• Xứng danh Xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ"
  10:10, Thứ Ba, 06/12/2016 (GMT+7)

  (QBĐT) - Đã từng là những chiến sỹ quả cảm chiến đấu cho hòa bình, độc lập dân tộc, các thế hệ cựu chiến binh (CCB) Quảng Bình hôm nay vẫn luôn tỏ rõ bản lĩnh, khí chất của những người mặc áo lính, tiếp tục trở thành những tấm gương sáng trong lao động sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu mạnh.

  ,
 • Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ở huyện Lệ Thủy: Những kết quả đáng ghi nhận

  (QBĐT) - Thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" do Ủy ban Trung ương MTTQVN phát động, các cấp Mặt trận huyện Lệ Thủy đang tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, huy động sức mạnh đoàn kết của người dân để phát triển kinh tế-xã hội, nhanh chóng đưa cuộc vận động đi vào thực tiễn đời sống nhân dân.

  ,
 • Khi sức mạnh đoàn kết được phát huy

  (QBĐT) - Đoàn kết vốn là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Qua từng giai đoạn lịch sử, sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của nhân dân đã tạo nên sức mạnh, lập nên những chiến công hiển hách. Ngày nay, tính cố kết cộng đồng cũng đã phát huy sức mạnh tập thể, giúp mỗi cộng đồng dân cư, mỗi địa phương vượt lên những giai đoạn khó khăn mà có lúc, tưởng chừng như không thể vượt qua nổi.

  ,
 • Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh: Xung kích, tình nguyện trong các phong trào thi đua

  (QBĐT) - Mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh ở các đơn vị, doanh nghiệp. Thế nhưng, trong thời gian qua, với tinh thần xung kích và trách nhiệm của tuổi trẻ, ĐVTN Khối doanh nghiệp tỉnh bằng nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể, đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào thanh niên trong khối tiếp tục được duy trì và phát triển.

  ,
 • Mặt trận huyện Lệ Thủy: Tích cực tham gia phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

  (QBĐT) - Trong những năm qua, UBMTTQVN huyện Lệ Thủy đã tập trung công tác vận động nhân dân trên địa bàn thực hiện phong trào"Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", góp phần ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

  ,
 • Hội LHPN huyện Bố Trạch: Quan tâm hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững

  (QBĐT) - Trong những năm qua, với nhiều phong trào thi đua thiết thực và nhiều giải pháp sáng tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Bố Trạch đã quan tâm hỗ trợ hội viên phụ nữ trên địa bàn phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  ,
 • Sát cánh cùng người dân vượt qua khó khăn

  (QBĐT) - Chỉ trong vòng nửa tháng, Quảng Bình liên tiếp gánh chịu hậu quả nặng nề của lũ "kép" khiến tình hình đời sống của nhiều hộ dân trên địa bàn rơi vào cảnh khốn khó, cơ cực. Cùng với chính quyền, các cơ quan, đoàn thể, đơn vị trong toàn tỉnh, Mặt trận các cấp đã cùng chung tay nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần giúp đồng bào vùng lũ từng bước vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định đời sống.

  ,
 • Để Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" thực sự có ý nghĩa

  (QBĐT) - Những ngày này, khắp các khu dân cư trên địa bàn tỉnh đang tưng bừng chuẩn bị cho Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Với mọi người dân đây là ngày hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu sắc, là "chất keo" vững chắc gắn kết cộng đồng, nhân lên sức mạnh tổng hợp để chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh trên địa bàn.

  ,
 • Cầu nối giữa những tấm lòng

  (QBĐT) - Sau những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, thông qua Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, người dân trên địa bàn huyện Quảng Ninh đã kịp thời đón nhận được những tình cảm nồng ấm đến từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên mọi miền đất nước. Qua đó đã góp phần giúp bà con phần nào giảm bớt khó khăn ban đầu, ổn định cuộc sống...

  ,
 • Tập trung xây dựng, phát triển tổ chức Hội Phụ nữ vững mạnh

  (QBĐT) - Với vai trò là một tổ chức chính trị xã hội, đại diện bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ, trẻ em, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Minh Hóa luôn xác định công tác xây dựng và phát triển tổ chức hội vững mạnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu.

  ,
.
.
.
.
.
.