• Trao 28.000 ly sữa cho ngư dân bám biển và chiến sĩ biên phòng Trao 28.000 ly sữa cho ngư dân bám biển và chiến sĩ biên phòng
  18:23, Thứ Năm, 24/07/2014 (GMT+7)
  (QBĐT) - Ngày 24-7, Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Quảng Bình phối hợp với Tập đoàn TH True Milk và Báo Gia đình-Xã hội tổ chức chương trình "Cùng ngư dân bám biển".
  ,
 • Tháng 7 có số người chết do tai nạn giao thông cao nhất
  (QBĐT) - Theo tin từ Ban ATGT tỉnh, trong tháng 7-2014, trên địa bàn xảy ra 34 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 16 người, bị thương nặng 31 người, không xảy ra tai nạn giao thông đường sắt và đường thuỷ. Trong đó có 1 vụ tai nạn giao thông đường bộ đặc biệt nghiêm trọng, làm chết 4 người, bị thương 2 người.
  ,
 • Chi tiết về đề án cấm bán rượu bia sau 22 giờ của Bộ Y tế
  Bộ Y tế đang đề xuất đưa ra lấy ý kiến trong Dự thảo Luật phòng, chống tác hại của lạm dụng rượu bia phương án không được bán rượu, bia trong khoảng thời gian sau 22 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau tại một số địa điểm theo danh mục và lộ trình quy định của Chính phủ.
  ,
 • Bộ Giao thông Vận tải đặt mục tiêu hoàn thành 186 cầu treo dân sinh
  Trong năm 2014, Bộ Giao thông Vận tải sẽ phấn đấu hoàn thành 83 cây cầu đã được phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật. Các cầu còn lại sẽ được lần lượt hoàn thành trong quý 1 và đầu quý 2 năm 2015.
  ,
 • Toàn tỉnh chỉ còn ba Bà mẹ Việt Nam anh hùng đang sống
  (QBĐT) - Tin từ Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cho biết, hiện tại toàn tỉnh chỉ còn lại ba Bà mẹ Việt Nam anh hùng đang còn sống. Đó là các mẹ: Ngô Thị Lợ, thôn Khương Hà 1, xã Hưng Trạch (Bố Trạch); Hà Thị Viễn, tổ dân phố 7, phường Đồng Phú (TP Đồng Hới) và Cao Thị Tuyết, thôn Lâm Lang, xã Châu Hóa (Tuyên Hóa).
  ,
 • Bộ CHQS tỉnh: Trao tặng nhà tình nghĩa cho thương binh
  (QBĐT) - Nhân dịp niệm 67 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2014), ngày 22-7, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Trần Văn An, là thương binh hạng ¼, nạn nhân chất độc da cam hiện đang sinh sống tại thôn Hướng Phương, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch.
  ,
 • Tai nạn giao thông giảm: Không được chủ quan
  (QBĐT) - Đánh giá chung tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh ta trong 6 tháng đầu năm 2014 có sự chuyển biến khá tích cực, số vụ, số người chết và người bị thương do tai nạn giao thông có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, tình hình TTATGT vẫn đang tiềm ẩn yếu tố phức tạp, vì vậy các địa phương, đơn vị không được chủ quan mà tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp bảo đảm TTATGT trong các tháng cuối năm 2014.
  ,
 • Phát sinh...
  (QBĐT) - Có lẽ từ "phát sinh" được dùng đến nhiều trong lĩnh vực xây dựng và cũng là vấn đề đau đầu những người có trách nhiệm trong các cơ quan quản lý kinh tế, kế hoạch...
  ,
 • Thanh tra Giao thông tước giấy phép lái xe 26 trường hợp
  (QBĐT) - Ngày 23-7, Thanh tra Sở Giao thông vận tải cho biết, Thanh tra Cục Quản lý đường bộ II phối hợp với Thanh tra sở vừa kết thúc đợt tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý hành vi vi phạm về vận tải đường bộ trên tuyến Quốc lộ 9B và đã ra quyết định tước giấy phép lái xe 26 trường hợp.
  ,
 • Thị xã Ba Đồn: Thăm và tặng quà 26 gia đình chính sách
  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2014), trong 2 ngày 22 và 23-7, UBND thị xã Ba Đồn đã tổ chức 7 đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.
  ,
.
.
.
.
.
.