• Nghiên cứu lớn nhất về tác dụng ngừa cảm cúm của Probiotics Nghiên cứu lớn nhất về tác dụng ngừa cảm cúm của Probiotics
  16:04, Thứ Năm, 17/08/2017 (GMT+7)

  Chủng men L. CASEI 431™, thuộc Lactobacillus paracasei subsp. Paracasei, một loại Probiotics phổ biến đã được chứng minh là có tác dụng đặc biệt trong phòng ngừa cảm cúm và các bệnh thông thường. Kết luận này được rút ra từ nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về Probiotics của Tập đoàn men sống hiện đại châu Âu Chris Hansen.

  ,
 • [Videographics] Virus HIV tấn công cơ thể người ra sao?

  HIV có thể lây từ một người bị nhiễm sang một người khác qua trao đổi dịch cơ thể như máu, sữa mẹ, tinh trùng hay dịch âm đạo. Nó không thể lây qua các hành động như hôn, ôm, bắt tay hay dùng chung đồ đạc, thức ăn và nước uống.

  ,
 • Có thể xảy ra dị ứng sau phun thuốc muỗi nhưng không hại sức khỏe

  Liên quan đến phản ánh của một số phụ huynh học sinh Trường trung học cơ sở Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) về việc học sinh bị cay mắt, mẩn ngứa sau khi nhà trường phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết, chiều 15-8, Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm cho biết việc bị dị ứng sau khi phun thuốc muỗi là có thể xảy ra với những người có cơ địa dị ứng, trong đó có trẻ nhỏ, nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tác dụng phụ của thuốc nhẹ, người bị dị ứng có thể tự khỏi.

  ,
 • Bố Trạch: Tập trung các hoạt động phòng chống dịch sốt xuất huyết

  (QBĐT) - Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện Bố Trạch đã phát hiện 17 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết (SXH) rác rác ở một số địa phương.

  ,
 • Điều trị sốt xuất huyết: Các bác sĩ khuyên ăn những loại quả này

  Khi bị sốt xuất huyết, cùng với việc uống thuốc, các bác sĩ đề nghị bệnh nhân có một chế độ ăn uống lành mạnh để nhanh chóng phục hồi.

  ,
 • Ra quân tổng vệ sinh môi trường ở xã Thanh Trạch

  (QBĐT) - Ngày 15-8, Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch phối hợp với Trạm Y tế xã Thanh Trạch và chính quyền địa phương tổ chức buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường, diệt muỗi, diệt lăng quăng/bọ gậy nhằm chủ động phòng, chống dịch sốt xuất huyết (SXH).

  ,
 • Số bệnh nhân mắc sốt xuất huyết đang có chiều hướng gia tăng

  (QBĐT) - Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh ta đã có 110 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết (SXH) rải rác ở các địa phương, chủ yếu là ở huyện Bố Trạch, Quảng Ninh và TP. Đồng Hới.

  ,
 • Thành phố Hà Nội đã ghi nhận hơn 1.500 ổ dịch sốt xuất huyết

  Theo đánh giá của Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế), dịch bệnh sốt xuất huyết tại Hà Nội đang tăng nhanh, tăng cao và xảy ra trên diện rộng, nguy cơ dịch tiếp tục bùng phát, lan rộng và kéo dài.

  ,
 • Thêm một bệnh nhân tử vong do sốt xuất huyết ở Hà Nội

  Sáng 10-8, theo tin từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, tại đây ghi nhận thêm một trường hợp bệnh nhân tử vong vì sốt xuất huyết vào đêm 9-8.

  ,
 • Cách chức Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

  Cuối giờ chiều 9-8, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, đại diện Sở Y tế tỉnh Hòa Bình đã công bố Quyết định cách chức Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình Trương Quý Dương.

  ,
.
.
.
.
.
.