• Cơ quan chức năng đang xử lý theo quy định của pháp luật Cơ quan chức năng đang xử lý theo quy định của pháp luật
  11:08, Thứ Năm, 16/11/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn kêu cứu của anh Nguyễn Văn Thoàn, trú tại thôn Hữu Tân, xã Tân Ninh (Quảng Ninh) phản ánh vợ mình là chị Đặng Thị Thuấn bị hàng xóm đe dọa, hành hung phải cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh.

  ,
 • Báo đã chuyển đơn đến UBND huyện Quảng Ninh giải quyết

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Mẫu, trú tại thôn Phú Lộc, xã Gia Ninh (Quảng Ninh) với nội dung: Đã nhiều lần gửi đơn kiến nghị đến các cấp có thẩm quyền đề nghị UBND xã Gia Ninh trả lại đường đi vào nhà cho gia đình bà, nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được chính quyền địa phương giải quyết dứt điểm.

  ,
 • Về đơn của ông Lê Hữu Tiến, trú tại thôn Áng Sơn, xã Vạn Ninh (Quảng Ninh): Báo đã chuyển đơn đến Công an tỉnh giải quyết

  (QBĐT) - Ngày 24-10, Báo Quảng Bình nhận được đơn của ông Lê Hữu Tiến, trú tại thôn Áng Sơn, xã Vạn Ninh (Quảng Ninh) với nội dung khiếu nại việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch vẫn chưa khởi tố bị can đối với các đối tượng có hành vi giết người có tổ chức đối với ông.

  ,
 • Nhiều bãi cát "lậu"ngang nhiên hoạt động

  (QBĐT) - Tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Gianh đoạn qua xã Cảnh Hóa (Quảng Trạch) đã diễn ra nhiều năm nay. Mặc dù các cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý, chấn chỉnh, tuy nhiên, nhiều tàu thuyền hút cát và các thuyền máy vẫn hoạt động, vận chuyển cát công khai...

  ,
 • Sự thật đã rõ nhưng ông Cao Bình Lục vẫn vòng vo

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình số 8532 ra ngày 5-10-2017, trên trang 7, có đăng bài: "Khai man hồ sơ để nhận chế độ thân nhân của Bà mẹ Việt Nam anh hùng?" của tác giả Dương Công Hợp. Ngày 16-10-2017, Báo Quảng Bình nhận được đơn phản hồi của ông Cao Bình Lục khiếu nại về những nội dung bài báo nói trên là "không đúng sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của cá nhân, gia đình" ông.

  ,
 • Thu hồi "sổ đỏ" của dân, ai chịu trách nhiệm?

  (QBĐT) - Câu chuyện nếu đi sâu vào nội tình sẽ có nhiều chi tiết rất "khôi hài". Bên bán đất, bên mua đất đã thực hiện thành công giao dịch dân sự có sự chứng kiến, xác nhận của tiểu khu trưởng.

  ,
 • Ông Phạm Công Thuận đủ điều kiện hưởng chế độ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình nhận được phản ánh của người dân về việc ông Phạm Công Thuận, thôn Di Luân, xã Quảng Tùng (Quảng Trạch) bị tố cáo hưởng chế độ người hoạt động kháng chiến và con đẻ nhiễm chất độc hóa học (CĐHH) không đúng quy định (đã được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) có kết luận là đúng), nhưng chưa bị xử lý theo quy định của pháp luật.

  ,
 • Ông Cao Bình Lục phải trả lại các chế độ của Bà mẹ Việt Nam anh hùng do nhận sai quy định

  (QBĐT) - Chiều 2-10, UBND phường Đồng Sơn phối hợp cùng với các phòng: Nội vụ, Lao động-Thương binh và Xã hội TP. Đồng Hới đã tiến hành thu hồi bằng danh hiệu, huy hiệu và tiền thưởng Bà mẹ Việt Nam anh hùng của bà Nguyễn Thị Chương được cấp theo Quyết định số 3090/QĐ-CTN của Chủ tịch nước ngày 21-11-2014 do ông Cao Bình Lục đã nhận trước đó.

  ,
 • Loạn thu tại Trường tiểu học Nam Dinh

  (QBĐT) - Trong tháng 9-2017, rất nhiều lần phụ huynh học sinh kéo lên Trường tiểu học (TH) Nam Dinh, đứng chân tại thị trấn Nông trường Việt Trung (huyện Bố Trạch) để yêu cầu cô giáo hiệu trưởng Cao Thị Mỹ Thuyết trả lời những khoản thu hết sức "trời ơi" mà nhà trường đã thu của họ.

  ,
 • Sự việc "Dân hiến đất làm sân bóng, xã đem bán": UBND xã Tân Ninh tiếp thu ý kiến phản ánh của Báo

  (QBĐT) - Ngày 20-9, Báo Quảng Bình có bài "Tân Ninh (Quảng Ninh): Dân hiến đất làm sân bóng, xã đem bán", phản ánh việc sân bóng ở thôn Hòa Bình do người dân hiến đất nông nghiệp bị UBND xã này đem bán làm đất ở, gây bất bình trong nhân dân. Ngày 3-10, UBND xã Tân Ninh có Công văn số 09/UBND phúc đáp nội dung báo nêu. Chúng tôi xin trích đăng những nội dung chính của công văn này để bạn đọc tiện theo dõi.

  ,
.
.
.
.
.
.