Twitter chuẩn bị đóng cửa dịch vụ blog Posterous

Cập nhật lúc 08:09, Thứ Tư, 20/02/2013 (GMT+7)

Trang Business Insider vừa cho hay, công ty Twitter đang chuẩn bị để đóng cửa dịch vụ blog Posterous vào cuối tháng Tư tới đây, sau khi Posterous được Twitter mua lại hồi năm ngoái.

Trước đó, khi thâu tóm mạng chia sẻ thông tin Posterous, phía “tiểu blog” từng khẳng định rằng thương vụ của họ là để mua lại đội ngũ phát triển của công ty Posterous, chứ không phải là sản phẩm của hãng này.

Điều đó càng trở nên rõ ràng hơn khi blog doanh nghiệp mà Twitter sử dụng vẫn là Blogger của Google (nhà đồng sáng lập Ev Williams của Twitter từng tạo ra Blogger từ trước và sau đó bán lại cho Google).

Business Insider chỉ ra rằng Giám đốc điều hành Sachin Agarwal của Posterous đã trở thành nhân tố quan trọng trong màn trình làng loạt tính năng chia sẻ ảnh mới gần đây của Twitter.

Trong khi đó, mạng Posterous vừa bị lỗi hồi cuối năm ngoái, khiến cho nhiều người tin rằng đội ngũ phát triển trang blog này đã dành hết sự tập trung cho những dự án khác mà Twitter chỉ đạo.

Những thông tin trên cùng với thực tế là Giám đốc hoạt động Ali Rowghani của Twitter đang nắm “ghế” trong ban giám đốc của Posterous cho thấy nhiều khả năng “tiểu blog” sắp sửa đóng cửa Posterous là để bán dịch vụ này cho phía quan tâm, trong khi vẫn giữ lại đội ngũ phát triển “thiện chiến”./.

                                                                             Theo Vietnam+

,
.
.
.