• Người chiến sỹ công an Người chiến sỹ công an "giữ lửa" 6 xã vùng nam huyện Tuyên Hóa
  12:49, Thứ Tư, 29/07/2015 (GMT+7)
  (QBĐT) - Nói đến những thành tích của Đồn Công an Tiến Hóa không thể không nhắc đến những đóng góp, nỗ lực của cá nhân thiếu tá Võ Thanh Bình, Trưởng đồn luôn gắn bó với dân, tận tâm vì công việc. Gần 18 năm trong ngành, nhưng có đến hơn nửa thời gian đó anh gắn với công tác xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT.
  ,
 • Lực lượng CSKV, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã: Ra sức thi đua vì nhân dân phục vụ
  (QBĐT) - Trong mỗi chặng đường thi đua "Vì an ninh Tổ quốc", lực lượng Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự (CSKV, CAXDPT và PTX về ANTT) của Công an Quảng Bình liên tục lập chiến công, khẳng định vai trò, vị thế và niềm tin yêu trong lòng nhân dân.
  ,
 • Lực lượng CSKV Công an phường Nam Lý: Xứng đáng là cầu nối giữa công an với nhân dân
  (QBĐT) - Mười năm qua (2005-2015), cán bộ, chiến sỹ Công an phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Trong thành tích chung ấy, có một phần đóng góp không nhỏ của lực lượng cảnh sát khu vực (CSKV).
  ,
 • Người chiến sỹ cảnh sát khu vực vì bình yên của nhân dân
  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 10 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của lực lương cảnh sát khu vực, chúng tôi mới có dịp gặp lại trung úy Bùi Huy Bình-cảnh sát khu vực Công an phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới. Vừa qua, anh là một trong những đại biểu vinh dự tham gia "Hội nghị điển hình tiên tiến Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự giai đoạn 2005-2015" tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.
  ,
 • Công an huyện Tuyên Hoá: Bảo đảm an ninh trật tự cho đại hội Đảng các cấp
  (QBĐT) - Đến cuối tháng 5 năm 2015, đã có 46/46 đảng bộ, chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ huyện Tuyên Hóa hoàn thành đại hội nhiệm kỳ 2015-2020, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Thành công ấy thuộc về Đảng bộ, cán bộ, đảng viên và nhân dân của huyện nhà, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an trong việc bảo đảm an ninh trật tự.
  ,
 • Đẩy mạnh công tác quản lý xuất nhập cảnh dịp cuối năm
  (QBĐT) - Thời gian qua, với khẩu hiệu hành động "Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - vì nhân dân phục vụ" đã được cán bộ, chiến sỹ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Bình quán triệt và thực hiện một cách sâu sắc và hiệu quả.
  ,
 • Gương điển hình trong đấu tranh, phá án
  (QBĐT) - Vụ án phức tạp, ít chứng cứ và trong thời điểm người dân địa phương hết sức bức xúc sau sự việc thương tâm xảy ra, những tưởng sẽ rơi vào ngõ cụt. Nhưng trong một thời gian ngắn anh cùng đồng đội với những biện pháp nghiệp vụ sắc bén, nhanh chóng xác định được chân tướng hung thủ gây án.
  ,
 • Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động: 40 năm - một chặng đường vẻ vang
  (QBĐT) - Truyền thống của lực lượng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (CSBV-CĐ) Công an Quảng Bình là những trang hào hùng của nhiều thế hệ cán bộ, chiến sỹ được thử thách, rèn luyện, trưởng thành trong khói lửa của cuộc chiến tranh vệ quốc và trong công cuộc dựng xây đất nước. Vượt qua nhiều gian nan, thử thách, lực lượng CSBV-CĐ trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng nêu cao lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với cách mạng, hết lòng phục vụ nhân dân, đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã chọn.
  ,
 • Lính cơ động trên mặt trận phòng chống tội phạm
  (QBĐT) - Sau những đêm tuần tra căng thẳng, những chiến sỹ cảnh sát cơ động trở lại sự bình dị trẻ trung trong cuộc sống đời thường. Những phút sinh hoạt văn nghệ, thể thao càng gắn kết tình anh em, tình đồng đội giữa những người lính trẻ và trong suy tư là tâm nguyện sống, chiến đấu và cống hiến hết mình vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
  ,
 • Công an huyện Minh Hóa: Lập nhiều chiến công trong đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm
  (QBĐT) - Sau một tháng mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014 (từ ngày 16-12-2013 đến hết ngày 28-2-2014), Công an huyện Minh Hóa đã liên tiếp lập nhiều chiến công, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân trên địa bàn.
  ,
.
.
.
.
.
.