• Trộm vặt trả giá Trộm vặt trả giá
  11:49, Chủ Nhật, 17/12/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Trộm vặt, ban đầu chỉ là vài thứ tài sản có giá trị không lớn, lâu dần... đâm nghiện. Để có tiền tiêu xài cá nhân, nhưng không cần "đổ mồ hôi, sôi nước mắt", gã thanh niên 28 tuổi như chú ngựa bất kham, quen đường cũ, liên tục trộm cắp tài sản của người dân.

  ,
 • Cửa cabin đóng lại, cửa nhà tù mở ra

  (QBĐT) - Phiên tòa xét xử tội danh "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" hôm ấy diễn ra trong nghẹn ngào nước mắt của nhiều người.

  ,
 • Côn đồ sa lưới

  (QBĐT) - Thói hành xử côn đồ, liều lĩnh và cả sự manh động, nhưng không ai nghĩ rằng, Vương và Cường đem tính mạng của người thân ra làm "bình phong" để chống đối, ngăn cản Công an đang thực thi nhiệm vụ.

  ,
 • Chỉ tại dãy hàng rào

  (QBĐT) - Cùng chung một mẹ, từng là chị em, vốn hàng xóm "tối lửa tắt đèn có nhau"... đùng một cái, hai nhà kiện nhau mấy chục mét đất.

  ,
 • Nỗi khổ của người mẹ "đóng hai vai"

  (QBĐT) - Không giống những phiên tòa bình thường khác, phiên tòa hôm nay xét xử một bị cáo chưa thành niên với hành vi trộm cắp tài sản, mà đại diện theo pháp luật của nguyên đơn dân sự - đại diện cơ quan bị hại cũng chính là người đại diện hợp pháp của bị cáo này.

  ,
 • Công ty "thoát xác", người dân mất tiền

  (QBĐT) - Hàng chục gia đình dốc hết vốn liếng, tài sản, thậm chí đó là những đồng tiền tích cóp được trong mấy năm trời lúc tuổi xế chiều để trở thành những "nhà đầu tư" bất đắc dĩ cho cái gọi là Công ty TNHH Đầu tư khoáng sản Hoàng Long (gọi tắt là Công ty Hoàng Long), xa tít ở TP.Hồ Chí Minh.

  ,
 • 7 phiên tòa cho một vụ tranh chấp đất đai: Lòng vòng "cuộc chiến" pháp lý…

  (QBĐT) - Sự việc bán mua, chuyển nhượng mảnh đất 100,8m2 tại thửa đất số 184, tờ bản đồ số 23 thuộc phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới giữa bên bán, bên mua khá rõ ràng. Tuy nhiên sau một thời gian, bên bán đổi ý, khởi kiện bên mua ra tòa.

  ,
 • Khởi tố 2 vụ án, 3 bị can về tội "Trốn thuế"

  (QBĐT) - Tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cho biết, vừa qua cơ quan chức năng đã khởi tố 2 vụ án, 3 bị can về tội "Trốn thuế".

  ,
 • Hết nghĩa... cạn tình

  (QBĐT) - Sống với nhau như vợ chồng, từng "tay ấp, má kề" mặn nồng, thế nhưng chỉ vì một lý do "trời ơi" cộng thêm "ma men" dẫn lối đưa đường, gã đàn ông đang tâm dùng rựa cố chém chết người tình của mình. Khi đã hết nghĩa, cạn tình, cái kết đắng cho người trong cuộc là người vào tù, người mang thương tật suốt đời.

  ,
 • Không thể thoát tội

  (QBĐT) - Vụ án có quá nhiều uẩn khúc nhưng với sự kiên nhẫn của cán bộ, chiến sỹ điều tra hình sự Công an huyện Lệ Thủy, đã dần được hé mở. Kẻ thủ ác Trần Hữu Thái (SN 1994, trú tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) bị sa lưới sau 3 năm vụ án đã được tạm đình chỉ và tưởng chừng như lãng quên.

  ,
.
.
.
.
.
.