• Thương cảnh cô bé 4 tuổi mồ côi mẹ Thương cảnh cô bé 4 tuổi mồ côi mẹ
  15:52, Thứ Tư, 26/04/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Trong căn nhà cấp bốn, một không khí tang thương đang bao trùm trong tiếng khóc thảm thiết của cô bé 4 tuổi vừa mới mất mẹ, mất em. Bố của cháu hiện đang nằm viện điều trị trong tình trạng nguy nan. Đó là gia cảnh của cháu Hoàng Lê Thanh Thanh (4 tuổi) phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn.

  ,
 • Bàn giao nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

  (QBĐT) - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quảng Trạch vừa tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho chị Mai Thị Sâm, thôn Xuân Hòa, xã Quảng Xuân.

  ,
 • Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp: Trao quà cho người dân xã Thượng Hóa

  (QBĐT) - Ngày 23-4-2017, Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hộ gia đình và các em học sinh ở bản Phú Minh, xã Thượng Hóa (Minh Hóa).

  ,
 • Trao tặng "Thư viện mở hi vọng" và khám, phát thuốc miễn phí cho học sinh vùng khó Quảng Bình

  (QBĐT) - Trong hai ngày 21 và 22-4, Câu lạc bộ Open ARMS, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM phối hợp với Hội Khuyến học Quảng Bình tổ chức lễ khánh thành "Thư viện mở hi vọng" cho Trường THCS Sơn Trạch (Bố Trạch) và Trường THCS Quảng Thọ (thị xã Ba Đồn).

  ,
 • Ca sĩ Noo Phước Thịnh giao lưu với trẻ em Làng SOS Quảng Bình

  (QBĐT) - Chiều 21-4, Công ty dịch vụ MobiFone Khu vực 6 đã có tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà cho trẻ em Làng SOS Đồng Hới.

  ,
 • Khởi công, bàn giao nhà tình nghĩa

  (QBĐT) - Vừa qua, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Minh Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho thương binh Đinh Hữu Chức (xã Hóa Hợp) và Khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Lê Đức Thắng, nguyên cán bộ Công an huyện Quảng Trạch.

  ,
 • Trao quà cho trẻ em khuyết tật nhân ngày 18-4

  (QBĐT) - Sáng nay (17-4), Công ty TNHH đầu tư 533 Quảng Bình phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã đến trao 20 triệu đồng tại Trung tâm phục hồi chức năng huyện Quảng Ninh nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam 18-4.

  ,
 • Tấm lòng vàng của một doanh nghiệp

  (QBĐT) - Qua lời giới thiệu của ông Mai Xuân Thu, Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồi côi tỉnh, chúng tôi đã tìm đến Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Quảng Bình, một điển hình hoạt động động nhân đạo từ thiện.

  ,
 • Ngành Giáo dục - Đào tạo Hà Nội hỗ trợ 600 triệu đồng cho Quảng Bình

  (QBĐT) - Sáng nay (14-4), đoàn công tác của ngành Giáo dục - Đào tạo thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Hữu Độ, Thành uỷ viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao 600 triệu đồng hỗ trợ ngành GD - ĐT Quảng Bình.

  ,
 • Cô bé 19 tuổi quyết định hiến tạng của mẹ ruột để cứu người

  Đang vô cùng đau lòng vì mất đi người mẹ yêu thương nhất do bị tai nạn giao thông, nhưng cô bé mới 19 tuổi Nguyễn Thị Sáng, hiện trú tại xã Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) vẫn quyết định hiến tạng của chính người mẹ ruột của mình để cứu rất nhiều người mà cô không hề quen biết.

  ,
.
.
.
.
.
.