Gặp gỡ cuối tuần
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Travel blogger Tùng Nếm: "Quảng Bình không chỉ là một điểm dừng chân"
Travel blogger Tùng Nếm: "Quảng Bình không chỉ là một điểm dừng chân"

(QBĐT) - Lần đầu gặp gỡ, Tùng Nếm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hơi khác lạ và đôi chút khó gần. Nhưng trò chuyện cùng nhau, nghe Tùng Nếm trải lòng về những khó khăn và đam mê mới thấy travel blogger 31 tuổi này chân thành và sở hữu một vốn hiểu biết mà không phải người trẻ nào cũng có được.

Gặp gỡ cuối tuần

"Quê hương luôn là nguồn cảm xúc trong sáng tác âm nhạc của tôi"

(QBĐT) - Đó là tâm sự của nhạc sỹ Dương Nguyệt Ánh, hội viên Hội Nhạc sỹ Việt Nam, Phân hội trưởng Phân hội Âm nhạc Quảng Bình, tác giả của những ca khúc mang đậm "chất miền Trung", "chất Quảng Bình" như: Miên man Long Đại, Vũ điệu Phong Nha, Tiếng ru, Nơi tôi tìm về, Quảng Bình quê em, Khúc ru miền Trung… 

"Luôn cố gắng phá vỡ sự an toàn để đạt tới sự sáng tạo..."

(QBĐT) - Sinh năm 1981 tại TP. Hồ Chí Minh, Sam Nguyễn được đánh giá là nhiếp ảnh gia chụp ảnh theo phong cách cưới và thời trang đẳng cấp thế giới. Anh có gần 10 năm gắn bó với nghề, từng đi hơn 20 nước trên thế giới để thực hiện trên 600 bộ ảnh cưới quốc tế, trong đó, có nhiều bộ ảnh của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam. 

Trò chuyện cùng tiến sỹ âm nhạc Đinh Thị Hoài Xuân

(QBĐT) - Tiến sỹ âm nhạc Đinh Thị Hoài Xuân quê ở huyện Minh Hóa là tiến sỹ cello đầu tiên của Việt Nam với đề tài: "Biểu diễn và phổ biến cello tại Việt Nam".

Sôi nổi phong trào "hiến đất làm đường"

(QBĐT) - Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên phong trào "hiến đất làm đường" được các hội viên Hội Nông dân TX. Ba Đồn hăng hái tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp.

du lịch quảng bình

Đi tìm dấu ấn Trường Sơn huyền thoại

(QBĐT) - Một tour du lịch hơn cả một trải nghiệm khi ở đó, những cựu chiến binh (CCB) đã từng đi qua khói lửa chiến tranh như được tìm về với ký ức, thắp nén hương thơm tưởng nhớ đồng đội đã khuất. Tour du lịch này còn được kỳ vọng sẽ góp phần "đánh thức" một vùng biên cương vốn heo hút, khó nghèo.

(QBĐT) - Dù mới "trình làng" chưa lâu, nhưng "tân binh" Lèn Chùa Ecostay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa. Những ngày cao điểm lượng khách đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ của khu du lịch này lên đến hơn 5.000 lượt người.