• Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cuộc bầu cử Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cuộc bầu cử
  09:15, Thứ Sáu, 20/05/2016 (GMT+7)

  (QBĐT) - Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra an toàn tuyệt đối, lực lượng Công an tỉnh đã tích cực tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền, Ủy ban bầu cử các cấp, đồng thời quyết liệt triển khai thực hiện nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm giữ gìn an ninh trật tự trong mọi tình huống với quyết tâm cao nhất.

  ,
 • Triển khai xây dựng mô hình liên kết "Trường-xã, phường bảo đảm an ninh trật tự"

  (QBĐT) - Ngày 17-5, Trường Đại học Quảng Bình tổ chức hội nghị triển khai xây dựng mô hình liên kết "Trường-xã, phường bảo đảm an ninh trật tự".

  ,
 • Công an Quảng Bình: Bảo đảm an toàn cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

  (QBĐT) - Thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, lực lượng Công an đã và đang triển khai thực hiện nghiêm túc các phương án, kế hoạch bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn.

  ,
 • Lực lượng CSĐTTP về TTXH: Nỗ lực vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân

  (QBĐT) - Khó có thể gặp được đông đủ các cán bộ chiến sỹ (CBCS) Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (CSĐTTP về TTXH) Công an tỉnh tại trụ sở làm việc, bởi chỉ sau cuộc họp giao ban buổi sáng là các anh lại tỏa đi trên mọi ngả đường làm nhiệm vụ phòng chống các loại tội phạm hình sự. Với các anh, còn một vụ án nào chưa tìm ra thủ phạm thì công việc vẫn chưa kết thúc. Bởi chỉ một giây phút tội phạm còn lẩn trốn ngoài vòng pháp luật đều là mối nguy hại đến sự bình yên của nhân dân.

  ,
 • Mỗi ngày làm một việc tốt vì nước, vì dân

  (QBĐT) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Phải dựa vào dân, không được xa rời dân. Nếu không thế thì sẽ thất bại. Khi nhân dân giúp đỡ ta nhiều thì thành công nhiều, giúp đỡ ta ít thì thành công ít, giúp đỡ ta hoàn toàn thì thắng lợi hoàn toàn".

  ,
 • Phút trải lòng của những người giữ bình yên cho vùng đất cát

  (QBĐT) - Có những chuyên án tưởng đi vào ngõ cụt, có những đối tượng phạm tội liều lĩnh bất chấp cả mạng sống của mình, phần việc được đơn vị giao cho cho các anh là những nhiệm vụ khó khăn nhất, song với bản lĩnh và lòng yêu nghề, Đội Trọng án Công an Quảng Bình đã vượt qua tất cả để chiến đấu và chiến thắng.

  ,
 • Người khơi dậy sức mạnh của phong trào

  (QBĐT) - Người mà chúng tôi muốn nói đến là anh Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an xã Đức Ninh, TP. Đồng Hới. Gần 10 năm gắn bó với địa bàn, anh Dũng được mọi người biết đến với rất nhiều thành tích, trong đó, nổi bật là công tác phát động phong trào toàn dân BVANTQ. Nhờ vậy mà nhiều năm trở lại đây, tình hình ANTT trên địa bàn xã Đức Ninh ngày càng ổn định, người dân thật sự yên tâm, tin tưởng và tích cực tham gia phong trào BVANTQ.

  ,
 • VNPT Quảng Bình: Điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

  (QBĐT) - Năm năm liền được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc cho đơn vị dẫn đầu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (BVANTQ); liên tục 9 năm liền được UBND tỉnh công nhận cơ quan, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn "An toàn về ANTT".

  ,
 • Bình yên Hiền Ninh

  (QBĐT) - Xã Hiền Ninh có vị trí khá thuận lợi trong giao thông đi lại, có cả đường sắt, đường bộ và đường sông; là nơi tập trung nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp và trường học đóng trên địa bàn. Trên địa bàn có Cổ Hiền là chợ đầu mối trung tâm thương mại của cụm phía nam huyện Quảng Ninh, nơi tập trung nhiều người qua lại buôn bán, làm ăn...

  ,
 • Người chiến sỹ công an "giữ lửa" 6 xã vùng nam huyện Tuyên Hóa

  (QBĐT) - Nói đến những thành tích của Đồn Công an Tiến Hóa không thể không nhắc đến những đóng góp, nỗ lực của cá nhân thiếu tá Võ Thanh Bình, Trưởng đồn luôn gắn bó với dân, tận tâm vì công việc. Gần 18 năm trong ngành, nhưng có đến hơn nửa thời gian đó anh gắn với công tác xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT.

  ,
.
.
.
.
.
.