Tám đội bóng tham dự vòng chung kết giải bóng đá U19 quốc gia

Cập nhật lúc 15:08, Thứ Hai, 20/03/2017 (GMT+7)

Ngày 20-3 tại thành phố Quy Nhơn, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông Thanh niên và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã tổ chức họp báo về Vòng chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia 2017.

Trận mở màn Vòng chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2016. (Ảnh: Tiên Minh/TTXVN)
Trận mở màn Vòng chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2016. (Ảnh: Tiên Minh/TTXVN)

Ông Lê Hoài Ân, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết Vòng chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia có sự tham gia của 8 đội bóng gồm Viettel, Hà Nội, Sanatech Khánh Hòa, PVF, Sông Lam Nghệ An, Long An, Thừa Thiên-Huế và chủ nhà tỉnh Bình Định. Thời gian thi đấu diễn ra từ ngày 21 đến 31-3.

Tại giải, 8 đội được chia làm hai bảng: Bảng A gồm các đội Bình Định, Thừa Thiên-Huế, Viettel và Long An; Bảng B có Hà Nội, PVF, Sanatech Khánh Hòa và Sông Lam Nghệ An. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để chọn ra 4 đội nhất, nhì của 2 bảng vào thi đấu vòng bán kết.

Ông Tạ Xuân Cảnh, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Bình Định, Phó Trưởng ban chỉ đạo giải cho biết để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã đầu tư hơn 4 tỷ đồng sửa chữa toàn bộ hệ thống sân bãi và giàn đèn thi đấu; bố trí các phương tiện thiết bị kỹ thuật cho các phòng truyền thông báo chí, phòng họp báo sau các trận đấu và phương tiện đi lại tác nghiệp cho phóng viên.

Ban tổ chức cũng bố trí khách sạn cho các đội bóng ăn nghỉ và đi đến địa điểm thi đấu được thuận tiện./.

Theo Viết Ý (TTXVN/Vietnam+)

,
.
.
.