• Chuyện của mẹ Chuyện của mẹ
  16:45, Thứ Sáu, 19/12/2014 (GMT+7)
  (QBĐT) - Còn nhớ cách đây tròn 4 năm, tôi đã có một chuyến đi nhiều cảm xúc đến thăm những mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) để nghe họ kể câu chuyện đời đẫm nước mắt nhưng cũng rất đỗi tự hào. Và tháng 10 vừa qua, khi Chủ tịch nước có quyết định phong tặng đợt 1 cho 17 mẹ VNAH ở Quảng Bình, tôi lại tìm về những người mẹ ấy, viết tiếp câu chuyện về những người mẹ anh hùng đã sinh ra những người con anh hùng.
  ,
 • Lãnh đạo các sở, ban, ngành trả lời chất vấn của đại biểu và kiến nghị của cử tri (phần 4)
  (QBĐT) - Tại kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khoá XVI Chủ tọa kỳ họp đã dành nhiều thời gian để lãnh đạo các sở, ban, ngành trả lời kiến nghị của cử tri và chất vấn của đại biểu. Trong phần này, Báo Quảng Bình xin lược ghi lại ý kiến trả lời của lãnh đạo Công an tỉnh và Sở Tư pháp về những vấn đề nổi lên mà cử tri quan tâm.
  ,
 • Một học sinh nhặt được 18 triệu đồng tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  (QBĐT) - Trong quá trình làm vệ sinh tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa- Đảo Yến, em Lê Thị Phương Ly, học sinh lớp 10A12, Trường THPT Quang Trung (Quảng Trạch) nhặt được số tiền 18.000.000 đồng. Em đã đến Đồn Biên phòng Roòn bàn giao số tiền này để trả lại cho người bị mất.
  ,
 • Phát hiện, cất bốc 3 mộ liệt sỹ
  (QBĐT) - Từ nguồn tin do quần chúng nhân dân cung cấp, tổ quy tập hài cốt liệt sỹ trong nước thuộc Đội quy tập 589, Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh đã tìm kiếm, phát hiện và cất bốc được 3 mộ liệt sỹ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
  ,
 • Gặp người từng phụ trách hoạt động bơi lội cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  (QBĐT) - Tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014, tôi được gặp Thượng tá Nguyễn Chấn Hưng-người đã từng phụ trách hoạt động bơi lội cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
  ,
 • Việt Nam cần làm gì để tận dụng cơ hội dân số vàng?
  Theo Trưởng đại diện UNFPA, cần tận dụng lực lượng lao động trẻ, tập trung đào tạo chất lượng cao, đào tạo nghề công nghệ cao với giới trẻ.
  ,
 • Thị đoàn Ba Đồn: Quyên góp hỗ trợ học sinh bị bệnh máu trắng
  (QBĐT) - Tối 17-12, nhân dịp kỷ niệm một năm ngày thành lập Thị xã Ba Đồn, Ban thường vụ Thị đoàn Ba Đồn đã tổ chức buổi quyên góp ủng hộ một học sinh bị bệnh máu trắng trên địa bàn.
  ,
 • Lãnh đạo các sở, ban, ngành trả lời chất vấn của đại biểu và kiến nghị của cử tri
  (QBĐT) - Tại kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khoá XVI Chủ tọa kỳ họp đã dành nhiều thời gian để lãnh đạo các sở, ban, ngành trả lời kiến nghị của cử tri và chất vấn của đại biểu. Trong phần này, Báo Quảng Bình xin lược ghi lại ý kiến trả lời của Giám đốc Sở Tài chính, Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc Sở LĐ-TB&XH về những vấn đề nổi lên mà cử tri quan tâm.
  ,
 • Nỗ lực của Đồng Phú
  (QBĐT) - Phường Đồng Phú là một trong 16 xã, phường trọng điểm về hoạt động phòng, chống HIV/AIDS của thành phố Đồng Hới. Trong những năm qua, nhiều hoạt động phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe được trạm y tế phường triển khai phong phú, đa dạng phù hợp với tình hình, đặc điểm của địa phương, trong đó, hoạt động phòng, chống HIV/AIDS luôn được quan tâm chú trọng và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
  ,
 • Một số ý kiến phản ánh của bạn đọc chưa chính xác!?
  (QBĐT) - Liên quan đến một số ý kiến phản ánh của người dân xã An Ninh (Quảng Ninh) về việc cơ sở vật chất học tập của học sinh tại trường Trường Tiểu học số 1 An Ninh, Báo Quảng Bình nhận được văn bản phản hồi của trường này trong đó khẳng định có một số nội dung ý kiến phản ánh của bạn đọc là chưa chính xác.
  ,
.
.
.
.
.
.