thượng tá Đinh Minh Hiến, Phó trưởng Công an huyện Minh Hóa cho hay, Công an luôn là lực lượng nòng cốt trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn. Những vụ việc "nóng" đều được lực lượng công an kịp thời triệt phá để tội phạm không có "đất sống", ngay cả khi chúng hoạt động mang tính chất "xã hội đen".
  ,
 • Tội phạm miền biên ải - Kỳ 1: Buôn bán "cái chết trắng"
  (QBĐT) - Là mảnh đất giáp ranh giữa Hà Tĩnh và Quảng Bình, có Cửa khẩu quốc tế (CKQT) Cha Lo, Minh Hóa có điều kiện để phát triển kinh tế. Tuy nhiên kèm theo đó là các tệ nạn xã hội, tội phạm nảy sinh làm "dậy sóng" những làng quê vốn dĩ yên bình.
  ,
 • Toàn tỉnh phát hiện, xử lý 579 vụ vi phạm lâm luật
  (QBĐT) - Tin từ Sở Nông nghiệp và PTNT cho biết, 6 tháng đầu năm 2014, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh đã phối hợp tiến hành kiểm tra và phát hiện, xử lý 579 vụ vi phạm lâm luật (trong đó có 16 vụ đến từ ngoại tỉnh), tăng 3,9% so với cùng kỳ.
  ,
 • Minh Hóa xử lý 94 vụ vi phạm lâm luật
  (QBĐT) - Trong 6 tháng đầu năm 2014, các ngành chức năng huyện Minh Hóa đã phối hợp kiểm tra, phát hiện và xử lý 94 vụ vi phạm Luật Bảo vệ và phát triển rừng (tăng so với cùng kỳ năm trước 5 vụ).
  ,
 • Khám phá, điều tra hơn 29.000 vụ tội phạm ma túy trong 2013
  Sáng 15-7, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện phong trào thi đua lập thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy.
  ,
 • Mất cắp gần tỷ đồng, doanh nghiệp không hay biết!?
  (QBĐT) - Thông tin từ Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh cho biết, một doanh nghiệp Nhà nước đã để mất tài sản có giá trị gần tỷ đồng nhưng không hề hay biết.
  ,
 • Chỉ tại lòng tham
  (QBĐT) - Từ một cán bộ y tế cơ sở, chỉ vì quá tham lam mà Hiền đã đánh mất tất cả từ gia đình cho đến công việc. Dẫu sau quá trình phạm tội, đã thành khẩn khai báo và ăn năn, nhưng chung quy lại lòng tham thì phải trả giá...
  ,
 • Ngành Toà án giải quyết, xét xử 829 vụ án các loại
  (QBĐT) - Thông tin từ TAND tỉnh cho biết, 6 tháng đầu năm 2014 ngành Tòa án tỉnh ta đã thụ lý 1.150 vụ án các loại (giảm 179 vụ so với cùng kỳ năm 2013) và đã giải quyết, xét xử 829 vụ, đạt tỷ lệ 72,1%.
  ,
 • Tuyên truyền Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo cho 1.900 người
  (QBĐT) - Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về khiếu nại, tố cáo theo Đề án 3 - 212 của Thủ tướng Chính phủ (nay là Đề án 1-1133), Thanh tra các huyện đã tổ chức thực hiện được 15 hội nghị tập huấn, tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) về khiếu nại, tố cáo (KNTC) với sự tham dự của 1.900 người.
  ,
 • Công bố 6 đạo luật mới
  Sáng 10-7 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo về Lệnh của Chủ tịch nước công bố 6 luật vừa được thông qua tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII.
  ,
.
.
.
.
.
.