• Các đơn vị thăm, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão Các đơn vị thăm, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão
  16:23, Thứ Năm, 21/09/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Trong những ngày qua, nhiều đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh đã tổ chức các đợt thăm hỏi, trao quà hỗ trợ nhằm động viên người dân vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão để sớm ổn định cuộc sống.

  ,
 • Hội LHPN tỉnh hỗ trợ các gia đình khó khăn khắc phục hậu quả do bão

  (QBĐT) - Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát do bão số 10 gây ra, ngày 18-9, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 30 suất quà cho các hộ gia đình là phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có người mất trong bão ở các địa phương trong tỉnh.

  ,
 • Ba mảnh đời cùng khổ

  (QBĐT) - Hai bậc sinh thành đau ốm, tật nguyền mất sức lao động hoàn toàn. Một cô bé học sinh lớp 12 chăm ngoan, học giỏi, thương ba mẹ nên quyết tâm vươn lên vượt khó. Thế nhưng nhà quá nghèo, trước nguy cơ bỏ học giữa chừng không còn cách nào khác, em phải viết một bức tâm thư kêu gọi lòng trắc ẩn của các nhà hảo tâm gần xa.

  ,
 • Trao tiền ủng hộ cho ba chị em bị câm điếc bẩm sinh

  (QBĐT)- Ngày 8-9, nhóm thiện nguyện Quảng Bình đã đến thăm và trao số tiền ủng hộ của con em xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn đang học tập, công tác, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cho ba chị em bị câm điếc bẩm sinh tại thôn Tiên Phong, xã Quảng Tiên.

  ,
 • Sửa chữa nhà cho hai chị em mồ côi

  (QBĐT)- Báo Quảng Bình số ra ngày 12-8-2017 có đăng tải bài viết "Chắp cánh ước mơ cho em" của tác giả Ngô Thanh Long đề cập đến hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai chị em mồ côi cả bố lẫn mẹ Nguyễn Thị Minh Huyền và Nguyễn Minh Thắng tại thôn Quảng Xá, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh. Sau khi bài báo đăng đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của rất nhiều độc giả khắp cả nước.

  ,
 • Xã Đồng Hóa (Tuyên Hóa): Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

  (QBĐT) - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, tại các trường THCS và tiểu học xã Đồng Hóa (huyện Tuyên Hóa), các nhà hảo tâm đã tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá gần 36 triệu đồng.

  ,
 • Minh Hóa: Hỗ trợ làm nhà ở cho 3 chị em mồ côi ở xã Hóa Thanh

  (QBĐT) - Hoàn cảnh của ba chị em: Đinh Thị Diệu Linh (13 tuổi), Đinh Thị Yến (8 tuổi) và Đinh Thị Sương (5 tuổi), ở thôn Thanh Lâm, xã Hóa Thanh (Minh Hóa) rất khó khăn.

  ,
 • Hơn 300 triệu đồng huy động được từ chương trình văn nghệ "Ấm lòng người bệnh"

  (QBĐT) - Tối 25-8, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình đã tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện với chủ đề "Ấm lòng người bệnh". Chương trình đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và đông đảo cán bộ, nhân viên đã, đang làm việc tại bệnh viện.

  ,
 • Công đoàn ngành Công thương hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn

  (QBĐT) - Vừa qua, Công đoàn ngành Công thương đã hỗ trợ số tiền 60 triệu đồng xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

  ,
 • Bàn giao 3 Mái ấm PNJ cho người dân vùng lũ

  (QBĐT) - Trong hai ngày 19 và 20-8, Quỹ từ thiện PNJ thuộc Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện lễ bàn giao 3 Mái ấm PNJ với tổng chi phí trên 150 triệu đồng cho các hộ đã bị lũ cuốn trôi hoàn toàn trong năm 2016.

  ,
.
.
.
.
.
.