• Thi đua làm theo lời Bác Thi đua làm theo lời Bác
  09:04, Thứ Hai, 29/05/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Trở về cuộc sống đời thường, mang theo phẩm chất, bản lĩnh vốn có của người lính Cụ Hồ, các thế hệ cựu chiến binh (CCB) xã Đại Trạch (Bố Trạch) hôm nay vẫn không ngừng cống hiến hết mình cho sự phát triển của quê hương, xứng đáng là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

  ,
 • Hội CCB phường Phú Hải: Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động

  (QBĐT) - Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo của Hội cấp trên, Hội CCB phường Phú Hải (TP. Đồng Hới) đã tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua "CCB gương mẫu", không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị cho hội viên, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền.

  ,
 • Có 247/266 Hội CCB cơ sở tổ chức đại hội thành công tốt đẹp

  (QBĐT) - Tiến tới Đại hội Hội CCB tỉnh, nhiệm kỳ 2017-2022, từ cuối năm 2016 đến nay, công tác tổ chức đại hội hội CCB cấp cơ sở được tiến hành khẩn trương.

  ,
 • Điểm sáng trong phong trào Đội

  (QBĐT) - Năm học 2016 - 2017, với nhiều chương trình hoạt động như: "Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh", "Xây dựng Đội vững manh - Tiếp bước lên Đoàn", các đội viên Trường THCS và THPT Hóa Tiến đã hăng hái tham gia và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các hoạt động Đội đã tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

  ,
 • Giúp bạn đến trường, hướng đến tương lai

  (QBĐT) - Những năm qua, công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Điển hình là cuộc vận động "Giúp bạn đến trường - Hướng tới tương lai" đã góp phần hình thành lớp thiếu niên nhi đồng giàu nghị lực, có ước mơ, hoài bão và tấm lòng nhân ái...

  ,
 • Đoàn kết, gương mẫu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

  (QBĐT) - Phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên cựu chiến binh thị xã Ba Đồn đã không ngừng nỗ lực, gương mẫu, đoàn kết một lòng để tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần giữ vững chính trị cơ sở.

  ,
 • Ghi nhận từ đại hội Đoàn cơ sở

  (QBĐT) - Thời gian qua, Huyện đoàn Minh Hóa đã tích cực chỉ đạo các tổ chức Đoàn cơ sở đại hội thành công tốt đẹp. Kết quả đại hội phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ công tác Đoàn tại địa phương, nhất là lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội cũng như xây dựng nông thôn mới.

  ,
 • Những cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

  (QBĐT) - Phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Trung Hóa (huyện Minh Hóa) đã tiên phong, gương mẫu trong các phong trào, các lĩnh vực của đời sống xã hội; đặc biệt, nêu cao ý chí, nghị lực quyết tâm vượt khó, vươn lên làm kinh tế giỏi, xóa đói giảm nghèo. Hiện đã xuất hiện nhiều hộ gia đình hội viên CCB làm kinh tế giỏi với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

  ,
 • Hội CCB huyện Quảng Trạch: Nỗ lực xây dựng nông thôn mới

  (QBĐT) - Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh huyện Quảng Trạch luôn gương mẫu, đi đầu thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới với nhiều cách làm sáng tạo, góp phần cùng địa phương từng bước hoàn thành các tiêu chí.

  ,
 • Người cựu chiến binh vùng giáo gương mẫu

  (QBĐT) - Về thôn Thanh Xuân, xã Quảng Hợp (Quảng Trạch), một thôn có 80% đồng bào theo đạo Thiên chúa, mọi người đều tấm tắc thán phục cách làm ăn có hiệu quả của Chi hội phó cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hóa.

  ,
.
.
.
.
.
.