• Công an huyện Tuyên Hoá: Bảo đảm an ninh trật tự cho đại hội Đảng các cấp Công an huyện Tuyên Hoá: Bảo đảm an ninh trật tự cho đại hội Đảng các cấp
  08:19, Thứ Sáu, 26/06/2015 (GMT+7)
  (QBĐT) - Đến cuối tháng 5 năm 2015, đã có 46/46 đảng bộ, chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ huyện Tuyên Hóa hoàn thành đại hội nhiệm kỳ 2015-2020, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Thành công ấy thuộc về Đảng bộ, cán bộ, đảng viên và nhân dân của huyện nhà, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an trong việc bảo đảm an ninh trật tự.
  ,
 • Đẩy mạnh công tác quản lý xuất nhập cảnh dịp cuối năm
  (QBĐT) - Thời gian qua, với khẩu hiệu hành động "Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - vì nhân dân phục vụ" đã được cán bộ, chiến sỹ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Bình quán triệt và thực hiện một cách sâu sắc và hiệu quả.
  ,
 • Gương điển hình trong đấu tranh, phá án
  (QBĐT) - Vụ án phức tạp, ít chứng cứ và trong thời điểm người dân địa phương hết sức bức xúc sau sự việc thương tâm xảy ra, những tưởng sẽ rơi vào ngõ cụt. Nhưng trong một thời gian ngắn anh cùng đồng đội với những biện pháp nghiệp vụ sắc bén, nhanh chóng xác định được chân tướng hung thủ gây án.
  ,
 • Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động: 40 năm - một chặng đường vẻ vang
  (QBĐT) - Truyền thống của lực lượng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (CSBV-CĐ) Công an Quảng Bình là những trang hào hùng của nhiều thế hệ cán bộ, chiến sỹ được thử thách, rèn luyện, trưởng thành trong khói lửa của cuộc chiến tranh vệ quốc và trong công cuộc dựng xây đất nước. Vượt qua nhiều gian nan, thử thách, lực lượng CSBV-CĐ trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng nêu cao lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với cách mạng, hết lòng phục vụ nhân dân, đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã chọn.
  ,
 • Lính cơ động trên mặt trận phòng chống tội phạm
  (QBĐT) - Sau những đêm tuần tra căng thẳng, những chiến sỹ cảnh sát cơ động trở lại sự bình dị trẻ trung trong cuộc sống đời thường. Những phút sinh hoạt văn nghệ, thể thao càng gắn kết tình anh em, tình đồng đội giữa những người lính trẻ và trong suy tư là tâm nguyện sống, chiến đấu và cống hiến hết mình vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
  ,
 • Công an huyện Minh Hóa: Lập nhiều chiến công trong đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm
  (QBĐT) - Sau một tháng mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014 (từ ngày 16-12-2013 đến hết ngày 28-2-2014), Công an huyện Minh Hóa đã liên tiếp lập nhiều chiến công, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân trên địa bàn.
  ,
 • Công bố quyết định bố trí Công an chính quy tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa
  (QBĐT) - Nhằm làm tốt hơn công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện miền núi rẻo cao. Vừa qua, Công an tỉnh đã công bố quyết định bố trí Công an chính quy tại Công an thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa.
  ,
 • Nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới
  (QBĐT) - Do điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, hàng năm nắng nóng kéo dài; quá trình đô thị hoá và kinh tế phát triển nhanh chóng, nên địa bàn Quảng Bình luôn luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ rất cao.
  ,
 • Nông dân Đồng Sơn tham gia giữ gìn an ninh trật tự
  (QBĐT) - Sau 8 năm kể từ khi được thành lập, Hội Nông dân phường Đồng Sơn đã trở thành một điển hình tiêu biểu trong công tác xây dựng các câu lạc bộ tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Đồng Hới.
  ,
 • Triển khai công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2013
  (QBĐT) - Ngày 26-2, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2013.
  ,
.
.
.
.
.
.