• Thư ngỏ Thư ngỏ
  16:37, Thứ Năm, 17/05/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Đầu năm 2018, hai đợt Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức khám lọc loại bệnh tim miễn phí cho bà con Quảng Bình đã phát hiện 33 bệnh nhân cần phẫu thuật tim với số tiền 2.176.000.000 đồng (trong đó dự kiến BHYT thanh toán khoảng 900 triệu đồng).

  ,
 • Hành trình chia sẻ yêu thương đến với học sinh nghèo vượt khó học giỏi

  (QBĐT) - Ngày 17-5-2018, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình "Hành trình cuộc sống" năm thứ năm với mục đích trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

  ,
 • Hết lòng với người bệnh, người nghèo

  (QBĐT) - Đó là chị Dương Thị Thùy Linh ở thị trấn Quy Đạt, phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Minh Hóa.

  ,
 • Trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  (QBĐT) - Ngày 24-4, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội tổ chức lễ trao tặng xe đạp và học bổng cho các cháu khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy, Bố Trạch và TP. Đồng Hới.

  ,
 • Trao học bổng Vừ A Dính và nhà nhân ái cho học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số

  Ngày 19 - 4, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" đã phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức khánh thành nhà nhân ái và trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số, học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện Lệ Thủy, Bố Trạch và huyện Quảng Trạch.

  ,
 • Tặng quà cho trẻ khuyết tật tại Lệ Thủy

  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4-1980 – 18-4-2018), chiều 18-4, một số cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy.

  ,
 • Khánh thành 'Điểm trường vượt lũ' tại bản Cu Tồn - Mê Lỳ

  (QBĐT) - Ngày 17-4, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Phước và UBND huyện Bố Trạch đã tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên "Điểm trường vượt lũ" tại bản Cu Tồn - Mê Lỳ, xã Thượng Trạch.

  ,
 • Thương tâm gia đình 3 người là người khuyết tật
  (QBĐT) - Trong căn nhà cấp 4 tuềnh toàng, người đàn ông mù ôm lấy đứa con gái vào lòng khóc òa khi biết tin cô bé có thể sẽ bị mù vĩnh viễn. Đó là hoàn cảnh thương tâm của anh Lê Văn Dũng (SN 1971), thôn Uẩn Áo, xã Liên Thủy (Lệ Thủy).
  ,
 • Thư cảm ơn

  (QBĐT) - Trong dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình đã nhận  được nhiều sự sẻ chia, đóng góp và ủng hộ của các đơn vị, cá nhân hảo tâm nhằm giúp các bệnh nhân nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa, gia đình chính sách và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có được những bữa cơm ấm lòng khi phải nằm viện.

  ,
 • Trao quà cho đồng bào và học sinh Vân Kiều bản Khe Ngát

  (QBĐT)- Hội từ tâm Đức Thánh Bà có địa chỉ tại 123A phường Hoàng Ngân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội phối hợp với Nhóm thiện nguyện Quảng Bình vừa có chuyến thăm và tặng quà cho học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở (PTDTBT TH và THCS) Ba Rền cùng đồng bào dân tộc Vân Kiều bản Khe Ngát, thị trấn Nông trường Việt Trung (huyện Bố Trạch).

  ,
.
.
.
.
.
.