• Phân bổ gần 2.500 tấn gạo hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt

  (QBĐT) - Ngày 7-12, tin từ Văn phòng UBND tỉnh cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng vừa ký quyết định phân bổ 2.459,565 tấn gạo dự trữ quốc gia cho các huyện, thị xã, thành phố để hỗ trợ bổ sung cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt.

  ,
 • Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12-2016

  Cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập kinh tế; tiêu chí xác định thôn đặc biệt khó khăn, xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi; hỗ trợ đào tạo sơ cấp cho nhiều đối tượng lao động;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12-2016.

  ,
 • Đợt xét đặc xá cuối năm 2016: Bảo đảm khách quan, công khai, minh bạch

  (QBĐT) - Thực hiện chính sách khoan hồng đặc biệt của Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc ta, nhằm giúp người lầm lỗi có cơ hội được sớm trở về đoàn tụ với gia đình và xã hội để làm lại cuộc đời mình, trong những ngày qua, Công an tỉnh đang khẩn trương hoàn thành các công việc chuẩn bị cho đợt xét đặc xá vào cuối năm 2016.

  ,
 • Sự cố ô nhiễm môi trường biển: Các địa phương khẩn trương chi trả bồi thường cho nhân dân

  (QBĐT) - Liên quan đến vụ việc xả thải làm ô nhiễm môi trường biển 4 tỉnh ven biển miền Trung của Công ty Formosa Hà Tĩnh, thực hiện Quyết định 1880/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, hiện nay các địa phương trong tỉnh đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục để nhận số tiền hỗ trợ ban đầu và chuyển đến tận tay bà con ngư dân bị ảnh hưởng trực tiếp.

  ,
 • Nỗ lực chăm lo cho người nghèo

  (QBĐT) - Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" của dân tộc, những năm qua Uỷ ban MTTQVN huyện Bố Trạch đã đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho người nghèo, với nhiều hình thức hỗ trợ thiết thực. Qua đó, góp phần tích cực vào chương trình xóa đói giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

  ,
 • Truy tặng bằng khen cho anh Đinh Văn Thưởng

  (QBĐT) - UBND tỉnh cho vừa có quyết định truy tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho anh Đinh Văn Thưởng (34 tuổi), ở thôn Tân Sum, xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa đã có hành động dũng cảm cứu người trong đợt lũ lịch sử vừa qua.

  ,
 • UBND tỉnh yêu cầu thực hiện tốt công tác đặc xá năm 2016

  (QBĐT) - Để thực hiện tốt chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với người phạm tội, góp phần thực hiện đạt kết quả Chương trình quốc gia phòng, chống tội phạm, ngày 2-11-2016, UBND tỉnh đã ban hành công văn số 1855/UBND-NC về việc thực hiện công tác đặc xá năm 2016.

  ,
 • Quảng Trạch: Nỗ lực chăm lo cho người nghèo

  (QBĐT) - Phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", thời gian qua, Mặt trận Tổ quốc các cấp huyện Quảng Trạch luôn quan tâm, nỗ lực chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách...; coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong sự nghiệp xóa đói, giảm nghèo, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước...

  ,
 • Hỗ trợ khẩn cấp 1.500 tấn gạo cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt

  (QBĐT) - Ngày 28-10, UBND tỉnh đã có Quyết định số 3452/QĐ-UBND về việc phân bổ 1.500 tấn gạo dự trữ quốc gia cho các huyện, thị xã, thành phố để hỗ trợ khẩn cấp cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt.

  ,
 • Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11-2016

  Giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất; phụ cấp đặc thù đối với một số chức danh tư pháp và thanh tra trong Quân đội; đánh giá học sinh tiểu học theo 3 mức;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11-2016.

  ,
.
.
.
.
.
.