• Bảo đảm an ninh trật tự địa bàn giáp ranh: Cần tăng cường phối hợp, tránh Bảo đảm an ninh trật tự địa bàn giáp ranh: Cần tăng cường phối hợp, tránh "đùn đẩy"
  09:15, Thứ Ba, 18/04/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Tăng cường công tác phối kết hợp, trao đổi thông tin, giải quyết các vụ việc và tuần tra kiểm soát chung nhằm bảo đảm ANTT trên địa bàn vùng giáo ranh...

  ,
 • Hai thập kỷ trên mặt trận nóng bỏng

  (QBĐT) - Ngày 12-3-1997 đánh dấu sự ra đời của Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy (nay là Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy). Đầu năm 1998, Đội Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy thuộc phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Bình được thành lập. Năm 2002, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trên mặt trận nóng bỏng này, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (nay là Phòng CSĐT tội phạm về ma túy - PC47) đã tuyên thệ ra mắt lực lượng.

  ,
 • Vĩnh Ninh (Quảng Ninh): Điểm sáng trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

  (QBĐT) - Là một trong những địa phương có địa bàn rộng, phức tạp, nhưng nhờ chú trọng triển khai thực hiện tốt các nội dung của phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", nên thời gian qua, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Vĩnh Ninh (Quảng Ninh) luôn được giữ vững, tạo môi trường thuận lợi cho việc phát triển kinh tế- xã hội.

  ,
 • Những người "gieo" niềm vui đầu năm mới

  (QBĐT) - Niềm vui của CBCS Công an Quảng Bình nói chung, Công an huyện Tuyên Hóa nói riêng trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017 đó là, liên tục lập chiến công điều tra làm rõ các vụ án trộm cắp tài sản trên địa bàn, kịp thời trao trả lại cho người dân, được nhân dân hết lời khen ngợi.

  ,
 • Quyết tâm đầu năm mới của lực lượng Cảnh sát cơ động

  (QBĐT) - Sau những đêm tuần tra căng thẳng, những chiến sỹ Cảnh sát cơ động trở lại với vẻ bình dị trẻ trung trong cuộc sống đời thường. Những phút sinh hoạt văn nghệ, thể thao càng gắn kết tình anh em, tình đồng đội giữa những người lính trẻ và đâu đó trong suy tư là tâm nguyện sống, chiến đấu và cống hiến hết mình vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

  ,
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cuộc bầu cử

  (QBĐT) - Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra an toàn tuyệt đối, lực lượng Công an tỉnh đã tích cực tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền, Ủy ban bầu cử các cấp, đồng thời quyết liệt triển khai thực hiện nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm giữ gìn an ninh trật tự trong mọi tình huống với quyết tâm cao nhất.

  ,
 • Triển khai xây dựng mô hình liên kết "Trường-xã, phường bảo đảm an ninh trật tự"

  (QBĐT) - Ngày 17-5, Trường Đại học Quảng Bình tổ chức hội nghị triển khai xây dựng mô hình liên kết "Trường-xã, phường bảo đảm an ninh trật tự".

  ,
 • Công an Quảng Bình: Bảo đảm an toàn cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

  (QBĐT) - Thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, lực lượng Công an đã và đang triển khai thực hiện nghiêm túc các phương án, kế hoạch bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn.

  ,
 • Lực lượng CSĐTTP về TTXH: Nỗ lực vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân

  (QBĐT) - Khó có thể gặp được đông đủ các cán bộ chiến sỹ (CBCS) Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (CSĐTTP về TTXH) Công an tỉnh tại trụ sở làm việc, bởi chỉ sau cuộc họp giao ban buổi sáng là các anh lại tỏa đi trên mọi ngả đường làm nhiệm vụ phòng chống các loại tội phạm hình sự. Với các anh, còn một vụ án nào chưa tìm ra thủ phạm thì công việc vẫn chưa kết thúc. Bởi chỉ một giây phút tội phạm còn lẩn trốn ngoài vòng pháp luật đều là mối nguy hại đến sự bình yên của nhân dân.

  ,
 • Mỗi ngày làm một việc tốt vì nước, vì dân

  (QBĐT) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Phải dựa vào dân, không được xa rời dân. Nếu không thế thì sẽ thất bại. Khi nhân dân giúp đỡ ta nhiều thì thành công nhiều, giúp đỡ ta ít thì thành công ít, giúp đỡ ta hoàn toàn thì thắng lợi hoàn toàn".

  ,
.
.
.
.
.
.