• Các đơn vị thăm, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão Các đơn vị thăm, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão
  16:23, Thứ Năm, 21/09/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Trong những ngày qua, nhiều đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh đã tổ chức các đợt thăm hỏi, trao quà hỗ trợ nhằm động viên người dân vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão để sớm ổn định cuộc sống.

  ,
 • Nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho công chức văn hóa-xã hội xã

  (QBĐT) - 136 cán bộ văn hóa-xã hội xã trong toàn tỉnh vừa tham gia lớp tập huấn nâng cao kiến thức nghiệp vụ do Sở Văn hoá-Thể thao tổ chức.

  ,
 • Tuyên Hóa: Xảy ra các vụ tai nạn lao động trong lúc khắc phục bão

  (QBĐT) - Tin từ các xã trên địa bàn huyện Tuyên Hóa cho biết, trong lúc khắc phục hậu quả sau bão, nhiều vụ tai nạn lao động thương tâm đã xảy ra.

  ,
 • Minh Hóa: Nỗ lực hạn chế tai nạn giao thông

  (QBĐT) - Từ đầu năm đến nay, huyện Minh Hóa đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt để bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn, nhất là công tác tuyên truyền. Nhờ đó, đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT của người dân, hạn chế tình trạng tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn.

  ,
 • Lương tối thiểu ở Việt Nam: "Méo mó" vì phải gánh nhiều trọng trách

  Trên thế giới, lương tối thiểu được coi là một công cụ đảm bảo an sinh xã hội, thu hẹp khoảng cách bất bình đẳng trong thu nhập và đảm bảo phân chia thành quả kinh tế công bằng. Thế nhưng ở Việt Nam, lương tối thiểu không chỉ quan trọng với người lao động mà còn có "sức nặng" vô cùng lớn đối với doanh nghiệp. Thậm chí, một số chuyên gia còn cho rằng nó ảnh hưởng tiêu cực với nền kinh tế.

  ,
 • Khu vực Thanh Hoá-Thừa Thiên-Huế ngày nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi

  Do rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-24 độ Vĩ Bắc bị nén đã gây mưa dông ở các tỉnh vùng núi phía Bắc, có nơi mưa vừa, mưa to.

  ,
 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do bão

  (QBĐT) - Ngày 20-9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã đến thăm hỏi, sửa chữa nhà ở và tặng quà người dân bị ảnh hưởng của bão số 10 ở xã Quảng Châu (Quảng Trạch).

  ,
 • Bố Trạch vực dậy sau bão

  (QBĐT) - Bão số 10 đã gây thiệt hại nặng nề về sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Bố Trạch. Hàng ngàn diện tích cao su, keo lá tràm bị gãy đổ, bật gốc, rau màu bị vùi dập, ao cá bị cuốn trôi… Hiện nay, tại các địa phương, chính quyền và người dân đang khẩn trương khắc phục thiệt hại sau bão với hy vọng "còn nước, còn tát".

  ,
 • Bàn giao nhà đại đoàn kết cho người khiếm thị

  (QBĐT) - Ngày 20-9, Hội Người mù tỉnh phối hợp với UBMTTQ xã Hưng Thủy trao nhà đại đoàn kết cho anh Võ Phước Bình, thôn Nội Mai, xã Hưng Thủy (Lệ Thủy).

  ,
 • Chung tay dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão

  (QBĐT) - Ngoài việc phải dọn cả rác sinh hoạt và số cây xanh gãy đổ chưa kịp xong thì khối lượng công việc của công nhân vệ sinh môi trường còn bị quá tải khi phải "gồng gánh" thêm hàng loạt bãi rác tự phát ngổn ngang của người dân sau bão. Hoạt động thu dọn môi trường vốn đã vất vả, sau bão lại càng vất vả và khiến kéo dài thời gian hơn.

  ,
.
.
.
.
.
.