• 4 giáo viên giành giải nhất tại hội thi Giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh 4 giáo viên giành giải nhất tại hội thi Giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh
  09:16, Thứ Năm, 27/04/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Sau hơn 2 tuần làm việc nghiêm túc, chiều qua (26-4), Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng cho các giáo viên đạt giải hội thi Giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm 2017.

  ,
 • Minh Hóa: Tổ chức giao lưu "Tiếng Việt của chúng em"

  (QBĐT) - Trong 2 ngày 25 và 26- 4, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Minh Hóa đã tổ chức chương trình giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" cho học sinh dân tộc thiểu số lần thứ 2 cấp tiểu học, năm học 2016-2017.

  ,
 • Tận tâm "trồng người" miền biên cương

  (QBĐT) - Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh (tổ chức 4 năm một lần) vừa được ngành Giáo dục - Đào tạo tổ chức thành công. Tại hội thi có 3 giáo viên xuất sắc giành được giải nhất; trong đó có thầy Mai Văn Việt, giáo viên Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học và THCS Lâm Thuỷ.

  ,
 • Có 8 học sinh, giáo viên giành giải nhất cấp tỉnh

  (QBĐT) - Vừa qua, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức cuộc thi "Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn" dành cho học sinh trung học và cuộc thi "Dạy học theo chủ đề tích hợp" dành cho giáo viên trung học năm học 2016-2017.

  ,
 • Quảng Bình có học sinh giành giải nhất cuộc thi Viết chữ đẹp toàn quốc

  (QBĐT) - Ngày 18-4, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội), đã diễn ra vòng chung kết Ngày hội "Trạng nguyên nhỏ tuổi" lần thứ XV và Viết chữ đẹp "Nét chữ - Nết người" toàn quốc, năm học 2016-2017, do Báo Nhi Đồng phối hợp tổ chức dành cho học sinh tiểu học từ khối 2 đến khối 5.

  ,
 • Sở Giáo dục - Đào tạo: Chấn chỉnh đạo đức nhà giáo

  (QBĐT) - Ông Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo vừa cho biết: Thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh đã xảy ra một số vụ việc liên quan đến vi phạm đạo đức nhà giáo trong các cơ sở giáo dục. Như việc một thầy giáo ở Trường THCS Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch đánh vợ chồng hai cụ già nhập viện, đã ảnh hưởng không tốt đến uy tín, danh dự của đội ngũ nhà giáo, gây bức xúc trong xã hội.

  ,
 • 480 học sinh đạt giải cuộc thi Violympic cấp tỉnh

  (QBĐT) - Năm học 2016 - 2017, Sở GD - ĐT đã tổ chức thành công cuộc thi Violympic (giải Toán, Vật lý, Tiếng Anh qua internet) cấp tỉnh.

  ,
 • Quảng Bình giành được 4 giải

  (QBĐT) - Thông tin từ Sở GD - ĐT cho biết, trong kỳ thi học sinh giỏi "Giải toán trên máy tính cầm tay" cấp Quốc gia do Bộ GD - ĐT tổ chức tại thành phố Hải Phòng vừa qua, đoàn Quảng Bình có 10 học sinh trung học tham gia. Đã có 4 em đạt giải, với 2 giải ba và 2 giải khuyến khích.

  ,
 • 11 học sinh sẽ tham gia Ngày hội "Trạng nguyên nhỏ tuổi" và "Nét chữ, nết người" toàn quốc

  (QBĐT) - Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết, Quảng Bình có 11 học sinh xuất sắc được chọn để tham gia vòng chung kết Ngày hội "Trạng nguyên nhỏ tuổi" và Viết chữ đẹp "Nét chữ - Nết người" toàn quốc, năm học 2016-2017.

  ,
 • Trường mầm non "xanh"

  (QBĐT) - Những hàng cây tỏa bóng mát, những luống rau xanh mướt là hình ảnh của nhiều trường mầm non ở TP. Đồng Hới kể từ khi các trường thực hiện phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động năm 2008, cũng như thực hiện kế hoạch xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp - an toàn, hiệu quả trong giai đoạn hiện nay của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

  ,
.
.
.
.
.
.