• Tuổi trẻ Quảng Ninh hướng về nguồn Tuổi trẻ Quảng Ninh hướng về nguồn
  09:13, Thứ Hai, 24/07/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Để tỏ lòng tri ân đối với những người đã ngã xuống trong đấu tranh vì độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tuổi trẻ Quảng Ninh phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" bằng những hành động cụ thể thiết thực. Những nghĩa cử đó chứa đựng ý nghĩa sâu sắc, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

  ,
 • Người thương binh hết lòng vì công tác xã hội

  (QBĐT) - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế", những năm qua, các thương bệnh binh luôn phát huy truyền thống cách mạng, bản lĩnh, trí tuệ và ý chí kiên cường, khắc phục mọi khó khăn, gương mẫu đi đầu trong các phong trào hoạt động của địa phương. Một trong số đó là thương binh 2/4 Lê Bá Phấn, ở thôn Tiền, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh.

  ,
 • Phát huy sức trẻ xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp

  (QBĐT) - Những năm qua, cùng với sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy đảng, chính quyền và xã hội, các thế hệ thanh niên TP. Đồng Hới luôn phát huy truyền thống anh hùng, tự đổi mới và từng bước trưởng thành.

  ,
 • Hội LHPN huyện Minh Hóa: Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua

  (QBĐT) - Từ đầu năm đến nay, các cấp Hội Phụ nữ huyện Minh Hóa đã thực hiện tốt các phong trào thi đua, qua đó, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của chị em, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

  ,
 • Người nông dân làm kinh tế giỏi

  (QBĐT) - Anh Võ Văn Dương sinh năm 1965 ở thôn Tú Loan 1, xã Quảng Hưng (Quảng Trạch). Là con em một gia đình nông dân có nhiều kinh nghiệm chăn nuôi vịt đàn ở xã Quảng Hưng, vợ chồng anh đã quyết tâm tiếp nối và phát huy nghề truyền thống của gia đình.

  ,
 • Minh Hóa: Đẩy mạnh phong trào cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi

  (QBĐT) - Xác định là huyện miền núi, đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, thời gian qua, Hội CCB huyện Minh Hóa đã tập trung động viên hội viên giúp nhau giảm nghèo, phát triển kinh tế, làm giàu hợp pháp.

  ,
 • Ấm tình đồng đội

  (QBĐT) - Phát huy truyền thống của lực lượng thanh niên xung phong (TNXP), thời gian qua, Hội Cựu TNXP thành phố Đồng Hới đã triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động vì nghĩa tình đồng đội, giúp đỡ những cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời tích cực hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

  ,
 • Hội Phụ nữ huyện Quảng Ninh: Học Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực

  (QBĐT) - Bằng những việc làm rất cụ thể, thiết thực, Hội LHPN huyện Quảng Ninh đã tạo được niềm tin, thu hút đông đảo hội viên trên địa bàn tích cực thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

  ,
 • Khi vai trò của Mặt trận được phát huy

  (QBĐT) - Những năm qua, phát huy vai trò là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, Ủy ban MTTQVN huyện Lệ Thủy luôn chủ động tập hợp, vận động quần chúng thực hiện tốt phong trào phát triển kinh tế, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, xây dựng cuộc sống mới.

  ,
 • Hội CCB Khối Doanh nghiệp tỉnh: Đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động

  (QBĐT) - Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối Doanh nghiệp tỉnh có 19 hội cơ sở, với 435 hội viên, trong đó 273 hội viên là đảng viên, 123 hội viên đang đảm trách các chức vụ chủ chốt trong bộ máy lãnh đạo của Đảng, chuyên môn và các tổ chức đoàn thể của Khối và ở các doanh nghiệp.

  ,
.
.
.
.
.
.