• Khởi tố 2 vụ án, 3 bị can về tội Khởi tố 2 vụ án, 3 bị can về tội "Trốn thuế"
  17:49, Thứ Tư, 20/09/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cho biết, vừa qua cơ quan chức năng đã khởi tố 2 vụ án, 3 bị can về tội "Trốn thuế".

  ,
 • Hết nghĩa... cạn tình

  (QBĐT) - Sống với nhau như vợ chồng, từng "tay ấp, má kề" mặn nồng, thế nhưng chỉ vì một lý do "trời ơi" cộng thêm "ma men" dẫn lối đưa đường, gã đàn ông đang tâm dùng rựa cố chém chết người tình của mình. Khi đã hết nghĩa, cạn tình, cái kết đắng cho người trong cuộc là người vào tù, người mang thương tật suốt đời.

  ,
 • Không thể thoát tội

  (QBĐT) - Vụ án có quá nhiều uẩn khúc nhưng với sự kiên nhẫn của cán bộ, chiến sỹ điều tra hình sự Công an huyện Lệ Thủy, đã dần được hé mở. Kẻ thủ ác Trần Hữu Thái (SN 1994, trú tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) bị sa lưới sau 3 năm vụ án đã được tạm đình chỉ và tưởng chừng như lãng quên.

  ,
 • Trai làng "hỗn chiến", người chết, kẻ vào tù

  (QBĐT) - Thấy bạn bị người khác đánh chảy máu, Nam dùng điện thoại gọi thêm người quay lại tìm đối tượng gây hấn để phục thù. Kết quả giữa hai nhóm thanh niên khác làng, khác xã xảy ra một trận "hỗn chiến" đẫm máu khiến người chết, kẻ vướng vào vòng lao lý.

  ,
 • "Trộm vặt"… ắt vào tù!

  (QBĐT) - Hai bị cáo mà TAND huyện Quảng Ninh đưa ra xét xử về tội "Trộm cắp tài sản" mới đây có rất nhiều điểm chung: đang tuổi vị thành niên; phạm tội nhiều lần; lười lao động; ham chơi, đua đòi với bạn bè xấu…

  ,
 • Chuyên án "017T"

  (QBĐT) - Chúng tôi tìm đến Đội Hình sự, Công an TP. Đồng Hới vào một ngày trời nắng như đổ lửa. Hầu hết anh em đã về địa bàn. Khó khăn lắm chúng tôi mới được các anh cho một cuộc hẹn để được nghe kể về chuyện nghề, chuyện đánh án.

  ,
 • Siêu lừa... sa lưới!

  (QBĐT) - Tự đánh bóng tên tuổi mình là Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) một tập đoàn lớn, khoe với đối tác những tấm ảnh chụp chung cùng các đồng chí lãnh đạo cao cấp Đảng và Nhà nước, Nguyễn Văn Am nhanh chóng lấy được lòng tin những cá nhân, đơn vị trong phạm vi toàn quốc để đưa họ vào tròng lừa đảo do mình tạo ra, khiến nhiều người "tiền mất, tật mang".

  ,
 • Nữ nhi "tomboy" trả giá

  (QBĐT) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong cuộc nhậu, nữ sinh viên đã lạnh lùng rút dao đâm bạn học của mình để rồi người thì mãi mãi mang thương tật, kẻ vướng vào vòng lao lý, từ giã những ngày tháng tươi đẹp trên giảng đường đại học...

  ,
 • Vụ cán bộ địa chính xã Hoàn Trạch chiếm đoạt tài sản: Nhiều tình tiết chưa được làm rõ

  (QBĐT) - Có hay không sự chỉ đạo của ông Hoàng Văn Đức, nguyên Chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch trong vụ cán bộ địa chính xã này là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1979) thu tiền cấp đất của nhiều người dân sai quy định để chiếm đoạt và chia nhau? Qua 2 ngày xét hỏi, tranh luận tại phiên tòa, nhiều tình tiết mới của vụ án nảy sinh và chưa được Cơ quan điều tra làm rõ nên Hội đồng xét xử đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

  ,
 • Gã giám đốc lừa và cái kết đắng

  (QBĐT) - Đứng trước vành móng ngựa là chàng trai trẻ, khá phong độ. Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" do TAND tỉnh Quảng Trị tiến hành thu hút hàng trăm người dân dự khán.

  ,
.
.
.
.
.
.