.

Giao lưu điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước

Chủ Nhật, 12/06/2016, 07:39 [GMT+7]
(QBĐT) - Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948 - 11-6-2016), tối 11-6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh và Đài Phát thanh-Truyền hình Quảng Bình tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp giao lưu điển hình tiên tiến tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước.
 
Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua-Khen thưởng tỉnh; Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Hoàng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Các điển hình tiêu biểu giao lưu cùng khán giả.
Các điển hình tiêu biểu giao lưu cùng khán giả.
Những năm qua, việc tổ chức các phong trào thi đua trên địa bàn tỉnh đã có nhiều sáng tạo, đổi mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà. Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân, giáo dục, y tế, xây dựng nông thôn mới, quốc phòng-an ninh, kinh tế, văn hóa, thể thao,...
 
Với ý nghĩa tôn vinh và chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm quý báu, đêm giao lưu có sự tham gia của 9 điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực về phát triển kinh tế, lao động, sáng tạo, giữ gìn an ninh trật tự...
 
Đây là một hoạt động có ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự. Qua những câu chuyện được chia sẻ, những bài học trong quá trình thực hiện đã khơi dậy tinh thần khắc phục khó khăn, say mê sáng tạo và ý chí vươn lên, tạo động lực mới để mỗi cán bộ, công chức, viên chức, nông dân và người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

H.Tr