Ca khúc Quảng Bình
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
Giữa đường… chợt thấy
TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
(QBĐT) - Những ngày giáp Tết, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Đồng Hới trở nên rực rỡ, vui tươi. Bên cạnh những địa điểm được trang trí linh vật, hoa tươi để người dân và du khách đến thưởng thức, check-in như mọi năm, thì năm nay, lần đầu tiên nhiều tuyến đường đã được trang trí đèn lồng, cờ, hoa rất đẹp mắt, ấn tượng.
Nắng bao trùm cả nước, nhiệt độ ở Bắc Bộ lên tới 31 độ C

Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C. Khu vực Đông Nam Bộ nắng nóng, nhiệt độ lên tới 37 độ C.

Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh: Trao các quyết định về công tác cán bộ năm 2024

(QBĐT) - Chiều nay, 20/2, dưới sự chủ trì của đồng chí đại tá Đinh Xuân Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị công bố, trao các quyết định về công tác cán bộ năm 2024.

du lịch quảng bình

Du lịch Quảng Bình khởi động năm Giáp Thìn 2024

(QBĐT) - Thời tiết thuận lợi cùng nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch hấp dẫn đã thu hút một lượng lớn du khách đến với Quảng Bình trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. 

(QBĐT) - Từ ngày 22-27/1, tại Thủ đô Viêng Chăn (CHDCND Lào) diễn ra Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2024) và Hội chợ Travex 2024 với chủ đề "Du lịch chất lượng và có trách nhiệm-Bền vững tương lai ASEAN". Đây là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất được tổ chức luân phiên giữa các thành viên ASEAN trong khuôn khổ hợp tác du lịch ASEAN.

Khi trường học là ngôi nhà thứ hai
(QBĐT) - Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, tăng cường giáo dục kỹ năng sống, đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm thực tế cho học sinh… là nhiệm vụ được các trường học hết sức chú trọng nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc.