• Công đoàn NHCSXH Chi nhánh Quảng Bình: Đẩy mạnh các phong trào thi đua Công đoàn NHCSXH Chi nhánh Quảng Bình: Đẩy mạnh các phong trào thi đua
  08:39, Thứ Hai, 13/11/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Quảng Bình (NHCSXH) đóng vai trò rất quan trọng trong việc chăm lo đời sống và hỗ trợ cán bộ, viên chức, người lao động đơn vị hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực trong thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

  ,
 • Giải quyết hồ sơ người có công tồn đọng

  (QBĐT) - Ngày 8-11, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB và XH) đã có công văn số 1536/SLĐTBXH-NCC về đăng tải thông tin giải quyết chính sách tồn đọng (đợt 2).

  ,
 • [Infographics] Chính thức bỏ hình thức quản lý bằng sổ hộ khẩu

  Chính phủ đồng ý với phương án bãi bỏ hình thức quản lý dân cư đăng ký thường trú bằng "sổ hộ khẩu" và thay thế bằng hình thức quản lý thông qua mã số định danh cá nhân.

  ,
 • Chính phủ đồng ý bỏ sổ hộ khẩu

  Chính phủ đồng ý với phương án bãi bỏ hình thức quản lý dân cư đăng ký thường trú bằng "Sổ hộ khẩu" và thay thế bằng hình thức quản lý thông qua mã số định danh cá nhân.

  ,
 • Đã có 122,6 triệu hồ sơ đề nghị thanh toán BHYT

  (QBĐT) - Chiều ngày 31-10, tại cơ quan BHXH Quảng Bình, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn đã tham dự hội nghị trực tuyến cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT do BHXH Việt Nam tổ chức tại đầu cầu Hà Nội.

  ,
 • Thay đổi cách tính lương hưu, lao động nữ chịu thiệt thòi

  Từ 1-1-2018, nhiều lao động nữ nghỉ hưu trong năm 2018 sẽ hưởng lương hưu thấp hơn hẳn so với người có cùng thời gian đóng BHXH nghỉ hưu năm 2017.

  ,
 • Xoa dịu mặc cảm bằng tấm lòng nhân ái

  (QBĐT) - Khi chấp hành xong án phạt tù, nhiều người cứ nghĩ cuộc đời của mình đã chính thức khép lại. Họ mặc cảm với quá khứ để mang theo nỗi day dứt khi hòa nhập với cộng đồng.

  ,
 • Bất cập thực hiện chính sách đối với lao động nữ

  (QBĐT) - Nhằm mang lại nhiều cơ hội và cải thiện quyền lợi cho lao động nữ (LĐN), ngày 1-10-2015, Chính phủ ban hành Nghị định số 85 về chính sách đối với LĐN. Tuy nhiên, tại nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ta, vấn đề này vẫn chưa được thực hiện hoặc thực hiện nhưng chưa đầy đủ...  

  ,
 • Thông tin trích lục hồ sơ diện tồn đọng đề nghị xác nhận người có công tỉnh Quảng Bình lấy ý kiến nhân dân

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình xin đăng tải trích lục 14 hồ sơ trên Báo Quảng Bình điện tử, địa chỉ: baoquangbinh.vn.

  ,
 • Điểm sáng vì người nghèo

  (QBĐT) - Với mục tiêu cố gắng đóng góp một phần nhỏ cùng chung tay vì cuộc sống của người nghèo, trong nhiều năm, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Quảng Bình luôn tận tình trong mọi hoạt động an sinh xã hội, là một trong những đơn vị nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc việc đóng góp vào Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh.

  ,
.
.
.
.
.
.