• Mang xuân ấm về với bà con xã Hồng Hóa Mang xuân ấm về với bà con xã Hồng Hóa
  10:24, Thứ Tư, 18/01/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Càng gần đến Tết Nguyên đán, bên cạnh việc tăng cường lực lượng bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, Công an tỉnh Quảng Bình còn đặc biệt chú trọng đến công tác thiện nguyện.

  ,
 • Lệ Thủy: Chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa

  (QBĐT) - Trong những năm qua, công tác chính sách người có công trên địa bàn huyện Lệ Thủy được quan tâm chỉ đạo thực hiện, đời sống của các gia đình chính sách, người có công từng bước được nâng lên, số hộ gia đình chính sách có mức sống từ trung bình trở lên chiếm đa số.

  ,
 • Tết ấm cho người nghèo

  (QBĐT) - Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang đến gần. Những ngày này, khắp nơi trên địa bàn tỉnh ta đang náo nức chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.

  ,
 • Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1-2017

  7 trường hợp được miễn lệ phí môn bài; mức lương tối thiểu vùng; lệ phí cấp mới thẻ Căn cước công dân; quy định mới về lệ phí đăng ký, cấp biển ô tô, xe máy;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1-2017.

  ,
 • Thưởng Tết 2017: Nơi thưởng ôtô tiền tỷ, nơi thấp nhất 50.000 đồng

  Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2016, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tổng kết kết quả kinh doanh và thưởng Tết Dương lịch 2017 cho người lao động. Mặc dù chưa có báo cáo về tình hình thưởng Tết trên cả nước nhưng đã xuất hiện doanh nghiệp thưởng ôtô tiền tỷ cho người lao động, không bất ngờ khi mức thưởng "khủng" này là của khối doanh nghiệp bất động sản.

  ,
 • Đầu tư gần 60 tỷ đồng thực hiện chương trình 135

  (QBĐT) - Năm 2016, kế hoạch vốn thực hiện chương trình 135 của tỉnh là 59.411 triệu đồng, phân bổ cho các huyện, xã đặc biệt khó khăn.

  ,
 • Chi trả tiền hỗ trợ sự cố môi trường biển: Niềm vui đến với ngư dân bên chân sóng

  (QBĐT) - Phải khẳng định rằng, sự cố môi trường biển giữa tháng 4 vừa qua vẫn còn là nỗi ám ảnh với nhiều ngư dân, nhiều làng chài ven biển ở tỉnh ta. Những khó khăn chưa dễ gì vượt qua ngày một ngày hai, nhưng với sự nỗ lực hết mình vì người dân của Chính phủ, các bộ liên quan cùng cấp ủy, chính quyền các cấp, các sở, ngành, địa phương trong tỉnh, những khoản tiền hỗ trợ, đền bù đã được phát tận tay người dân biển.

  ,
 • Phân bổ gần 2.500 tấn gạo hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt

  (QBĐT) - Ngày 7-12, tin từ Văn phòng UBND tỉnh cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng vừa ký quyết định phân bổ 2.459,565 tấn gạo dự trữ quốc gia cho các huyện, thị xã, thành phố để hỗ trợ bổ sung cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt.

  ,
 • Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12-2016

  Cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập kinh tế; tiêu chí xác định thôn đặc biệt khó khăn, xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi; hỗ trợ đào tạo sơ cấp cho nhiều đối tượng lao động;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12-2016.

  ,
 • Đợt xét đặc xá cuối năm 2016: Bảo đảm khách quan, công khai, minh bạch

  (QBĐT) - Thực hiện chính sách khoan hồng đặc biệt của Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc ta, nhằm giúp người lầm lỗi có cơ hội được sớm trở về đoàn tụ với gia đình và xã hội để làm lại cuộc đời mình, trong những ngày qua, Công an tỉnh đang khẩn trương hoàn thành các công việc chuẩn bị cho đợt xét đặc xá vào cuối năm 2016.

  ,
.
.
.
.
.
.