• Một công nhân bị đánh gục tại công trường thi công Quốc lộ 1A
  (QBĐT) - Ngày 25-7, thượng tá Đoàn Thanh Tuyên, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh cho biết, đang tiến hành xác minh vụ 1 công nhân của Công ty TNHH Thanh Bình đang thi công gói thầu số 12 thuộc dự án nâng cấp Quốc lộ 1A bị một đối tượng là người dân địa phương ở xã Gia Ninh (Quảng Ninh) đánh gục tại công trường.
  ,
 • Toàn tỉnh phát hiện, xử lý 579 vụ vi phạm lâm luật
  (QBĐT) - Tin từ Sở Nông nghiệp và PTNT cho biết, 6 tháng đầu năm 2014, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh đã phối hợp tiến hành kiểm tra và phát hiện, xử lý 579 vụ vi phạm lâm luật (trong đó có 16 vụ đến từ ngoại tỉnh), tăng 3,9% so với cùng kỳ.
  ,
 • Minh Hóa xử lý 94 vụ vi phạm lâm luật
  (QBĐT) - Trong 6 tháng đầu năm 2014, các ngành chức năng huyện Minh Hóa đã phối hợp kiểm tra, phát hiện và xử lý 94 vụ vi phạm Luật Bảo vệ và phát triển rừng (tăng so với cùng kỳ năm trước 5 vụ).
  ,
 • Khám phá, điều tra hơn 29.000 vụ tội phạm ma túy trong 2013
  Sáng 15-7, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện phong trào thi đua lập thành tích trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy.
  ,
 • Mất cắp gần tỷ đồng, doanh nghiệp không hay biết!?
  (QBĐT) - Thông tin từ Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh cho biết, một doanh nghiệp Nhà nước đã để mất tài sản có giá trị gần tỷ đồng nhưng không hề hay biết.
  ,
 • Ngành Toà án giải quyết, xét xử 829 vụ án các loại
  (QBĐT) - Thông tin từ TAND tỉnh cho biết, 6 tháng đầu năm 2014 ngành Tòa án tỉnh ta đã thụ lý 1.150 vụ án các loại (giảm 179 vụ so với cùng kỳ năm 2013) và đã giải quyết, xét xử 829 vụ, đạt tỷ lệ 72,1%.
  ,
 • Tuyên truyền Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo cho 1.900 người
  (QBĐT) - Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về khiếu nại, tố cáo theo Đề án 3 - 212 của Thủ tướng Chính phủ (nay là Đề án 1-1133), Thanh tra các huyện đã tổ chức thực hiện được 15 hội nghị tập huấn, tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) về khiếu nại, tố cáo (KNTC) với sự tham dự của 1.900 người.
  ,
 • Quảng Trạch: Xử lý 23 vụ vi phạm lâm luật
  (QBĐT) - Thời gian qua, huyện Quảng Trạch đã tiếp tục chỉ đạo công tác chăm sóc, bảo vệ rừng; đồng thời kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống cháy rừng, ban hành các văn bản chỉ đạo các ban, ngành, địa phương tăng cường bảo vệ và phòng chống cháy rừng có hiệu quả.
  ,
 • Triệt phá đường dây đánh bạc với số tiền lên đến 5.000 tỷ đồng
  Ngày 9-7, Đại tá Nguyễn Hữu Du, Trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng công an đang tiến hành truy bắt 2 đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc liên tỉnh lên đến 5.000 tỷ đồng là Trần Thị An (ở Vụ Bản, tỉnh Nam Định) và Nguyễn Huy Giáp (ở Thạch Bình, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa).
  ,
 • Xử phạt tàu cá sử dụng dã cào khai thác nguồn lợi thủy sản ven bờ
  (QBĐT) - Tối 8-7, theo tin báo của ngư dân, Chi cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản đã tổ chức kiểm tra, bắt và xử phạt 2 tàu cá có hành vi sử dụng dã cào để khai thác nguồn lợi thủy sản ven bờ tại vùng biển xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh.
  ,
.
.
.
.
.
.