• Bố ung thư, mẹ và con trai tật nguyền Bố ung thư, mẹ và con trai tật nguyền
  14:47, Thứ Sáu, 23/06/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Đến thăm gia đình ông, ai cũng cám cảnh... Trước hiên nhà, người con trai bị nhiễm chất độc màu da cam ngồi trên xe lăn, chân tay khua khoắng loạn xạ, miệng ú ớ không thành lời. Trong nhà, vợ ông ngồi, toàn thân run rẩy. Trên chiếc giường cạnh đó, ông nằm thoi thóp vì căn bệnh ung thư giai đoạn cuối hành hạ.

  ,
 • Giọt máu cho đi, hạnh phúc nhận lại

  (QBĐT) - Đó là lời chia sẻ của anh Lê Anh Khiêm, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, người đã có 13 lần tham gia hiến máu tình nguyện.

  ,
 • Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em nghèo xã Quảng Thanh

  (QBĐT) - Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017, ngày 3-6, Huyện đoàn Quảng Trạch phối hợp với Phòng khám nhi khoa Pediatrics tổ chức hoạt động khám, tư vấn dinh dưỡng và cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em nghèo xã Quảng Thanh.

  ,
 • Đem yêu thương lên với trẻ vùng cao

  (QBĐT) - CLB Thanh niên vận động HMTN Quảng Bình phối hợp với Hội CTĐ huyện Quảng Ninh vừa tổ chức các hoạt động tình nguyện tại bản Lâm Ninh, xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Vân Kiều.

  ,
 • Sau lời ru buồn...

  (QBĐT) - Người mẹ ấy đã gần như ngã khuỵu khi các bác sĩ ở Bệnh viện Trung ương Huế kết luận: cháu có thể trạng yếu, bại não không rõ nguyên nhân. Song, nỗi đau chưa dừng lại ở đó. Đứa con thứ hai chào đời, các bác sĩ chẩn đoán cháu có bất thường về tim.

  ,
 • Thiện nguyện từ trái tim

  (QBĐT) - Những cô gái, chàng trai trẻ trung, sôi nổi của Câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện Lòng Lề Đường gắn bó với nhau từ những chặng đường thiện nguyện. Không toan tính, mục tiêu của CLB là hướng tới trẻ em, người nghèo, người khuyết tật, đồng bào khó khăn vùng sâu vùng xa, nơi biên giới...

  ,
 • Cần lắm sự sẻ chia từ cộng đồng!

  (QBĐT) - Ba con người không có sức lao động đang trú ngụ trong một ngôi nhà cấp 4 xuống cấp trầm trọng nằm giữa cánh đồng thấp trũng ở thôn Hàm Hòa, xã Hàm Ninh, Quảng Ninh. Ngôi nhà đó ngày càng xiêu vẹo và mục nát bởi những trận mưa to, gió lớn hàng năm. Đó là hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Nguyễn Thị Liệt và ông Nguyễn Hữu Diền.

  ,
 • Bàn giao thuyền chở học sinh tới trường cho tổ dân phố Cồn Két

  (QBĐT) - Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sáng 12-5, Thị đoàn Ba Đồn phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao thuyền cho nhân dân và học sinh tổ dân phố Cồn Két, phường Quảng Thuận (TX. Ba Đồn).

  ,
 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh bàn giao nhà nhân ái

  (QBĐT) - Ngày 5-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Bố Trạch tổ chức buổi lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hai mẹ con chị Hoàng Thị Liền và cháu Hoàng Trung Hiếu, sinh sống ở thôn Cồn, xã Tây Trạch (Bố Trạch).

  ,
 • NHCSXH huyện Quảng Ninh tặng quà trẻ em nghèo bản Sắt

  (QBĐT) - Vừa qua, Đoàn Thanh niên NHCSXH huyện Quảng Ninh đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Trường Sơn thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo ở bản Sắt, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

  ,
.
.
.
.
.
.