• Trong tháng 7, trên 140.000 lượt người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp Trong tháng 7, trên 140.000 lượt người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  16:31, Thứ Năm, 27/07/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), trong tháng 7-2017, đã có hàng trăm ngàn người về dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.

  ,
 • Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  (QBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), sáng 26-7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ viếng và dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch).
  ,
 • Đồng chí Trưởng ban Dân vận Trung ương dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  (QBĐT) - Sáng 18-7, đồng chí Trương Thị Mai, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương cùng đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa và dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch).

  ,
 • Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), để bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, chiều 15-7, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông (Quảng Trạch).

  ,
 • Phê duyệt Dự án xây dựng Khu lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  (QBĐT) - Ông Nguyễn Trần Quang, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cho biết, UBND tỉnh vừa có quyết định về việc phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng Khu lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở quê nhà của Đại tướng (xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) với tổng mức đầu tư (giai đoạn I) gần 45 tỷ đồng.

  ,
 • Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 bài học về ý chí, quyết tâm của Đảng và dân tộc ta

  Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 là một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, để lại nhiều bài học có ý nghĩa lịch sử và thời đại; trong đó, bài học về ý chí, quyết tâm giành độc lập dân tộc của Đảng và dân tộc ta còn nguyên giá trị.

  ,
 • Chiến sỹ Điện Biên 3 lần được gặp Đại tướng

  (QBĐT) - Giữa những ngày cuối tháng 4, đoàn cựu chiến binh các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa và Quảng Bình… đã về Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Những người lính trẻ năm xưa nay đã ngoài 80, 90 tuổi.

  ,
 • Về thăm lại hang Ông Giáp

  (QBĐT) - Cuộc trở lại thăm chiến trường xưa tại xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy của hàng trăm cựu chiến binh Hội Bạn chiến đấu Trung đoàn Thông tin 136 - Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và 50 năm ngày thành lập Tổng trạm A72 thật cảm động và nghĩa tình. Đó là sự đoàn tụ sum họp của những người chiến sĩ trên mặt trận thông tin liên lạc trong những năm tháng tuổi trẻ "Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước".

  ,
 • Con ở miền Nam ra viếng mộ Đại tướng

  (QBĐT) - Hơn năm ngàn lượt người đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong 5 ngày Tết Đinh Dậu là hơn năm ngàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng tất cả có chung một tâm trạng thành kính tri ân vị tướng tài ba của dân tộc.

  ,
 • Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Từ mật lệnh 990B/TK đến tầm nhìn đại dương

  (QBĐT) - Từ bức mật lệnh 990B/TK đến chiến lược kinh tế biển, vị tướng tài, nhà khoa học, tri thức yêu nước Võ Nguyên Giáp đã để lại cho dân tộc Việt Nam một di sản quý báu, một tầm nhìn đại dương rộng mở.

  ,
.
.
.
.
.
.