• Tuổi trẻ Minh Hóa: Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng Tuổi trẻ Minh Hóa: Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng
  09:52, Thứ Tư, 28/06/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Trong những năm qua, phong trào thanh niên tình nguyện và các hoạt động tình nguyện đã trở thành nhiệm vụ quan trọng của tuổi trẻ huyện Minh Hóa.

  ,
 • Phụ nữ Quảng Sơn giúp nhau phát triển kinh tế

  (QBĐT) - Trong những năm qua, phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình trên địa bàn xã Quảng Sơn (thị xã Ba Đồn) đã thu hút đông đảo hội viên tham gia hưởng ứng. Bằng những cách làm hay, thiết thực và hiệu quả, phong trào đã cải thiện rõ nét đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình hội viên.

  ,
 • Học sự cần cù, tiết kiệm của Bác để làm giàu

  (QBĐT) - Đó là điều mà chị Nguyễn Thị Tâm, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ Đông Thành, xã Liên Thủy (huyện Lệ Thủy), khẳng định khi nói về hành trình vượt khó, vươn lên làm giàu của gia đình mình.

  ,
 • Cựu chiến binh Tân Lệ (An Thủy): Trồng sen, nuôi cá đạt hiệu quả

  (QBĐT) - Hiệu quả từ mô hình trồng sen kết hợp nuôi cá của Hội CCB thôn Tân Lệ, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy đã và đang khẳng định đây là một hướng phát triển kinh tế mới, mang lại giá trị thu nhập ổn định cho người dân vùng thấp trũng.

  ,
 • Tuổi trẻ LLVT tỉnh: Những dấu ấn tiêu biểu

  (QBĐT) - Đoàn Thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh hiện có 240 đồng chí, sinh hoạt tại 3 tổ chức Đoàn cơ sở, với 6 chi đoàn. Tuy chỉ chiếm tỷ lệ khá khiêm tốn trong toàn lực lượng nhưng có thể khẳng định rằng, sự đóng góp công sức, trí tuệ của tuổi trẻ LLVT tỉnh đã góp phần cùng LLVT Quảng Bình hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

  ,
 • Phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" trong thời kỳ mới

  (QBĐT) - Trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) TP. Đồng Hới luôn phát huy truyền thống, phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", đoàn kết, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua yêu nước.

  ,
 • Thủ lĩnh Đoàn toàn năng

  (QBĐT) - Những ngày này, thượng úy Bùi Văn Thắng, trợ lý thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh bận túi bụi với một loạt hoạt động liên quan đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh...

  ,
 • Phụ nữ Quảng Lưu: Tự tin, sáng tạo

  (QBĐT) - Những năm qua, việc học tập và làm theo Bác đã lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ xã Quảng Lưu (Quảng Trạch). Toàn xã đã xuất hiện nhiều cách làm hay, thiết thực, sáng tạo góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương Quảng Trạch ngày càng giàu đẹp, thúc đẩy quá trình bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ trên địa bàn.

  ,
 • Phụ nữ Tuyên Hoá: Chung sức xây dựng nông thôn mới

  (QBĐT) - Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tuyên Hoá đã tích cực chỉ đạo các cơ sở hội, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ chung sức xây dựng NTM. Nhờ đó, phong trào đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia và gặt hái được nhiều kết quả tích cực.

  ,
 • Lệ Thủy: Tăng cường công tác dân vận trong xây dựng nông thôn mới

  (QBĐT) - Trong những năm qua, việc triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM) trên địa bàn huyện Lệ Thủy đã đạt được những kết quả quan trọng.

  ,
.
.
.
.
.
.