• Mang yêu thương về xóm đạo Mang yêu thương về xóm đạo
  10:25, Thứ Tư, 26/04/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Thôn Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc là vùng đất cồn bãi nằm bên bờ sông Gianh, thị xã Ba Đồn. Từ một vùng đất nghèo khó, trong những năm qua, với sự chung tay của chính quyền địa phương và nỗ lực hết mình của người dân, Cồn Sẻ đang ngày một khởi sắc ấm no. Nhằm giúp đỡ người dân phòng tránh các tệ nạn ma túy, chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông, Công an thị xã Ba Đồn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, mang yêu thương về mảnh đất này.

  ,
 • Ký kết "Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy rừng"

  (QBĐT) - Vừa qua, Truyền tải điện Quảng Bình đã phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức lễ ký kết: "Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy rừng để bảo đảm an toàn hành lang lưới điện truyền tải quốc gia trên địa bàn tỉnh Quảng Bình". Đây là việc làm thiết thực để bảo đảm vận hành an toàn các đường dây truyền tải điện quốc gia trong mùa khô năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

  ,
 • Đề xuất nâng thời gian làm thêm lên 400 giờ/năm

  Tại dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) đưa ra lấy ý kiến góp ý lần thứ 2, thay vì 2 phương án, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã đề xuất một phương án mở rộng khung thỏa thuận về thời giờ làm thêm của người lao động và người sử dụng lao động.

  ,
 • Tăng cường các giải pháp phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em

  (QBĐT) - Trong thời gian qua, các vụ việc xâm hại, bạo lực trẻ em, đặc biệt xâm hại tình dục trẻ em có xu hướng gia tăng cả về số lượng cũng như tính chất phức tạp, nghiêm trọng ở một số địa phương trên toàn quốc.

  ,
 • Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi

  Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, thủ đô Hà Nội sẽ có mưa rào và dông chiều tối 26-4.

  ,
 • Bảo đảm trật tự ATGT trong dịp Lễ 30-4 và 1-5

  (QBĐT) - UBND tỉnh vừa có Công văn số 650/UBND-XDCB về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30-4 và 1-5-2017, gửi: Ban An toàn giao thông tỉnh; Công an tỉnh; các sở: Giao thông vận tải, Giáo dục và Đào tạo, Thông tin và Truyền thông, Văn hóa và Thể thao, Du lịch; Báo Quảng Bình; Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

  ,
 • Bàn giao nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

  (QBĐT) - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quảng Trạch vừa tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho chị Mai Thị Sâm, thôn Xuân Hòa, xã Quảng Xuân.

  ,
 • Việc bồi thường thiệt hại do sự cố Formosa phải công khai, dân chủ

  Chiều 24-4, dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng ban chỉ đạo về các giải pháp ổn định đời sống và sản xuất kinh doanh cho nhân dân 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng sự cố môi trường họp lần thứ VII bàn về tình hình xử lý sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung và kết quả thực hiện các chỉ đạo của Phó Thủ tướng tại cuộc họp lần thứ VI.

  ,
 • Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp: Trao quà cho người dân xã Thượng Hóa

  (QBĐT) - Ngày 23-4-2017, Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hộ gia đình và các em học sinh ở bản Phú Minh, xã Thượng Hóa (Minh Hóa).

  ,
 • Hỗ trợ cá nhân, tổ chức làm du lịch 4 tỉnh bị ảnh hưởng sự cố Formosa

  Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ngày 24-4 cho biết Tổng cục đã có văn bản số 1615/BVHTTDL-TCDL gửi tới Ủy ban nhân dân các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, hướng dẫn thực hiện hỗ trợ cho các đối tượng trong lĩnh vực du lịch, các dịch vụ khác thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch bị thiệt hại do sự cố môi trường Formosa.

  ,
.
.
.
.
.
.