• Sức sống mới ở Trường Sa Sức sống mới ở Trường Sa
  14:55, Thứ Ba, 24/01/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Trường Sa, trong tâm thức mỗi một người dân nước Việt là phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Nhọc nhằn với thiên nhiên khắc nghiệt, nhưng giờ đây nơi đảo xa này đã đổi khác.

  ,
 • Tuyên Hoá tan hoang sau lũ kép

  (QBĐT) - Chưa kịp gượng dậy sau cơn lũ lịch sử, đợt lũ lần này lại tiếp tục gây nhiều thiệt hại cho người dân huyện Tuyên Hoá.

  ,
 • Ngư Hoá tan hoang vì lũ quét

  (QBĐT) - Ngày 17-10, vượt qua quãng đường sình lầy, sạt lở khá nghiêm trọng tại nhiều đoạn, chúng tôi có mặt tại xã Ngư Hoá, huyện Tuyên Hoá và tận mắt chứng kiến cảnh tượng đổ nát vì lũ quét tràn qua địa bàn xã. Đây là một trong số ít các địa phương ở huyện Tuyên Hoá bị lũ chia cắt...

  ,
 • Dầm mình trong nước, vớt vát những diện tích lúa bị ngập

  (QBĐT) - Tranh thủ trời hửng nắng và nước bắt đầu rút, nông dân ở phường Đức Ninh Đông dầm mình trong nước để vớt vát những diện tích lúa bị ngập.

  ,
 • Thành phố Đồng Hới: Những điều chưa đẹp!

  (QBĐT)- Thành phố Đồng Hới được Hiệp hội các đô thị Viêt Nam (ACNV) trao chứng nhận đô thị xanh- sạch - đẹp năm 2011 và trở thành đô thị loại II năm 2015. Có thể nói công tác chỉnh trang đô thị, hệ thống cây cây xanh, đèn chiếu sáng, xây dựng nếp sống văn minh đô thị… giúp thành phố thay đổi từng ngày.

  ,
 • Cử tri thành phố Đồng Hới trong ngày hội lớn

  (QBĐT) - Cùng với cử tri cả nước và tỉnh Quảng Bình, sáng 22-5, cử tri TP. Đồng Hới, trung tâm tỉnh lỵ đã tập trung cho ngày hội lớn, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

  ,
 • Đồng vốn nhỏ nối niềm vui lớn

  (QBĐT) - Những năm qua, đồng hành cùng với người nghèo trên địa bàn, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm là "bà đỡ" của mình. Dù ở đồng bằng hay miền núi xa xôi cứ "đâu cần tín dụng có, đâu khó có tín dụng". Chính những đồng vốn ưu đãi này đã đem đến niềm vui cho người nghèo tỉnh nhà.

  ,
 • Hoa Vàng Anh rực rỡ, bừng sáng như ngọn lửa rừng

  (QBĐT) - Cứ mỗi độ tháng tư về, hoa Vàng Anh lại bung nở rợp trời trên suối Moọc (Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng). Nơi dòng suối không rõ nguồn phun lên từ chân núi, người ta thấy giữa bạt ngàn màu xanh cây cỏ, nổi bật lên thảm hoa Vàng Anh rực rỡ, bừng sáng như ngọn lửa rừng.

  ,
 • Hoa-người lính và sóng nước Trường Sa

  (QBĐT) - Giữa muôn trùng sóng nước Trường Sa, song hành cùng người lính đảo là bạt ngàn cây phong ba, bàng vuông và cây tra. Những loài hoa từ đất liền theo tàu ra đảo được lính đảo yêu thương, trân trọng, nâng niu, chăm sóc như báu vật.

  ,
 • Lễ tri ân các anh hùng liệt sỹ Gạc Ma

  (QBĐT) - Ngày 14-3, đúng 28 năm sau sự kiện hải chiến Gạc Ma, quần đảo Trường Sa (14-3-1988 - 14-3-2016), tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Quảng Phúc (thị xã Ba Đồn), trước phần mộ của Anh hùng liệt sỹ Trần Văn Phương, gia đình, đồng đội; UBND thị xã Ba Đồn; UBND xã Quảng Phúc; Công ty truyền thông Phú Mạnh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên đã tổ chức lễ tri ân 64 anh hùng liệt sỹ hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

  ,
.
.
.
.
.
.