• Phá quán Phá quán "nét", xét án tù...
  19:01, Chủ Nhật, 25/06/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Ba mẹ ly hôn, Thành lớn lên trong sự chăm sóc, nuôi dưỡng của mẹ. Thiếu vắng sự quan tâm, răn dạy của ba, Thành sa ngã và trượt dài những tháng ngày lỗi lầm...

  ,
 • Phục thiện

  (QBĐT) - Một buổi chiều mùa hè bên biển Nhật Lệ, tôi được chứng kiến buổi hội ngộ đầy xúc động giữa hai người đàn ông. Một người từng là tội phạm bị truy nã. Người còn lại là cán bộ Phòng Cảnh sát truy nã (PC52), Công an tỉnh Quảng Bình.

  ,
 • Chuyên án 1117-S "kịch bản" phá án hoàn hảo

  (QBĐT) - Được xác lập từ ngày 16-11-2016, trải qua 7 tháng ròng rã theo dõi, mật phục, ngày 8-6-2017, 8 cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý (PC47) Công an Quảng Bình đã thực hiện thành công chuyên án 1117-S, tóm gọn các đối tượng cùng tang vật là gần 6.000 viên ma tuý tổng hợp và 293 triệu đồng.

  ,
 • Chỉ vì lòng tham

  (QBĐT) - Chỉ vì lòng tham muốn kiếm nhiều tiền mà khỏi tốn nhiều công sức, Mai đã chọn hình thức kinh doanh "một vốn, bốn lời", chứa chấp gái mại dâm để rồi phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  ,
 • "Gá duyên" cùng ma túy

  (QBĐT) - Có quan hệ tình cảm với người phụ nữ hơn mình đến 12 tuổi, chàng trai trẻ nguyện thủy chung với người tình, thậm chí bị người tình lừa đưa đẩy sa vào con đường nghiện ngập, tàng trữ, mua bán ma túy và cuối cùng phải vào tù.

  ,
 • "Bán" tuổi thanh xuân cho ma túy

  (QBĐT) - Sinh năm 1985, đang độ tuổi chín để lập thân, lập nghiệp, trở thành người có ích cho xã hội, thế nhưng vì sự cám dỗ của đồng tiền bất chính, Võ Hữu Lượng, trú tại thôn Trần Xá, xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh phải chịu cảnh tù tội, đánh đổi tuổi thanh xuân vì phạm tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

  ,
 • "Đường ai nấy đi" vì thiếu… chia sẻ!

  (QBĐT) - Dù khi đến với nhau bằng tình yêu nồng đậm, nhưng vì những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân khiến nhiều đôi vợ chồng sống thiếu quan tâm, chia sẻ cho nhau, để rồi phải "đường ai nấy đi"...

  ,
 • Nước mắt người cha

  (QBĐT) - Dưới hàng ghế dành cho thân nhân, người đàn ông già nua thi thoảng đưa tay gạt vội những giọt nước mắt. Nhìn đứa con trai đang đứng trước vành móng ngựa vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ruột gan ông như bị ai xát nuối, xót xa…

  ,
 • Trả giá cho thói côn đồ…

  (QBĐT) - Mâu thuẫn về tiền bạc, N. lạnh lùng rút giao thủ sẵn trong túi quần ra đâm một nhát chí mạng vào cổ nạn nhân. Khi nạn nhân đổ gục xuống N. còn lạnh lùng hỏi: "Mi đã chết chưa?", sau đó bỏ mặc nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu, N. tìm đường trốn chạy…

  ,
 • "Chạy trời không khỏi nắng"

  (QBĐT) - Nhắc lại vụ lừa đảo, chiếm đoạt hành chục tỷ đồng do đôi vợ chồng Nguyễn Văn Bảy - Dương Thị Thúy Hà gây ra tại thành phố Đồng Hới vào năm 2011, rất nhiều người còn nhớ.

  ,
.
.
.
.
.
.