• Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm Quảng Bình: Nỗ lực vì người lao động Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm Quảng Bình: Nỗ lực vì người lao động
  16:06, Thứ Sáu, 24/03/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm Quảng Bình (Quapharco) có 329 cán bộ đoàn viên, lao động. Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của CBCNV-NLĐ, phong trào hoạt động của Công đoàn Công ty đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

  ,
 • Cầu nối cho doanh nghiệp và người lao động

  (QBĐT) - Những năm qua, đến với Sàn giao dịch việc làm của tỉnh, hàng nghìn người lao động đã tìm được việc làm phù hợp. Trong đó, có rất nhiều trường hợp không chỉ giải quyết được tình trạng thất nghiệp mà còn tìm thấy cơ hội thăng tiến và làm giàu.

  ,
 • Sắp xếp, bố trí việc làm của công chức, viên chức, hợp đồng lao động theo đúng quy định

  (QBĐT) - Thời gian qua, công tác quản lý, sử dụng biên chế thuộc khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh cơ bản thực hiện đúng các quy định của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

  ,
 • Nỗ lực tạo việc làm cho thanh niên

  (QBĐT) - Tạo việc làm cho thanh niên hiện là vấn đề cấp thiết, là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn của tỉnh đã làm tốt công tác hỗ trợ vay vốn, tư vấn, đào tạo nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho thanh niên, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của Trung tâm dịch vụ việc làm (TTDVVL) thanh niên tỉnh.

  ,
 • Chàng thanh niên quyết tâm thoát nghèo

  (QBĐT) - Xuất thân từ vùng quê nghèo xã Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch, ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng trai Hoàng Nghiệp Điệp đã nung nấu ước muốn làm sao để vươn lên, thoát khỏi cảnh nghèo.

  ,
 • Tập trung nguồn lực giảm nghèo bền vững

  (QBĐT) - Đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Quảng Bình.

  ,
 • Hiệu quả từ chương trình vốn vay giải quyết việc làm

  (QBĐT) - Vốn vay giải quyết việc làm là chương trình được Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh triển khai thực hiện nhằm giúp người lao động hoàn cảnh khó khăn có thêm việc làm, nâng cao đời sống kinh tế.

  ,
 • Tuyên Hoá: Đẩy mạnh đào tạo nghề cho lao động nông thôn

  (QBĐT) - Chú trọng đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT), đẩy mạnh xuất khẩu lao động (XKLĐ) chính là một trong những giải pháp quan trọng mà chính quyền huyện Tuyên Hoá lựa chọn trong vài năm gần đây nhằm tạo sự đột phá, khởi sắc cho địa phương.

  ,
 • Tết ở làng xuất ngoại

  (QBĐT) - Tết đến, xuân về là dịp mọi người trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Nhưng với nhiều gia đình có người thân đang xuất khẩu lao động (XKLÐ), thì phải đón Tết với sự thiếu vắng một, hai thành viên...

  ,
 • Nghị lực của hai vợ chồng khiếm thị

  (QBĐT) - Dù cách xa hơn 500km mà như tiền định, hai người khiếm thị với trái tim chan chứa yêu thương đã gặp nhau rồi nên duyên vợ chồng. Ngày kết hôn, chị cũng đành chia xa nơi chôn nhau, cắt rốn để vào làm dâu xứ Quảng.

  ,
.
.
.
.
.
.