• Bình đẳng giới và lồng ghép giới trong các hoạt động tại trung tâm học tập cộng đồng Bình đẳng giới và lồng ghép giới trong các hoạt động tại trung tâm học tập cộng đồng
  15:29, Thứ Tư, 16/08/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Sáng nay (16-8), tại thành phố Đồng Hới, Hội Khuyến học Việt Nam khai mạc khóa đào tạo tập huấn viên về bình đẳng giới và lồng ghép giới trong quản lý, điều hành, tổ chức các hoạt động tại trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ).

  ,
 • Quảng Bình giành 6 huy chương vàng tại cuộc thi giải Toán, Vật lý qua internet cấp Quốc gia

  (QBĐT) - Tham gia cuộc thi giải Toán, Vật lý qua internet cấp Quốc gia, năm học 2016-2017 do Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức, Quảng Bình có 187 học sinh dự thi và đã có 71 em đạt giải.

  ,
 • Bộ Giáo dục xây dựng Đề án dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2017-2025

  Trình Thủ tướng Chính phủ ban hành Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 - 2025 là một trong 9 nhiệm vụ trọng tâm mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra trong năm học mới 2017-2018.

  ,
 • Học sinh tựu trường vào ngày 10-8 hằng năm

  (QBĐT) - Thông tin từ Sở Giáo dục - Đào tạo vừa cho biết, UBND tỉnh đã ký Quyết định số 2623/QĐ-UBND ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, áp dụng từ năm học 2017-2018 trong toàn tỉnh.

  ,
 • Trao thưởng em Nguyễn Thế Quỳnh-học sinh hai lần giành huy chương vàng Quốc tế

  (QBĐT) - Sáng nay (31-7), UBND tỉnh đã tổ chức lễ trao thưởng cho em Nguyễn Thế Quỳnh, học sinh Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đạt huy chương vàng tại kỳ thi Olympic Vật lý Quốc tế năm 2017.

  ,
 • Việt Nam đoạt 1 HCV, 2 HCB kỳ thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2017

  Bộ GD-ĐT đã chọn được 4 học sinh giỏi nhất tham dự kỳ thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2017. Kết quả, đoàn Việt Nam giành được 1 HCV và 2 HCB.

  ,
 • Quảng Trạch: Tập trung xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia

  (QBĐT) - Những năm qua, sự nghiệp giáo dục và đào tạo luôn được các cấp ủy, chính quyền huyện Quảng Trạch quan tâm đầu tư và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của huyện Quảng Trạch trong giai đoạn 2016-2020.

  ,
 • Vinh danh Nguyễn Thế Quỳnh - học sinh giành hai huy chương vàng Quốc tế

  (QBĐT) - Chiều 26-7, tại Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức lễ đón và chúc mừng em Nguyễn Thế Quỳnh - học sinh vừa giành huy chương vàng tại kỳ thi Olympic Vật lý Quốc tế lần thứ 48 năm 2017 (IPhO 2017). Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới dự lễ và chúc mừng.

  ,
 • Chào đón học sinh giành "cú đúp" huy chương Vàng thế giới

  (QBĐT) - Chiều ngày 26-7, Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức lễ đón và chúc mừng em Nguyễn Thế Quỳnh- người vừa giành huy chương Vàng tại kỳ thi Olympic Vật lý Quốc tế lần thứ 48 năm 2017. Đây là huy chương Vàng thứ hai tại kỳ thi Olympic Vật lý Quốc tế mà Nguyễn Thế Quỳnh giành được. Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới dự lễ và chúc mừng.

  ,
 • [Infographics] Áp dụng khung kế hoạch thời gian cho năm học mới

  Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng từ năm 2017-2018./.

  ,
.
.
.
.
.
.