• Quảng Ninh: Phát huy nội lực từ mỗi cộng đồng dân cư Quảng Ninh: Phát huy nội lực từ mỗi cộng đồng dân cư
  11:07, Thứ Năm, 16/11/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Thời gian qua, Ủy ban MTTQVN huyện Quảng Ninh đã tích cực vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn sôi nổi tham gia các phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận và các tổ chức thành viên chủ trì; đặc biệt là vận động người dân thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

  ,
 • Gương sáng cựu chiến binh làm theo lời Bác

  (QBĐT) - Phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác luôn được các cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Đồng Hới tích cực hưởng ứng.

  ,
 • Công đoàn cơ sở xã An Thủy: Đẩy mạnh tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

  (QBĐT) - Trên cơ sở thực hiện Đề án xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn xã và nghị quyết chuyên đề của Đảng uỷ xã về xây dựng NTM...

  ,
 • Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn

  (QBĐT) - Bám sát chức năng, nhiệm vụ của mình, nhiệm kỳ qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Lệ Thủy đã cụ thể hóa và triển khai có hiệu quả các nội dung nghị quyết của Đảng, chương trình hành động thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

  ,
 • Huyện đoàn Quảng Ninh:Chú trọng xây dựng mô hình "Chi đoàn mạnh"

  (QBĐT) - Xác định chi đoàn là nền tảng, trung tâm đoàn kết, tập hợp, giáo dục, rèn luyện đoàn viên thanh niên, nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quảng Ninh đã chú trọng xây dựng "Chi đoàn mạnh" và xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn trong giai đoạn hiện nay.

  ,
 • Cựu chiến binh xã Cam Thủy: Chung sức xây dựng nông thôn mới

  (QBĐT) - Phát huy bản chất "Bộ đội Cụ Hồ" trong tình hình mới, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Cam Thủy (huyện Lệ Thủy) đã luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng phong trào nông thôn mới (NTM) tại địa phương.

  ,
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động

  (QBĐT) - Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn thị xã Ba Đồn đã bám sát các nhiệm vụ chính trị của Đảng và các cấp công đoàn để cụ thể hoá vào tình hình thực tiễn của địa phương, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân thị xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh đã đề ra.

  ,
 • Thanh niên xung kích bảo vệ môi trường

  (QBĐT) - Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường (BVMT), những năm qua, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã triển khai các hoạt động hiệu quả, thiết thực.

  ,
 • Cựu chiến binh tỉnh: Trung thành-Đoàn kết-Gương mẫu-Đổi mới, góp phần đưa Quảng Bình phát triển mạnh và bền vững

  (QBĐT) - Phát biểu của đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,
  Chủ tịch HĐND tỉnh tại Đại hội Hội CCB tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

  ,
 • Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền thực sự vững mạnh

  (QBĐT) - Thời chiến, họ là những người lính đã hy sinh tuổi xuân, xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc. Về với cuộc sống đời thường, họ tiếp tục trở thành những tấm gương sáng trong lao động sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu mạnh.

  ,
.
.
.
.
.
.