• Công đoàn Quảng Bình tập trung nhiều hoạt động vì lợi ích của đoàn viên trong năm 2017 Công đoàn Quảng Bình tập trung nhiều hoạt động vì lợi ích của đoàn viên trong năm 2017
  13:22, Chủ Nhật, 30/04/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Năm 2017, Công đoàn Quảng Bình tổ chức thực hiện nhiều hoạt động chăm lo, mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động. Trong đó, một số hoạt động chỉ dành cho người lao động là đoàn viên công đoàn, tạo sự khác biệt rõ nét giữa người lao động là đoàn viên công đoàn với người lao động chưa là đoàn viên công đoàn.

  ,
 • Tuổi trẻ thị xã Ba Đồn: Nỗ lực làm theo lời Bác

  (QBĐT) - Thị đoàn Ba Đồn hiện có 27 tổ chức cơ sở Đoàn, 20 cơ sở hội và 41 liên đội trực thuộc với gần 20.500 thanh niên; trong đó có hơn 5.400 thanh niên vùng tôn giáo. Thực hiện học tập và làm theo lời Bác, tuổi trẻ thị xã luôn tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể; 100% đoàn viên thực hiện tốt chương trình rèn luyện đoàn viên với chủ đề "Tuổi trẻ Ba Đồn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

  ,
 • "Cựu chiến binh gương mẫu xây dựng xứ đạo bình yên"

  (QBĐT) - Rời quân ngũ, những người lính Cụ Hồ lại tiếp tục hành trình trên mặt trận mới, góp sức mình xây dựng quê hương. Phát huy truyền thống"Bộ đội Cụ Hồ", nêu cao ý thức tự lực, tự cường, giúp nhau xoá đói, giảm nghèo, những cựu binh luôn gương mẫu đi đầu trong các cuộc vận động, các phong trào, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương.

  ,
 • Tuổi trẻ Quảng Ninh: Tiên phong, gương mẫu, đoàn kết và sáng tạo

  (QBĐT) - 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Đoàn cấp trên, sự hỗ trợ của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể, tuổi trẻ huyện Quảng Ninh đã phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2012-2017, đạt kết quả cao trên nhiều mặt.

  ,
 • Tuổi trẻ Công an tỉnh: Xung kích, sáng tạo, lập công vì an ninh Tổ quốc

  (QBĐT) - Năm năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an, sự phối hợp, chỉ đạo của cấp ủy, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã từng bước trưởng thành, lớn mạnh không ngừng, tạo dấu ấn rõ nét về tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện lập công "Vì an ninh Tổ quốc"...

  ,
 • Một cán bộ Hội Người cao tuổi gương mẫu

  (QBĐT) - Cựu chiến binh, thương binh Nguyễn Quang Khanh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Phú Hải (Đồng Hới) sinh năm 1942 tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy. Năm tròn 18 tuổi, ông tình nguyện lên đường nhập ngũ và được cử đi học Trường sỹ quan pháo binh, 3 năm sau ông được kết nạp vào Đảng và được điều về Trung đoàn 270 làm nhiệm vụ bảo vệ giới tuyến.

  ,
 • Quảng Trạch: Hơn 200 hộ hội viên cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

  (QBĐT) - Phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ, trong những năm qua, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn huyện Quảng Trạch đã luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào đặc biệt là trong phong trào thi đua phát triển kinh tế.

  ,
 • Sâu nặng nghĩa tình đồng đội

  (QBĐT) - Những người lính Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) đã dành tuổi thanh xuân cống hiến vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Trở về với đời thường, nay tuổi đã già, nhiều người bị bệnh tật, ốm đau, họ cần lắm những động viên, chia sẻ của người thân, đồng đội và cộng đồng.

  ,
 • Tuổi trẻ Công an tỉnh: Chung tay vì cộng đồng

  (QBĐT) - Thời gian qua, bám sát khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Công an Quảng Bình chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ - Xung kích, sáng tạo, tình nguyện, lập công vì an ninh Tổ quốc", tuổi trẻ Công an Quảng Bình đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì, để lại những dấu ấn đẹp trong lòng nhân dân bằng những việc làm tình nguyện nhân văn và thiết thực...

  ,
 • LĐLĐ huyện Minh Hóa: Sôi nổi các phong trào thi đua

  (QBĐT) - Thời gian qua, Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa đã phát động nhiều phong trào thi đua, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) tham gia.

  ,
.
.
.
.
.
.