• Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tặng xe lăn cho người khuyết tật Quảng Bình Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tặng xe lăn cho người khuyết tật Quảng Bình
  15:35, Thứ Ba, 14/11/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Sáng 14-11, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức lễ trao tặng 96 chiếc xe lăn tình thương cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

  ,
 • Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

  (QBĐT) - Ngày 13-11, tổ chức từ thiện "Trả lại tuổi thơ" của Hoa Kỳ đã thông qua Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình trao tặng xe lăn cho các đối tượng chính sách thương bệnh binh, người khuyết tật khó khăn về đi lại thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.

  ,
 • Hoàn cảnh đáng thương của cô học trò nghèo

  (QBĐT) - Không có tuổi thơ may mắn như các bạn đồng trang lứa, hoàn cảnh của em Nguyễn Thị Châu, học sinh lớp 2B, Trường tiểu học số 1 Xuân Trạch (Bố Trạch) rất đáng thương. Mẹ em bị bệnh tâm thần, em không biết cha mình là ai và phải sống nhờ vào ông bà ngoại đã lớn tuổi.

  ,
 • Kết nối những tấm lòng nhân ái

  (QBĐT) - Trong nhiều năm qua, Chi hội phụ nữ doanh nghiệp-kinh doanh (DNKD) TP. Đồng Hới được xem là nơi hội tụ của những gương mặt nữ làm kinh tế giỏi và giàu lòng nhân ái. Bằng nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, các chị đã góp phần giúp đỡ những phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi, gia đình chính sách... vơi bớt khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

  ,
 • Prudential Việt Nam: 'Hành trình gắn kết yêu thương'

  (QBĐT) - Ngày 6-11, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã triển khai chương trình "Hành trình gắn kết yêu thương" tại điểm trường tiểu học Thanh Sơn - Trầm Kỳ (xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy).

  ,
 • Chung tay giúp đỡ bệnh nhân nghèo

  (QBĐT) - Ngày 27-10, Khối thi đua các ngành dịch vụ phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã tổ chức buổi trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị ở Khoa Thận nhân tạo và Khoa Ung bướu Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới.

  ,
 • Duyên nghèo… phận bạc!

  (QBĐT) - Người mẹ của 5 đứa con ở thôn Tiên Phong, xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn trò chuyện cùng chúng tôi trong nước mắt, chị bảo: "Phận của tôi quá bạc hay sao ấy mà ông trời không thương, ba con gái đầu sinh ra đều bị tật nguyền, bây giờ đến lượt chồng mắc bệnh ung thư. Làm sao cất mặt lên được!"

  ,
 • Trao quà cho Trường tiểu học và THCS Thượng Hóa

  (QBĐT) - Với sự kết nối của Sở Giáo dục-Đào tạo, ngày 15-10, Trường tiểu học Đồng Phú (TP. Đồng Hới) đã đến giao lưu, tặng quà cho thầy trò Trường tiểu học và THCS Thượng Hóa (huyện Minh Hóa).

  ,
 • Cái duyên... giúp bệnh nhân nghèo

  (QBĐT) - Gần tròn một năm, nồi cháo tình thương giúp bệnh nhân nghèo (BNN) tại Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa luôn "đỏ lửa" ổn định vào sáng thứ 7 hàng tuần. BNN điều trị trong bệnh viện có được một bát cháo với đầy đủ chất dinh dưỡng, ấm tình người. Để nồi cháo tình thương duy trì thường xuyên, tất cả đều phát xuất từ một chữ "duyên" của những tình nguyện viên (TNV) trong "Hành trình kết nối yêu thương Hà Nội- Quảng Bình".

  ,
 • Prudential hỗ trợ 350 triệu đồng cho người dân và các trường học bị thiệt hại do bão

  (QBĐT) -  Nhằm giúp đỡ người dân và các trường học bị thiệt hại do bão số 10 tại huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, ngày 13-10, Công ty Bảo hiểm nhân thị Prudential Việt Nam phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai tại miền Trung và Uỷ ban MTTQVN huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn tặng quà cho người dân và các trường học bị thiệt hại.

  ,
.
.
.
.
.
.