• Sau lời ru buồn... Sau lời ru buồn...
  16:23, Thứ Năm, 18/05/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Người mẹ ấy đã gần như ngã khuỵu khi các bác sĩ ở Bệnh viện Trung ương Huế kết luận: cháu có thể trạng yếu, bại não không rõ nguyên nhân. Song, nỗi đau chưa dừng lại ở đó. Đứa con thứ hai chào đời, các bác sĩ chẩn đoán cháu có bất thường về tim.

  ,
 • Thiện nguyện từ trái tim

  (QBĐT) - Những cô gái, chàng trai trẻ trung, sôi nổi của Câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện Lòng Lề Đường gắn bó với nhau từ những chặng đường thiện nguyện. Không toan tính, mục tiêu của CLB là hướng tới trẻ em, người nghèo, người khuyết tật, đồng bào khó khăn vùng sâu vùng xa, nơi biên giới...

  ,
 • Cần lắm sự sẻ chia từ cộng đồng!

  (QBĐT) - Ba con người không có sức lao động đang trú ngụ trong một ngôi nhà cấp 4 xuống cấp trầm trọng nằm giữa cánh đồng thấp trũng ở thôn Hàm Hòa, xã Hàm Ninh, Quảng Ninh. Ngôi nhà đó ngày càng xiêu vẹo và mục nát bởi những trận mưa to, gió lớn hàng năm. Đó là hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Nguyễn Thị Liệt và ông Nguyễn Hữu Diền.

  ,
 • Bàn giao thuyền chở học sinh tới trường cho tổ dân phố Cồn Két

  (QBĐT) - Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sáng 12-5, Thị đoàn Ba Đồn phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao thuyền cho nhân dân và học sinh tổ dân phố Cồn Két, phường Quảng Thuận (TX. Ba Đồn).

  ,
 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh bàn giao nhà nhân ái

  (QBĐT) - Ngày 5-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Bố Trạch tổ chức buổi lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hai mẹ con chị Hoàng Thị Liền và cháu Hoàng Trung Hiếu, sinh sống ở thôn Cồn, xã Tây Trạch (Bố Trạch).

  ,
 • NHCSXH huyện Quảng Ninh tặng quà trẻ em nghèo bản Sắt

  (QBĐT) - Vừa qua, Đoàn Thanh niên NHCSXH huyện Quảng Ninh đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Trường Sơn thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo ở bản Sắt, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

  ,
 • Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

  (QBĐT) - Ngày 29-4, Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho thương binh Diệp Minh Khá (84 tuổi), thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, Quảng Ninh.

  ,
 • Trao tặng học bổng, xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 1-5, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội thánh Tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội tổ chức lễ trao tặng quà cho trẻ khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai huyện Tuyên Hóa và Minh Hóa.

  ,
 • Thương cảnh cô bé 4 tuổi mồ côi mẹ

  (QBĐT) - Trong căn nhà cấp bốn, một không khí tang thương đang bao trùm trong tiếng khóc thảm thiết của cô bé 4 tuổi vừa mới mất mẹ, mất em. Bố của cháu hiện đang nằm viện điều trị trong tình trạng nguy nan. Đó là gia cảnh của cháu Hoàng Lê Thanh Thanh (4 tuổi) phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn.

  ,
 • Bàn giao nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

  (QBĐT) - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quảng Trạch vừa tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho chị Mai Thị Sâm, thôn Xuân Hòa, xã Quảng Xuân.

  ,
.
.
.
.
.
.