• Thực hiện nghiêm công tác tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế

  (QBĐT) - Ngày 5-3-3018, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 278/UBND-NC về việc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về công tác tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế.

  ,
 • Nhộn nhịp phiên giao dịch việc làm đầu Xuân 2018

  (QBĐT) - Để góp phần giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, đặc biệt là lực lượng lao động từ các tỉnh, thành phố về quê trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Bình đã tổ chức phiên giao dịch việc làm đầu xuân...

  ,
 • Biên chế công chức năm 2018 sẽ giảm mạnh so với năm 2017

  Năm 2018, biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước sẽ giảm hơn 4.000 biên chế so với năm 2017.

  Năm 2018, biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước sẽ giảm hơn 4.000 biên chế so với năm 2017.

  ,
 • Vướng mắc xuất khẩu lao động

  (QBĐT) - Những năm qua, huyện Minh Hóa luôn xác định xuất khẩu lao động (XKLĐ) là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần giảm nghèo nhanh và bền vững trên địa bàn.

  ,
 • Tuyên Hóa: 169 người được xuất khẩu lao động

  (QBĐT) - Thực hiện "Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn và xuất khẩu lao động làm việc có thời hạn ở nước ngoài", xã Tiến Hoá (Tuyên Hóa) đã có 169 người dân được xuất khẩu lao động (XKLĐ) ở nước ngoài.

  ,
 • Kiểm toán Nhà nước phát hiện hơn 57.000 công chức, viên chức thừa

  Kiểm toán Nhà nước đã thực hiện 257 cuộc kiểm toán trong năm 2017 trong đó riêng về công tác quản lý biên chế công chức, viên chức, người lao động, cơ quan chức năng đã phát hiện 57.175 người... thừa.

  ,
 • Khởi nghiệp từ khoai deo

  (QBĐT) - 25 tuổi, tốt nghiệp một trường cao đẳng thương mại, nhưng Hoàng Huy Thành vẫn quyết tâm chọn sản phẩm khoai deo để khởi nghiệp.

  ,
 • Gần 2.700 lao động nông thôn được đào tạo nghề

  (QBĐT) - Thực hiện công tác đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn, trong 2 năm (2016-2017), toàn tỉnh có 2.661 người đã hoàn thành học nghề (số lao động sau học nghề có việc làm là 2.459 người).

  ,
 • Tiếp tục thực hiện hiệu quả cải cách hành chính

  (QBĐT) - Năm 2017, tỉnh ta tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính (CCHC) trên nhiều lĩnh vực. Nhờ đó, năng lực và chỉ số CCHC của tỉnh từng bước được nâng lên...

  ,
 • Bố Trạch: Chú trọng công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn

  (QBĐT) - Trong năm 2017, công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể huyện Bố Trạch đặc biệt quan tâm, từ đó, từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn.

  ,
.
.
.
.
.
.