• Chủ động phòng cháy, chữa cháy khi mùa hè đến
  (QBĐT) - Hiện nay, Quảng Bình đang bước vào mùa nắng nóng, để chủ động nâng cao hiêu quả công tác PCCC trong mùa hanh khô, làm giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn thượng tá Phan Mậu Cảnh, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC-CN CH, Công an tỉnh.
  ,
 • Toàn tỉnh hiện có 50 CCB tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ
  (QBĐT) - Theo số liệu do Hội CCB tỉnh cung cấp, toàn tỉnh có 124 CCB từng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trong đó đã mất 74 người, còn sống 50 người.
  ,
 • Doanh nghiệp công khai đặt phí và thu phí khai thác cát trên sông Long Đại (?!)
  (QBĐT) - Những ngày qua, phóng viên Phòng Bạn đọc Báo Quảng Bình liên tiếp nhận được ý kiến của bạn đọc phản ánh việc Công ty TNHH Lương Ninh (có trụ sở tại xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh) tự ý đặt phí, lập chốt và công khai thu tiền của các tàu thuyền khai thác cát sạn trên sông Long Đại với số tiền từ 5 đến 10 triệu đồng/thuyền.
  ,
 • Ký ức về cây cầu "tiến quân lịch sử" trên dòng Nậm Rốm
  Những ngày cuối tháng 4 lịch sử này, từ khắp nơi trong cả nước, khách du lịch nườm nượp cùng nhau lên thành phố Điện Biên Phủ. Sau một chặng dài, Quốc lộ 6 trải dài trong sắc trắng hoa ban, đưa du khách về với với những ký ức hào hùng.
  ,
 • Cảnh báo tai nạn giao thông trong dịp nghỉ lễ
  (QBĐT) - Qua số liệu tổng hợp từ Ban An toàn giao thông tỉnh, hàng năm số vụ tai nạn giao thông tăng cao vào dịp tết, lễ và các tháng nghỉ hè. Bởi vậy, bảo đảm an toàn giao thông trong các dịp lễ, dịp nghỉ hè đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các cấp, các ngành chức năng trong nỗ lực kìm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông. Vấn đề này càng mang tính cấp thiết hơn khi mà kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, kỳ nghỉ hè năm nay đã cận kề.
  ,
 • Bảo đảm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và an toàn giao thông trong dịp lễ và kỳ nghỉ hè
  (QBĐT) - Thực hiện Công điện hoả tốc số 482/CĐ-TTg ngày 17-4-2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm ATGT trong dịp lễ 30-4 và 1-5; lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; các kỳ thi tốt nghiệp PTTH, tuyển sinh đại học, cao đẳng và kỳ nghỉ hè năm 2014...
  ,
 • Triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật năm 2014
  (QBĐT) - Ngày 21-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã ký ban hành kế hoạch số 470/KH-UBND về triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật năm 2014 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
  ,
 • Gia hạn thêm 5 năm đăng ký giữ quốc tịch cho kiều bào
  Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo 161/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung Luật quốc tịch Việt Nam năm 2008.
  ,
 • Huy động 3.000 người dân TP Đồng Hới dự lễ mít tinh kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình
  (QBĐT) - Ngày 22-4, tin từ Văn phòng UBND tỉnh cho biết, đã ban hành công văn số 477/UBND-VX ngày 21-4 gửi sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và UBND TP Đồng Hới về việc dự lễ mít tinh kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình.
  ,
 • Giá xăng tăng hơn 200 đồng mỗi lít
  Kể từ 12 giờ hôm nay (22-4), giá xăng RON 92 trong hệ thống phân phối của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sẽ tăng 210 đồng mỗi lít, lên mức giá mới là 24.900 đồng/lít.
  ,
.
.
.
.
.
.