• Nỗi khổ của người mẹ Nỗi khổ của người mẹ "đóng hai vai"
  10:52, Chủ Nhật, 05/11/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Không giống những phiên tòa bình thường khác, phiên tòa hôm nay xét xử một bị cáo chưa thành niên với hành vi trộm cắp tài sản, mà đại diện theo pháp luật của nguyên đơn dân sự - đại diện cơ quan bị hại cũng chính là người đại diện hợp pháp của bị cáo này.

  ,
 • Công ty "thoát xác", người dân mất tiền

  (QBĐT) - Hàng chục gia đình dốc hết vốn liếng, tài sản, thậm chí đó là những đồng tiền tích cóp được trong mấy năm trời lúc tuổi xế chiều để trở thành những "nhà đầu tư" bất đắc dĩ cho cái gọi là Công ty TNHH Đầu tư khoáng sản Hoàng Long (gọi tắt là Công ty Hoàng Long), xa tít ở TP.Hồ Chí Minh.

  ,
 • 7 phiên tòa cho một vụ tranh chấp đất đai: Lòng vòng "cuộc chiến" pháp lý…

  (QBĐT) - Sự việc bán mua, chuyển nhượng mảnh đất 100,8m2 tại thửa đất số 184, tờ bản đồ số 23 thuộc phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới giữa bên bán, bên mua khá rõ ràng. Tuy nhiên sau một thời gian, bên bán đổi ý, khởi kiện bên mua ra tòa.

  ,
 • Khởi tố 2 vụ án, 3 bị can về tội "Trốn thuế"

  (QBĐT) - Tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cho biết, vừa qua cơ quan chức năng đã khởi tố 2 vụ án, 3 bị can về tội "Trốn thuế".

  ,
 • Hết nghĩa... cạn tình

  (QBĐT) - Sống với nhau như vợ chồng, từng "tay ấp, má kề" mặn nồng, thế nhưng chỉ vì một lý do "trời ơi" cộng thêm "ma men" dẫn lối đưa đường, gã đàn ông đang tâm dùng rựa cố chém chết người tình của mình. Khi đã hết nghĩa, cạn tình, cái kết đắng cho người trong cuộc là người vào tù, người mang thương tật suốt đời.

  ,
 • Không thể thoát tội

  (QBĐT) - Vụ án có quá nhiều uẩn khúc nhưng với sự kiên nhẫn của cán bộ, chiến sỹ điều tra hình sự Công an huyện Lệ Thủy, đã dần được hé mở. Kẻ thủ ác Trần Hữu Thái (SN 1994, trú tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) bị sa lưới sau 3 năm vụ án đã được tạm đình chỉ và tưởng chừng như lãng quên.

  ,
 • Trai làng "hỗn chiến", người chết, kẻ vào tù

  (QBĐT) - Thấy bạn bị người khác đánh chảy máu, Nam dùng điện thoại gọi thêm người quay lại tìm đối tượng gây hấn để phục thù. Kết quả giữa hai nhóm thanh niên khác làng, khác xã xảy ra một trận "hỗn chiến" đẫm máu khiến người chết, kẻ vướng vào vòng lao lý.

  ,
 • "Trộm vặt"… ắt vào tù!

  (QBĐT) - Hai bị cáo mà TAND huyện Quảng Ninh đưa ra xét xử về tội "Trộm cắp tài sản" mới đây có rất nhiều điểm chung: đang tuổi vị thành niên; phạm tội nhiều lần; lười lao động; ham chơi, đua đòi với bạn bè xấu…

  ,
 • Chuyên án "017T"

  (QBĐT) - Chúng tôi tìm đến Đội Hình sự, Công an TP. Đồng Hới vào một ngày trời nắng như đổ lửa. Hầu hết anh em đã về địa bàn. Khó khăn lắm chúng tôi mới được các anh cho một cuộc hẹn để được nghe kể về chuyện nghề, chuyện đánh án.

  ,
 • Siêu lừa... sa lưới!

  (QBĐT) - Tự đánh bóng tên tuổi mình là Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) một tập đoàn lớn, khoe với đối tác những tấm ảnh chụp chung cùng các đồng chí lãnh đạo cao cấp Đảng và Nhà nước, Nguyễn Văn Am nhanh chóng lấy được lòng tin những cá nhân, đơn vị trong phạm vi toàn quốc để đưa họ vào tròng lừa đảo do mình tạo ra, khiến nhiều người "tiền mất, tật mang".

  ,
.
.
.
.
.
.