• Dân hiến đất làm sân bóng, xã đem bán! Dân hiến đất làm sân bóng, xã đem bán!
  09:04, Thứ Tư, 20/09/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Hơn một ngàn khẩu làm ruộng ở thôn Hòa Bình, xã Tân Ninh (Quảng Ninh) tự nguyện hiến đất để làm sân bóng và không gian vui chơi cho trẻ em và thanh niên. Thế nhưng, tréo ngoe thay, số đất này đã bị UBND xã đem phân lô, đấu, bán làm đất ở...

  ,
 • Sẽ tổ chức đấu thầu thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải tại khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng

  (QBĐT) - Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh tại văn bản số 1712 /UBND-KTTH, ngày 18-9 về việc thực hiện kết luận của Chủ tịch HĐND tỉnh tại phiên họp thường kỳ tháng 8 của Thường trực HĐND tỉnh gửi cho các sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

  ,
 • Dân tố lực lượng chức năng xã khống chế người trái quy định

  (QBĐT) - Vừa qua, phóng viên Báo Quảng Bình nhận được phản ánh của ông Đinh Hoan (SN 1969), trú ở thôn Rục, xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa về việc lực lượng chức năng xã Hồng Hóa khống chế ông trái quy định.

  ,
 • Yêu cầu Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thu hồi hơn 1,4 tỷ đồng của các đối tượng hưởng sai chế độ

  (QBĐT) - Yêu cầu trên được UBND tỉnh nêu rõ tại công văn số 1581/UBND-NC ngày 30-8 về việc thực hiện kiến nghị của Ban Thường trực MTTQVN tỉnh về tăng cường công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh, tiếp công dân.

  ,
 • Báo Quảng Bình đã chuyển đơn đến UBND huyện Lệ Thủy giải quyết

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình nhận được đơn của các hộ kinh doanh thương mại tại Khu B Chợ Tréo (Lệ Thủy) với nội dung khiếu nại về việc Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy lợi dụng chức quyền, cưỡng chế thu hồi đất, hàng hóa và tài sản trên đất của các hộ kinh doanh tại đây.

  ,
 • Khởi công xây khách sạn, làm hư hỏng nhà dân

  (QBĐT) - Ông Nguyễn Công Vỹ (thường trú tại số 6A, Lý Nam Đế, tổ dân phố 10, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới) có đơn gửi đến UBND TP. Đồng Hới và các cơ quan chức năng, trong đơn trình bày: hộ liền kề trong quá trình xây dựng khách sạn đã làm sập tường nhà, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản, tính mạng các thành viên gia đình ông.

  ,
 • Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo Công an huyện Bố Trạch xem xét, giải quyết

  (QBĐT) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ngày 29-8, Văn phòng Tỉnh ủy đã có công văn số 818-CV/VPTU chuyển đơn của anh Lê Hữu Tiến đến Công an huyện Bố Trạch để xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.

  ,
 • Mấu chốt là ý thức của người điều khiển phương tiện

  (QBĐT) - Sau khi có thông tin báo chí nêu (trong đó có Báo Quảng Bình) về tình trạng xe ô tô tải chở hàng có hành vi vi phạm quy định của Luật Giao thông đường bộ diễn ra khá ngang nhiên giữa ban ngày ở nhiều địa phương trong tỉnh, cơ quan chức năng đã ráo riết vào cuộc.

  ,
 • Việc khai thác cát của Công ty TNHH DV Thắng Giang tại xã Võ Ninh (Quảng Ninh): Đã kiểm tra, xử lý

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc phản ánh về những dấu hiệu bất thường xoay quanh hoạt động khai thác và vận chuyển cát tại thôn Thượng, xã Võ Ninh (Quảng Ninh) của Công ty TNHH DV Thắng Giang (gọi tắt là Công ty Thắng Giang).

  ,
 • Vì sao rừng bần bị xâm hại?

  (QBĐT) - Rừng bần bị xâm hại không thương tiếc, trong khi suốt hơn 1 tháng liền trước đó, nhiều người dân bức xúc lên tiếng phản ánh đến UBND xã Tân Ninh, thế nhưng chính quyền địa phương nơi đây vẫn "thản nhiên" im lặng.

  ,
.
.
.
.
.
.