• Bổ sung kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu cho các giám đốc điều hành chuyên nghiệp Bổ sung kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu cho các giám đốc điều hành chuyên nghiệp
  23:05, Thứ Bảy, 15/04/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Ngày 15-4, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh phối hợp với Trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức khai giảng chương trình đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp – CEO (khóa III). Tham gia khóa đào tạo có hơn 50 học viên là lãnh đạo, quản trị các doanh nghiệp có trụ sở trong và ngoài tỉnh.

  ,
 • Mỗi năm đưa 2.400 đến 2.700 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài

  (QBĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch mỗi năm đưa từ 2.400 đến 2.700 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng xuất khẩu lao động trên địa bàn, giai đoạn 2017-2020. Qua đó, nâng tỷ lệ lao động được đào tạo tham gia xuất khẩu lao động đến năm 2020 lên trên 65%.

  ,
 • Tạm dừng tuyển chọn lao động sang Hàn Quốc tại 58 quận/huyện

  Bộ LĐTB&XH vừa thông báo tạm dừng tuyển chọn lao động sang Hàn Quốc làm việc trong năm 2017 đối với 58 quận/huyện có số người cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc từ 60 người trở lên.

  ,
 • Tăng cường quản lý việc tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài

  (QBĐT) - Trong những năm qua, hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài đã đạt được những kết quả nhất định, số lượng, chất lượng lao động không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, hiện nay, một số đối tượng đã lợi dụng nhu cầu đi xuất khẩu lao động của người dân, đặc biệt người dân ở vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự cố môi trường biển để tổ chức tuyển chọn, đào tạo, thu tiền của người lao động trái quy định của pháp luật...

  ,
 • Công đoàn Khu kinh tế: Đồng hành cùng người lao động

  (QBĐT) - Là một tổ chức công đoàn mới thành lập, Công đoàn Khu kinh tế ra đời với mục đích đưa hoạt động công đoàn và phong trào công nhân lao động trong các đơn vị, doanh nghiệp ở các khu kinh tế, khu công nghiệp ngày càng phát triển. Sự ra đời của Công đoàn Khu kinh tế tỉnh là sự khẳng định vị trí, vai trò của công đoàn trong tình hình mới.

  ,
 • Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trực tiếp tuyển lao động đi Đài Loan

  Bên cạnh việc tuyển chọn lao động đi làm việc tại Đài Loan (Trung Quốc) thông qua các doanh nghiệp, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội sẽ trực tiếp tham gia tuyển chọn, đào tạo lao động đi làm việc tại Đài Loan (Trung Quốc) từ tháng ba.

  ,
 • Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm Quảng Bình: Nỗ lực vì người lao động

  (QBĐT) - Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm Quảng Bình (Quapharco) có 329 cán bộ đoàn viên, lao động. Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của CBCNV-NLĐ, phong trào hoạt động của Công đoàn Công ty đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

  ,
 • Cầu nối cho doanh nghiệp và người lao động

  (QBĐT) - Những năm qua, đến với Sàn giao dịch việc làm của tỉnh, hàng nghìn người lao động đã tìm được việc làm phù hợp. Trong đó, có rất nhiều trường hợp không chỉ giải quyết được tình trạng thất nghiệp mà còn tìm thấy cơ hội thăng tiến và làm giàu.

  ,
 • Sắp xếp, bố trí việc làm của công chức, viên chức, hợp đồng lao động theo đúng quy định

  (QBĐT) - Thời gian qua, công tác quản lý, sử dụng biên chế thuộc khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh cơ bản thực hiện đúng các quy định của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

  ,
 • Nỗ lực tạo việc làm cho thanh niên

  (QBĐT) - Tạo việc làm cho thanh niên hiện là vấn đề cấp thiết, là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn của tỉnh đã làm tốt công tác hỗ trợ vay vốn, tư vấn, đào tạo nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho thanh niên, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của Trung tâm dịch vụ việc làm (TTDVVL) thanh niên tỉnh.

  ,
.
.
.
.
.
.