• Vietinbank Quảng Bình thăm và tặng quà các gia đình chính sách Vietinbank Quảng Bình thăm và tặng quà các gia đình chính sách
  14:42, Thứ Hai, 28/07/2014 (GMT+7)
  (QBĐT) - Ngày 27-7, nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2014), đại diện lãnh đạo và cán bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam-Chi nhánh Quảng Bình (Vietinbank Quảng Bình) đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Quảng Thạch (Quảng Trạch).
  ,
 • Nhiều hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
  (QBĐT) - Trong các ngày từ 24 đến 26-7, các đồng chí lãnh đạo thành phố; các ban, ngành, đoàn thể cùng đại diện lãnh đạo và lực lượng vũ trang của 16 xã, phường trên địa bàn TP. Đồng Hới đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh và gia đình có công cách mạng.
  ,
 • Cựu chiến binh thời hội nhập
  (QBĐT) - Đối với những người dân ở HTX Thống Nhất (An Ninh- Quảng Ninh), cái tên Nguyễn Hữu Lị từ lâu đã không còn xa lạ gì. Có lẽ, sẽ có nhiều người nghĩ, giữa vùng đất được biết đến là một trong những vựa lúa trọng điểm của huyện thì ông là một nông dân tiêu biểu, sản xuất giỏi.
  ,
 • Dân chặn đường phản đối nhà thầu thi công Quốc lộ 1
  (QBĐT) - Trong hai ngày 25 và 26-7 do bức xúc việc một nhà thầu thi công dự án nâng cấp Quốc lộ 1 không thực hiện đúng quy định về chống bụi dẫn đến ô nhiễm môi trường, người dân dọc tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua xã Cam Thủy (Lệ Thủy) đã dùng xe máy chặn đường khiến giao thông bị tê liệt.
  ,
 • Bố Trạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ
  (QBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2014), huyện Bố Trạch đã tổ chức các đoàn cán bộ đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh.
  ,
 • Ghi ở Thọ Đơn
  (QBĐT) - Những năm qua, cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư" ở thôn Thọ Đơn, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, phát huy được sức mạnh của quần chúng nhân dân, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.
  ,
 • "Kỹ nghệ" tận diệt thủy sản
  (QBĐT) - Được tận mắt chứng kiến đủ kiểu "kỹ nghệ" tận diệt thủy sản khiến chúng tôi không khỏi giật mình, với sức tàn phá như vậy, thì trong khoảng một thời gian ngắn nữa nguồn lợi thủy sản ở các sông, suối, ao hồ sẽ ngày càng cạn kiệt.
  ,
 • Phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" đang được xã hội hóa và có sức lan tỏa mạnh mẽ khắp nơi ở tỉnh ta
  (QBĐT) - Cùng với việc triển khai các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công, các cấp, các ngành chức năng ở tỉnh ta đã phối hợp tổ chức thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa".
  ,
 • Trao quà các đối tượng người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo
  (QBĐT) - Ngày 25-7, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi (NTT và TMC) tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình có người khuyết tật và TMC, hộ nghèo tại TP Đồng Hới.
  ,
 • Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa: Nhiều hoạt động thiết thực
  (QBĐT) - Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa hiện có 30 công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc với trên 3.200 công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Trong đó, đoàn viên công đoàn có 2.926 người, chiếm 94% tổng số CNVCLĐ.
  ,
.
.
.
.
.
.