• Mưa lũ ở Quảng Ninh: 22 người chết, mất tích, thiệt hại nặng nề Mưa lũ ở Quảng Ninh: 22 người chết, mất tích, thiệt hại nặng nề
  16:22, Thứ Tư, 29/07/2015 (GMT+7)
  Theo Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, tính đến 21 giờ ngày 28-7, trên địa bàn tỉnh đã có 15 người chết, 7 người mất tích do mưa lũ.
  ,
 • Huyện Đoàn Bố Trạch tổ chức đợt tình nguyện tại bản Khe Ngát
  (QBĐT) - Hưởng ứng Chiến dịch mùa hè tình nguyện, trong 2 ngày từ 28 và 29-7, Huyện đoàn Bố Trạch đã tổ chức đợt tình nguyện tại bản Khe Ngát, thị trấn nông trường Việt Trung với sự tham gia của gần 60 đoàn viên thuộc các chi đoàn cơ sở trực thuộc.
  ,
 • Khánh thành Nhà truyền thống huyện Bố Trạch
  (QBĐT) - Ngày 27-7, huyện Bố Trạch đã tổ chức khánh thành Nhà truyền thống huyện. Đây là một trong những công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bố Trạch lần thứ XXII.
  ,
 • Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH tặng 200 thùng sữa
  (QBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2015), Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH (có trụ sở ở Hà Nội ) vừa tổ chức trao 200 thùng sữa TH True MILK tại tỉnh ta.
  ,
 • Xây dựng và sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh tại huyện Minh Hóa : Cần sự chung tay của cộng đồng
  (QBĐT) - Xác định việc giữ gìn vệ sinh môi trường, trong đó phong trào và thực hiện làm nhà tiêu hợp vệ sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần thực hiện thành công tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới, huyện Minh Hóa đã tích cực triển khai thực hiện bằng nhiều việc làm cụ thể, tranh thủ mọi nguồn lực hỗ trợ của Nhà nước, sự tài trợ giúp đỡ của Chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường, Tổ chức Plan và các chương trình y tế trên địa bàn huyện...
  ,
 • Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong CNVCLĐ
  (QBĐT) - Cùng với việc thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, thời gian qua, các cấp LĐLĐ tỉnh đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong CNVCLĐ.
  ,
 • Cứu sống bệnh nhân mang thai trong ổ bụng
  (QBĐT) - Sáng 28-7, tin từ Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới cho biết, đã phẫu thuật cứu sống một trường hợp mang thai trong ổ bụng hiếm gặp.
  ,
 • Đoàn Khối Văn hóa-Xã hội thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng
  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947- 27-7-2015), Đoàn thanh niên Khối Văn hóa-Xã hội (Đoàn Khối các cơ quan tỉnh) vừa đến thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại xã Vĩnh Ninh (Quảng Ninh) vào sáng 27-7.
  ,
 • Khai trương Văn phòng công chứng tư nhân thứ 2 trên địa bàn TP. Đồng Hới
  (QBĐT) - Ngày 25-7, Văn phòng công chứng Trần Trọng Kiệm (455 Lý Thường Kiệt phường Bắc Lý, Đồng Hới) đã chính thức đi vào hoạt động.
  ,
 • Tuyên Hoá: Nhiều hoạt động thiết thực hướng về ngày Thương binh-Liệt sỹ
  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2015), huyện Tuyên Hoá đã tổ chức khá nhiều hoạt động thiết thực như: "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa"... để tưởng niệm, tri ân các liệt sỹ, thương binh đã hy sinh, chịu nhiều mất mát trong những cuộc chiến tranh nhằm bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc.
  ,
.
.
.
.
.
.