• Bố Trạch: Tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí
  (QBĐT) - Quý I-2014, trên địa bàn huyện Bố Trạch xảy ra 9 vụ tai nạn giao thông, làm chết 11 người, bị thương 5 người, thiệt hại tài sản ước tính khoảng 158 triệu đồng (giảm 22 vụ, giảm 1 người chết và 21 người bị thương so với cùng kỳ).
  ,
 • Phát động "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm"
  (QBĐT) - Sáng 17-4, Ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh tổ chức lễ phát động triển khai "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014.
  ,
 • Vững vàng trên đôi chân nhỏ
  (QBĐT) - Trong ngôi nhà nhỏ tại thôn 1, xã Lý Trạch (huyện Bố Trạch), người phụ nữ ngoài 60 tuổi cẩn trọng rót nước mời khách. Khi khách muốn biết câu chuyện "kỳ diệu" về đứa con trai đầu lòng của mình, gương mặt bà sáng lên, không dấu nổi niềm tự hào: "Bố mẹ nào mà chẳng mong con cái tìm được nghề tự nuôi sống mình. Người bình thường còn khó, đằng này hắn lại bị tật nguyền". Và câu chuyện bà thuật lại với đoạn kết rất có hậu.
  ,
 • Một người suýt chết do sét đánh
  (QBĐT) - Ngày 17-4, bác sĩ Đinh Viễn Anh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa cho biết, chiều 16-4, bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu một nạn nhân trong tình trạng sức khỏe nguy kịch do bị sét đánh.
  ,
 • Hai mươi năm đồng hành cùng người yếu thế
  (QBĐT) - Ông Mai Xuân Thu, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Quảng Bình.
  ,
 • Gần 3.000.000 lượt khách du lịch Phong Nha được phục vụ an toàn
  (QBĐT) - Ngày 15-4, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm bảo đảm an toàn giao thông đường thủy nội địa tuyến Xuân Sơn-Phong Nha và ký giao ước thực hiện mô hình "Đội thuyền văn hóa-an toàn" và "Bến thủy nội địa văn hóa-văn minh-an toàn" cho các đội thuyền trong tuyến du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch.
  ,
 • Tổng kết 4 năm thực hiện dự án VIE022 "Thúc đẩy quyền của người cao tuổi thiệt thòi ở Việt Nam"
  (QBĐT) - Ngày 16-4, Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện dự án VIE022 "Thúc đẩy quyền của người cao tuổi thiệt thòi ở Việt Nam" trên địa bàn.
  ,
 • Gương sáng tiểu khu 7
  (QBĐT) - Ban công tác Mặt trận tiểu khu 7 thị trấn Hoàn Lão hiện có 11 thành viên, ông Hồ Bá Diễn, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận là cánh chim đầu đàn năng nổ và nhiệt tình. Với sự nỗ lực hết sức mình của các thành viên, những năm qua, tiểu khu 7 đã đạt nhiều thành tích, trở thành điểm sáng trong công tác Mặt trận của tỉnh và huyện Bố Trạch.
  ,
 • Điểm tựa của những cảnh đời
  (QBĐT) - Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bạn bè, đồng nghiệp của anh cho rằng anh sinh ra là để làm công tác phòng chống HIV/AIDS bởi từ ngày đảm nhận công việc đặc biệt này, anh luôn nỗ lực hết mình, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh... Chúng tôi muốn nói đến bác sĩ chuyên khoa II Trần Xuân Phú, Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh- người vừa được nhận bảng vàng tri thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế, xã hội năm 2013.
  ,
 • Xe đạp điện, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông
  (QBĐT) - Theo quan sát của chúng tôi, hiện nay trên địa bàn TP. Đồng Hới có một loại phương tiện giao thông được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đó là xe đạp điện. Đây là loại phương tiện không tốn xăng, thiết kế gọn nhẹ, không gây ô nhiễm môi trường, tốc độ nhanh hơn xe đạp thường, điều khiển khá dễ dàng và không cần phải có giấy phép lái xe... Tuy nhiên, loại xe này đang có nguy cơ cao về mất TTATGT.
  ,
.
.
.
.
.
.