• Điều chuyển giáo viên để chống thừa biên chế Điều chuyển giáo viên để chống thừa biên chế
  08:49, Thứ Tư, 21/03/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Từ năm 2017, Sở GD-ĐT Quảng Bình thực hiện chủ trương điều chuyển giáo viên trong các trường THPT để giải quyết vấn đề thừa biên chế của trường này nhưng lại thiếu biên chế ở trường kia. Việc điều chuyển này có cần thiết và có làm xáo trộn, gây lo ngại trong đội ngũ giáo viên?

  ,
 • Hiệu trưởng nhận sai sót trong việc chấm dứt hợp đồng lao động với nhân viên

  (QBĐT) - Do quá bức bách trong công việc, Hiệu trưởng Trường mầm non Tân Thủy, huyện Lệ Thủy đã đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đối với 1 nhân viên không đúng quy định của pháp luật.

  ,
 • Yêu cầu các đơn vị, địa phương kiểm tra, xử lý tình trạng Báo Quảng Bình phản ảnh

  (QBĐT) - Ngày 13-3, UBND TP. Đồng Hới đã có Công văn số 426/UBND-VP yêu cầu các cơ quan chuyên môn, đơn vị và UBND các xã, phường khẩn trương kiểm tra, xác minh và giải quyết tình trạng tập kết rác thải xây dựng, rác thải sinh hoạt và đặt các biển thông báo, quảng cáo không đúng quy định trên địa bàn.

  ,
 • Có hay không việc cán bộ thuế nhận tiền xin việc, chạy dự án và xúc phạm doanh nghiệp!?

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình liên tiếp nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Thắng Giang (trú tại tổ dân phố 8, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới) tố cáo bà Hoàng Thị Vinh là cán bộ, đảng viên công tác tại Chi cục Thuế Đồng Hới có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức nhận tiền để xin việc, chạy dự án và xúc phạm doanh nghiệp.

  ,
 • Mở đường đi cho công dân trước ngày 30-3-2018

  (QBĐT) - Đó là yêu cầu của Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh đối với UBND xã Gia Ninh về việc giải quyết dứt điểm vụ việc gia đình ông Mai Văn Lùng và bà Nguyễn Thị Mẫu ở thôn Phú Lộc, xã Gia Ninh không có đường đi vào nhà.

  ,
 • Cơ quan CSĐT tạm đình chỉ điều tra vụ án do hết thời hạn điều tra

  (QBĐT) - Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an huyện Bố Trạch vừa có thông báo số 65, ngày 22-2-2018 về việc tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự số 01, ngày 22-2-2018 đối với vụ án hình sự Cố ý gây thương tích xảy ra tại thôn Cà, xã Hòa Trạch (Bố Trạch) vào ngày 4-5-2017.

  ,
 • Báo đã chuyển đơn đến Đảng ủy Chi cục Thuế Đồng Hới giải quyết

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Thắng Giang (trú tại tổ dân phố 8, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới) tố cáo bà Hoàng Thị Vinh là cán bộ, đảng viên công tác tại Chi cục Thuế Đồng Hới lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và xúc phạm doanh nghiệp.

  ,
 • Xử lý theo quy định của pháp luật các trường hợp sai phạm trong hoạt động khai thác Titan

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc phản ánh hoạt động khai thác Titan của một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lệ Thủy có nhiều vấn đề cần chấn chỉnh.

  ,
 • Hoạt động lập bến bãi tập kết và kinh doanh cát, sỏi: Phần lớn đều không phù hợp với quy hoạch

  (QBĐT) - Qua kiểm tra 51 bến bãi được lập để tập kết và kinh doanh cát, sỏi trên địa bàn tỉnh của đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh mới đây cho thấy, phần lớn các bến, bãi tập kết cát, sỏi đều không phù hợp quy hoạch phát triển giao thông vận tải đường thủy nội địa, quy hoạch sử dụng đất.

  ,
 • Hơn 1.300 tấn clinker bị "bỏ quên" dưới đáy biển

  (QBĐT) - Hơn 1.300 tấn clinker đang bị "bỏ quên" dưới đáy biển, nằm trong khu vực chuyển tải của cảng Gianh, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch khiến nhiều người lo ngại về việc gây nguy cơ an toàn hàng hải trong tương lai.

  ,
.
.
.
.
.
.