• Yêu cầu chấn chỉnh kịp thời các khoản thu không đúng tại thị trấn Hoàn Lão

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình đã nhận được công văn số 1215/UBND ngày 5-7 của UBND huyện Bố Trạch về việc kiểm tra, xác minh, giải quyết nội dung đơn kiến nghị của công dân thị trấn Hoàn Lão và kiến nghị của bạn đọc là người cao tuổi đăng trên Báo Quảng Bình số ra ngày 19-5. Nội dung công văn cho thấy, qua kiểm tra, xác minh, giải quyết nội dung kiến nghị của công dân thị trấn Hoàn Lão, UBND huyện Bố Trạch đã phát hiện và yêu cầu chấn chỉnh kịp thời các vi phạm.

  ,
 • UBND tỉnh chỉ đạo UBND huyện Bố Trạch giải quyết các kiến nghị của Công ty TNHH MTV môi trường Phong Nha

  (QBĐT) - Liên quan đến việc Công ty TNHH MTV môi trường Phong Nha và cán bộ, công nhân viên Công ty này có đơn gửi các cơ quan chức năng kiến nghị những vấn đề bất hợp lý của UBND huyện Bố Trạch trong việc quyết định triển khai thực hiện đề án vệ sinh môi trường, cây xanh, điện chiếu sáng xã Sơn Trạch giai đoạn 2016-2021 nhưng không được trả lời, UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo giải quyết sự việc này.

  ,
 • Việc hỗ trợ, bồi thường đã được thực hiện đúng theo quy định

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Hùng, trú tại thôn Minh Sơn, xã Quảng Đông (Quảng Trạch) phản ánh việc gia đình ông chưa nhận được bồi thường, hỗ trợ khi giải phóng mặt bằng Quốc lộ 1 theo đúng cam kết đã đưa ra...

  ,
 • Buộc tạm dừng sản xuất nước uống đóng chai nhãn hiệu River của Công ty Khánh Hà

  (QBĐT) - Nhận được phản ánh của người dân về việc một số chai nước uống nhãn hiệu River (loại 500ml) không ghi ngày sản xuất trên nhãn do Công ty TNHH điện tử và thương mại tổng hợp Khánh Hà (có địa chỉ tại phường Nam Lý, TP. Đồng Hới) sản xuất, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 12.444 chai nước uống nhãn hiệu River không ghi đủ nhãn hàng hóa theo quy định...

  ,
 • Cần giải quyết dứt điểm khiếu nại, tố cáo của người dân

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình vừa nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Thu Hường, trú tại bản Ốôc, xã Dân Hoá (Minh Hoá) phản ánh Chủ tịch UBND xã Dân Hoá (Minh Hoá) đã lợi dụng chức vụ quyền hạn huy động lực lượng cưỡng chế đất trái pháp luật; thiếu cân nhắc khi làm công văn gửi phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Minh Hoá xem xét tư cách, phẩm chất nhà giáo...

  ,
 • Thiếu kiềm chế, Bí thư chi bộ và đảng viên xâu ẩu

  (QBĐT) - Sự việc này xảy ra giữa ông Hoàng Trung Thành, Bí thư chi bộ thôn Thuận Hòa, xã Thuận Đức (Đồng Hới) với ông Phan Thanh Đương, đảng viên, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn vào ngày 20-4-2017.

  ,
 • Kiến nghị của các hộ dân xã Võ Ninh đã được giải quyết theo quy định hiện hành

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình nhận được nhiều đơn, thư và phản ánh của bạn đọc về việc UBND xã Võ Ninh (Quảng Ninh) thiếu tinh thần trách nhiệm trong việc xem xét hồ sơ đền bù, hỗ trợ cho các hộ dân khai thác, nuôi trồng thủy sản sau sự cố môi trường biển đã làm ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của bà con. Qua phản ánh của bạn đọc, phóng viên đã về địa phương để tìm hiểu về vấn đề này.

  ,
 • Ông Dương Đình Văn có được hưởng chế độ như thương binh?

  (QBĐT) - Đằng đẵng suốt 27 năm qua, ông Dương Đình Văn ở tổ dân phố 7, phường Nam Lý (Đồng Hới) đã mang đơn cùng tất tật những giấy tờ chứng minh mình xứng đáng thuộc trường hợp được hưởng chế độ như thương binh đến "gõ cửa" hầu khắp các cơ quan chức năng.

  ,
 • Khổ vì quy hoạch!

  (QBĐT) - Đó là nội dung trình bày trong đơn kêu cứu của ông Nguyễn Thanh, thường trú tại thôn Sa Động, xã Bảo Ninh (Đồng Hới) gửi Báo Quảng Bình.

  ,
 • Quảng Ninh: Siết chặt công tác quản lý tài nguyên khoáng sản

  (QBĐT) - Thời gian qua, tình trạng khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn huyện Quảng Ninh có nhiều diễn biến phức tạp, đáng báo động.

  ,
.
.
.
.
.
.