• Phân bổ 35 tỷ đồng khắc phục hậu quả lũ lụt năm 2016 Phân bổ 35 tỷ đồng khắc phục hậu quả lũ lụt năm 2016
  10:04, Thứ Hai, 13/02/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Ông Nguyễn Trần Quang, Chánh văn phòng UBND tỉnh cho biết, UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định về việc phân bổ 35 tỷ đồng từ nguồn hỗ trợ của Chính phủ cho các các ngành và địa phương trong tỉnh để khắc phục thiệt hại do lũ lụt năm 2016.

  ,
 • Minh Hóa: Hỗ trợ 7,3 tấn lúa giống cho bà con dân tộc ít người

  (QBĐT) - Thông tin từ UBND huyện Minh Hóa cho biết, năm 2016, bằng các nguồn vốn của Nhà nước, huyện đã hỗ trợ trực tiếp bằng hiện vật cho 23.997 người dân tộc ít người thuộc diện khó khăn trên địa bàn với số tiền gần 2,4 tỷ đồng.

  ,
 • Công đoàn ngành Công thương: Tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên

  (QBĐT) - Thời gian qua, Công đoàn ngành Công thương đã tích cực phối hợp với ban lãnh đạo các doanh nghiệp để thực hiện chiệu quả các hoạt động cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, hướng công đoàn cơ sở (CĐCS) phát huy tích cực vai trò của mình trong giai đoạn mới.

  ,
 • Quảng Bình có 12 xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo

  (QBĐT) - Tỉnh Quảng Bình có 12 xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo, gồm: Quảng Minh, Quảng Văn, Quảng Sơn, Quảng Trung (thị xã Ba Đồn); Phù Hóa, Quảng Đông (Quảng Trạch); Mỹ Trạch (Bố Trạch); Hiền Ninh, Duy Ninh, Hải Ninh (Quảng Ninh); Hưng Thủy, Hồng Thủy (Lệ Thủy).

  ,
 • Mang xuân ấm về với bà con xã Hồng Hóa

  (QBĐT) - Càng gần đến Tết Nguyên đán, bên cạnh việc tăng cường lực lượng bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, Công an tỉnh Quảng Bình còn đặc biệt chú trọng đến công tác thiện nguyện.

  ,
 • Lệ Thủy: Chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa

  (QBĐT) - Trong những năm qua, công tác chính sách người có công trên địa bàn huyện Lệ Thủy được quan tâm chỉ đạo thực hiện, đời sống của các gia đình chính sách, người có công từng bước được nâng lên, số hộ gia đình chính sách có mức sống từ trung bình trở lên chiếm đa số.

  ,
 • Tết ấm cho người nghèo

  (QBĐT) - Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang đến gần. Những ngày này, khắp nơi trên địa bàn tỉnh ta đang náo nức chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.

  ,
 • Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1-2017

  7 trường hợp được miễn lệ phí môn bài; mức lương tối thiểu vùng; lệ phí cấp mới thẻ Căn cước công dân; quy định mới về lệ phí đăng ký, cấp biển ô tô, xe máy;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1-2017.

  ,
 • Thưởng Tết 2017: Nơi thưởng ôtô tiền tỷ, nơi thấp nhất 50.000 đồng

  Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2016, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tổng kết kết quả kinh doanh và thưởng Tết Dương lịch 2017 cho người lao động. Mặc dù chưa có báo cáo về tình hình thưởng Tết trên cả nước nhưng đã xuất hiện doanh nghiệp thưởng ôtô tiền tỷ cho người lao động, không bất ngờ khi mức thưởng "khủng" này là của khối doanh nghiệp bất động sản.

  ,
 • Đầu tư gần 60 tỷ đồng thực hiện chương trình 135

  (QBĐT) - Năm 2016, kế hoạch vốn thực hiện chương trình 135 của tỉnh là 59.411 triệu đồng, phân bổ cho các huyện, xã đặc biệt khó khăn.

  ,
.
.
.
.
.
.