• Chung tay xây dựng Chung tay xây dựng "thế trận lòng dân"
  13:18, Thứ Năm, 14/09/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh và Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh, thời gian qua, bằng các hình thức hoạt động phù hợp với tình hình thực tế của các cơ quan, đơn vị và địa phương, hai bên đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự-quốc phòng, xây dựng "thế trận lòng dân"...

  ,
 • Khi Mặt trận chung tay xóa đói giảm nghèo

  (QBĐT) - Xác định xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc, cùng hợp tác, tương trợ lẫn nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tích cực thực hiện nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả.

  ,
 • Để chính quyền thực sự vững mạnh

  (QBĐT) - Những năm qua, Mặt trận các cấp huyện Tuyên Hóa luôn tích cực tham gia xây dựng, tuyên truyền và phổ biến pháp luật, giám sát, triển khai các hoạt động phối hợp một cách tích cực, có hiệu quả; qua đó, cơ bản đã phát huy được vai trò nòng cốt của Mặt trận trong việc tham gia xây dựng chính quyền từ cơ sở.

  ,
 • Tuổi trẻ sáng tạo

  (QBĐT) - Phong trào "Sáng tạo trẻ" đã được các cơ sở Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh hưởng ứng và triển khai rộng rãi trong thời gian qua với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, nội dung thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia.

  ,
 • Phụ nữ Bố Trạch: Sát cánh cùng hội viên trong sự cố môi trường biển

  (QBĐT) - Bố Trạch là địa phương dẫn đầu trong công tác đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển của tỉnh. An ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững, người dân đồng thuận và sẵn sàng cho việc chuyển đổi ngành nghề hoặc đầu tư trang thiết bị hiện đại vươn khơi sản xuất sau sự cố.

  ,
 • Tỏa sáng phẩm chất người lính Cụ Hồ

  (QBĐT) - Trở về đời thường sau những năm tháng chiến tranh khốc liệt, ông Trần Trung Hoa (thôn Thanh Trúc, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa), thương binh hạng 4/4, là nạn nhân chất độc da cam, vẫn luôn phát huy phẩm chất người lính Cụ Hồ, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục cống hiến cho quê hương, xã hội.

  ,
 • Tuổi trẻ Trường đại học Quảng Bình: Phát huy sức trẻ, góp phần xây dựng quê hương

  (QBĐT) - Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, BTV Tỉnh đoàn và sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường đại học Quảng Bình (ĐHQB) nhiệm kỳ 2014-2017 đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, thực hiện tốt chức năng tập hợp, bồi dưỡng, giáo dục và phát huy vai trò của thanh niên.

  ,
 • Nêu gương sáng theo lời Bác dạy

  (QBĐT) - Sau những năm tháng cống hiến tuổi thanh xuân để bảo vệ đất nước, giờ đây, khi trở về với cuộc sống đời thường, những thanh niên xung phong (TNXP) năm xưa vẫn khắc sâu lời dạy của Bác, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, giúp nhau vượt qua khó khăn, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

  ,
 • Gương mẫu, đổi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

  (QBĐT) - Hội CCB huyện Quảng Ninh hiện có 24 hội cơ sở, 118 chi hội với 6.698 hội viên. Phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", trong những năm qua, cán bộ, hội viên Hội CCB đã đoàn kết, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

  ,
 • Chung sức trẻ xây dựng nông thôn mới

  (QBĐT) - Qua 5 năm triển khai cuộc vận động "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM)" do Trung ương Đoàn phát động, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tham gia đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, góp phần tạo ra diện mạo mới cho nông thôn trong tỉnh.

  ,
.
.
.
.
.
.