• Nóng vội! Nóng vội!
  18:15, Chủ Nhật, 15/01/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Hai gia đình ở sát nhà nhau. Cu Tý con anh Thanh trạc tuổi thằng Tèo con chị Hợi, cùng học lớp mẫu giáo lớn. Tý và Tèo từ nhỏ đã chơi thân với nhau như bóng với hình.

  ,
 • Nguy hiểm quá!

  (QBĐT) - Người kia lưu thông trên đường kiểu này là vừa vi phạm luật lệ ATGT vừa không bảo đảm an toàn cho con trẻ. Mình nhắc nhở thế có thể làm người kia giật mình, không chừng cũng gây ra tai nạn như chơi, nhưng thấy đứa bé vẫn ngồi phía sau như thế thì… Ôi chao, nguy hiểm quá!

  ,
 • Ném vỡ điện thoại

  (QBĐT) - Cứ rảnh rỗi là dán mắt vào màn hình điện thoại, muốn "cai" thì ném vỡ hết điện thoại, may ra...

  ,
 • Đại biểu của nhân dân

  (QBĐT) - Ông được nhân dân tín nhiệm bỏ phiếu trúng vào HĐND xã. Cũng như nhiều ứng viên đại biểu HĐND khác, trong chương trình hành động trình bày trước cử tri trong quá trình vận động bầu cử, ông hứa như "đinh đóng cột" với dân là sẽ tham gia đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri, sẵn sàng lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cùng nhân dân.

  ,
 • Chuyện nhặt trên đường

  (QBĐT) - Chẳng phải chuyện gì người lớn cũng hơn con trẻ, mà có nhiều chuyện cần phải xem con trẻ là tấm gương để người lớn học tập.

  ,
 • Mũ bảo hiểm

  (QBĐT) - Cứ vào buổi sáng sớm là bà Q. ở xóm T. lại xách làn đi chợ, nói là đi nhưng bà ra đứng ở ngã ba đầu xóm để đợi có ai chạy xe máy cùng đường thì bà xin "quá lộ" vậy.

  ,
 • Trăm dâu đổ đầu… trưởng thôn

  (QBĐT) - Tôi đùa: Làm trưởng thôn oách quá! Nghe thế, B. càng thêm ấm ức: Làm trưởng thôn có được lợi gì đâu, trong thôn có vấn đề gì là người này kêu, người kia réo... đã bảo đừng có làm trưởng thôn nữa, thế mà cứ làm. Đúng là trăm dâu đổ đầu... trưởng thôn, khổ quá!

  ,
 • Sang thật!

  (QBĐT) - Sau trận lũ lịch sử, em về thăm nhà, nhà cửa tan hoang, chút tài sản tích cóp của mạ cũng bị trôi theo dòng nước. Thấy con gái, mạ xuýt xoa: "Mi gắng mà học hành, sau ni có nghề có nghiệp về giúp đỡ mạ, bà con. Tau còn có xóm, có làng. Vừa rồi nhận kịp thời mấy gói mì tôm trong đỉnh lũ, cũng ấm lòng".

  ,
 • Hợp đồng đâu...!!

  (QBĐT) - Chuyện ông K. và ông H. thiết nghĩ suy rộng ra là việc giao dịch trong công việc, nên đặt vào khuôn khổ pháp luật, còn đặt vào niềm tin quan hệ tình cảm thì sẽ có nhiều vấn đề tranh chấp có thể xảy ra.

  ,
 • Con gà trống

  (QBĐT) - Nhận chú gà trống từ tay bà cụ Gái, chị Hà cảm giác mặt mình nóng bừng bừng, chị lúng búng cảm ơn bà cụ nhân đức, lời nghèn nghẹt trong cổ họng.

  ,
.
.
.
.
.
.