• Trao quà Tết cho gần 270 hộ đồng bào dân tộc thiểu số Trao quà Tết cho gần 270 hộ đồng bào dân tộc thiểu số
  16:27, Thứ Năm, 18/01/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Trong các ngày từ 15 đến 20-1, thông qua sự kết nối của Nhà Thiếu nhi tỉnh và phóng viên Báo Quảng Bình, Hội đồng hương Quảng Bình tại Moscow, Liên bang Nga cùng các nhóm thiện nguyện "Cho đi còn mãi Viet-Sing"; "Những trái tim thiện nguyện"; "Vì nụ cười trẻ thơ"… đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho 269 hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại tỉnh Quảng Bình.

  ,
 • Chuyến xe nhân đạo

  (QBĐT) - Mặc dù hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, nhưng anh Trần Thanh Khiết (sinh năm 1975), Đội 5, xã Quảng Liên (Quảng Trạch) cùng với những người thân đã tự nguyện bỏ tiền mua xe ô tô 4 chỗ làm phương tiện miễn phí để giúp đỡ bà con khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

  ,
 • Khánh thành điểm trường mầm non bản Cồn Roàng, xã Thượng Trạch

  (QBĐT) - Ngày 10-1, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đồn Biên phòng Cồn Roàng đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình điểm trường mầm non bản Cồn Roàng, xã Thượng Trạch (Bố Trạch).

  ,
 • Trên 100 triệu đồng duy trì nồi cháo tình thương cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa

  (QBĐT)- Được thành lập vào cuối năm 2016, nồi cháo tình thương giúp bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa cho đến này duy trì ổn định đúng một năm.

  ,
 • Hưởng ứng chương trình 'Tình nguyện mùa đông' và 'Xuân tình nguyện'

  (QBĐT) - Ngày 9-12, Xã đoàn Đức Hóa (huyện Tuyên Hóa) phối hợp với các đơn vị UBND phường Đồng Mỹ (TP. Đồng Hới), Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Quảng Bình, Trung tâm y tế huyện Tuyên Hóa tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018.

  ,
 • Tổ chức chương trình "Mùa đông ấm" cho đồng bào Rục

  (QBĐT)- Ngày 2-12, nhóm thiện nguyện "Hành trình kết nối yêu thương Hà Nội- Quảng Bình" đã tổ chức thành công chương trình "Mùa đông ấm" cho đồng bào Rục, Sách sinh sống tại 3 bản: Ón, Mò O Ồ Ồ, Yên Hợp thuộc xã Thượng Hóa (huyện Minh Hóa).

  ,
 • Kết nối yêu thương đến bệnh nhân nghèo

  (QBĐT) - Không chỉ là nơi mang lại sức khỏe, hồi sinh sự sống cho bao người bệnh, thời gian qua, các bệnh viện trên địa bàn tỉnh ta còn là cầu nối yêu thương giữa những tấm lòng nhân ái và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, chia sẻ yêu thương, tiếp sức cho những người bệnh nghèo để họ yên tâm điều trị nhằm sớm hồi phục sức khỏe.

  ,
 • Chương trình thiện nguyện "Bạn đồng hành" tặng quà học sinh miền núi rẻo cao

  (QBĐT) - Ngày 18-11, nhóm thiện nguyện Lý Ninh 1 đã tổ chức tặng quà cho 60 học sinh ở Trường Tiểu học Hưng, xã Trọng Hóa (huyện Minh Hóa).

  ,
 • Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tặng xe lăn cho người khuyết tật Quảng Bình

  (QBĐT) - Sáng 14-11, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức lễ trao tặng 96 chiếc xe lăn tình thương cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

  ,
 • Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

  (QBĐT) - Ngày 13-11, tổ chức từ thiện "Trả lại tuổi thơ" của Hoa Kỳ đã thông qua Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình trao tặng xe lăn cho các đối tượng chính sách thương bệnh binh, người khuyết tật khó khăn về đi lại thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.

  ,
.
.
.
.
.
.