• Siêu lừa... sa lưới! Siêu lừa... sa lưới!
  10:00, Chủ Nhật, 06/08/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Tự đánh bóng tên tuổi mình là Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) một tập đoàn lớn, khoe với đối tác những tấm ảnh chụp chung cùng các đồng chí lãnh đạo cao cấp Đảng và Nhà nước, Nguyễn Văn Am nhanh chóng lấy được lòng tin những cá nhân, đơn vị trong phạm vi toàn quốc để đưa họ vào tròng lừa đảo do mình tạo ra, khiến nhiều người "tiền mất, tật mang".

  ,
 • Nữ nhi "tomboy" trả giá

  (QBĐT) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong cuộc nhậu, nữ sinh viên đã lạnh lùng rút dao đâm bạn học của mình để rồi người thì mãi mãi mang thương tật, kẻ vướng vào vòng lao lý, từ giã những ngày tháng tươi đẹp trên giảng đường đại học...

  ,
 • Vụ cán bộ địa chính xã Hoàn Trạch chiếm đoạt tài sản: Nhiều tình tiết chưa được làm rõ

  (QBĐT) - Có hay không sự chỉ đạo của ông Hoàng Văn Đức, nguyên Chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch trong vụ cán bộ địa chính xã này là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1979) thu tiền cấp đất của nhiều người dân sai quy định để chiếm đoạt và chia nhau? Qua 2 ngày xét hỏi, tranh luận tại phiên tòa, nhiều tình tiết mới của vụ án nảy sinh và chưa được Cơ quan điều tra làm rõ nên Hội đồng xét xử đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

  ,
 • Gã giám đốc lừa và cái kết đắng

  (QBĐT) - Đứng trước vành móng ngựa là chàng trai trẻ, khá phong độ. Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" do TAND tỉnh Quảng Trị tiến hành thu hút hàng trăm người dân dự khán.

  ,
 • Bài học đắt giá

  (QBĐT) - Chưa bao giờ ngồi sau vô- lăng, cũng chưa từng trải qua lớp đào tạo về lái xe nào nhưng vì tò mò và chủ quan, Phong đã tự ý điều khiển xe ô tô của ông chủ và gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng: một gia đình mãi mãi mất đi người mẹ, người vợ còn Phong phải đứng trước vành móng ngựa.

  ,
 • Phá quán "nét", xét án tù...

  (QBĐT) - Ba mẹ ly hôn, Thành lớn lên trong sự chăm sóc, nuôi dưỡng của mẹ. Thiếu vắng sự quan tâm, răn dạy của ba, Thành sa ngã và trượt dài những tháng ngày lỗi lầm...

  ,
 • Phục thiện

  (QBĐT) - Một buổi chiều mùa hè bên biển Nhật Lệ, tôi được chứng kiến buổi hội ngộ đầy xúc động giữa hai người đàn ông. Một người từng là tội phạm bị truy nã. Người còn lại là cán bộ Phòng Cảnh sát truy nã (PC52), Công an tỉnh Quảng Bình.

  ,
 • Chuyên án 1117-S "kịch bản" phá án hoàn hảo

  (QBĐT) - Được xác lập từ ngày 16-11-2016, trải qua 7 tháng ròng rã theo dõi, mật phục, ngày 8-6-2017, 8 cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý (PC47) Công an Quảng Bình đã thực hiện thành công chuyên án 1117-S, tóm gọn các đối tượng cùng tang vật là gần 6.000 viên ma tuý tổng hợp và 293 triệu đồng.

  ,
 • Chỉ vì lòng tham

  (QBĐT) - Chỉ vì lòng tham muốn kiếm nhiều tiền mà khỏi tốn nhiều công sức, Mai đã chọn hình thức kinh doanh "một vốn, bốn lời", chứa chấp gái mại dâm để rồi phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  ,
 • "Gá duyên" cùng ma túy

  (QBĐT) - Có quan hệ tình cảm với người phụ nữ hơn mình đến 12 tuổi, chàng trai trẻ nguyện thủy chung với người tình, thậm chí bị người tình lừa đưa đẩy sa vào con đường nghiện ngập, tàng trữ, mua bán ma túy và cuối cùng phải vào tù.

  ,
.
.
.
.
.
.