• Khi Quảng Bình là Khi Quảng Bình là "quê hương thứ hai"
  10:01, Thứ Sáu, 12/02/2016 (GMT+7)

  (QBĐT) - Những ngày giáp Tết, Quảng Bình nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Khắp nơi náo nhiệt, tưng bừng với những cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ. Người người, nhà nhà đi sắm Tết. Chút se lạnh của tiết trời như càng khiến lòng người nôn nao, chờ đợi phút xuân về.

  ,
 • Nâng bước từ tâm

  (QBĐT) - "Có chi đáng để viết đâu. Họ cần giúp đỡ, mình có điều kiện thì mình giúp thôi. Đúng là có lúc họ lầm lỡ, họ "vấp ngã", nhưng sau một thời gian được giáo dục, cải tạo, họ đã nhận thức được điều phải trái. Và trên hết, trong con người họ vẫn luôn cháy bỏng niềm khát khao được phục thiện". Với cái nhìn bao dung và vị tha đó, suốt 3 năm nay anh Đặng Quang Thọ, Giám đốc Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Đại Thành An đã cưu mang khá nhiều số phận lầm lỡ tái hòa nhập cộng đồng.

  ,
 • Xuân tình nguyện

  (QBĐT) - Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, khi những cành mai, cành đào bung sắc đỏ, vàng trên từng con phố cũng là lúc các "chiến sĩ áo xanh" lại tất bật, rộn rã với những chuyến tình nguyện.

  ,
 • 3 người nhập viện do pháo nổ

  (QBĐT) - Trong các ngày từ 7 đến 9-2 (tức 30 và mồng 1, 2 Tết), khoa Chấn thương – chỉnh hình Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới đã tiếp nhận 3 nạn nhân bị thương do pháo nổ.

  ,
 • Những vị khách đặc biệt

  (QBĐT) - Rời xa quê hương và cuộc sống sung túc, Haward Limber, Deb Limber, Jamie Lynn McNulty đã quyết định chọn vùng đất Sơn Trạch (Bố Trạch) để tiếp tục theo đuổi đam mê. Ngoài tình yêu dành cho hang động, suốt thời gian dài gắn bó, với họ tình yêu ấy còn dành cho con người và nét văn hóa độc đáo nơi đây.

  ,
 • Mùa xuân ấm áp

  (QBĐT) - Những ngày giáp Tết, khi người người sum họp, nhà nhà tất bật lo toan đón Tết thì vẫn còn đâu đó những cuộc đời bất hạnh. Đó là những cụ già neo đơn, những em bé mồ côi, những học sinh nghèo vùng khó khăn phong phanh áo mỏng trong ngày đông buốt giá…

  Và đồng hành cùng những số phận bất hạnh là những con người với tấm lòng thảo thơm, đồng cảm. Để mùa xuân chợt ấm áp hơn bao giờ…

  ,
 • Làm đẹp cho mùa xuân

  (QBĐT) - Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần. Trong những ngày này, không khí khẩn trương làm đẹp đô thị để chào đón năm mới đã lan đến từng nếp nhà, ngõ phố. Thành phố Đồng Hới đang khoác lên mình tấm áo mới để chào đón Xuân Bính Thân 2016.

  ,
 • Nồng nàn hương Tết

  (QBĐT) - Hương vị Tết quê với những món ăn dân giã, cây nhà lá vườn là một phần không thể thiếu trong bức tranh văn hóa của các làng quê Quảng Bình.

  ,
 • Không khí lạnh tăng cường, vùng núi cao Bắc Bộ đề phòng băng giá

  Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khoảng chiều tối 5-2, bộ phận không khí lạnh sẽ tăng cường xuống Việt Nam.

  ,
 • Ông Nguyễn Thiện Nhân: Người Việt Nam không được đầu độc nhau

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có cuộc trao đổi với các phóng viên thông tấn, báo chí về các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam như giới thiệu và giám sát người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp; việc giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm...

  ,
.
.
.
.
.
.