• Chuyện vui đầu năm Chuyện vui đầu năm
  10:33, Thứ Sáu, 27/02/2015 (GMT+7)
  (QBĐT) - Là hàng xóm của nhau hơn mười năm, gia đình ông Nam và ông Hùng luôn "tắt lửa tối đèn" có nhau. Thế nhưng cách đây mấy tháng, khi cháu gái của ông Hùng bị chó nhà ông Nam cắn phải đi tiêm phòng mà gia đình ông Nam chỉ hỏi han qua loa và vẫn tiếp tục nuôi con chó nọ, ông Hùng buồn lắm. Thế rồi tình cảm cứ dần xa...
  ,
 • Lực lượng CSGT tổng kiểm soát xe ô tô chở khách sau Tết Nguyên đán
  (QBĐT) - Sau Tết Nguyên đán Ất Mùi, tình trạng xe ô tô khách chạy trên các tuyến Quốc lộ chở quá số người, đón trả khách không đúng nơi quy định lại tiếp tục tái diễn, gây mất trật tự ATGT. Trước tình hình đó, ngày 26-2, Phòng CSGT Công an tỉnh đã chủ động phối hợp với Cục CSGT tiến hành tổng kiểm soát xe ô tô khách đi qua địa bàn tỉnh Quảng Bình.
  ,
 • Tăng mức trợ cấp cho người có công với cách mạng
  Theo quy định mới của Chính phủ, mức chuẩn để xác định các mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng sẽ tăng từ 1.220.000 đồng lên 1.318.000 đồng.
  ,
 • Những tiến bộ mới trong công tác giảm nghèo ở tỉnh ta
  (QBĐT) - Đầu xuân Ất Mùi tin vui về chỉ số giảm nghèo đưa đến cho cán bộ và nhân dân tỉnh ta thêm vững vàng niềm tin mới: Công tác giảm nghèo đạt được nhiều thành tựu đáng phấn khởi .
  ,
 • 7 đối tượng được miễn, giảm giá vé tàu
  Theo Nghị định số 14/2015/NĐ-CP của Chính phủ vừa ban hành, có 7 đối tượng chính sách xã hội được hưởng chế độ miễn, giảm giá vé đi tàu.
  ,
 • Tuyên Hóa: Chú trọng thành lập công đoàn cơ sở ngoài quốc doanh
  (QBĐT) - Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển nền kinh tế nhiều thành phần, trong những năm qua trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói chung và huyện Tuyên Hóa nói riêng, các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước phát triển một cách nhanh chóng, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động và đóng góp nguồn ngân sách đáng kể cho địa phương.
  ,
 • Tăng thêm 8% lương cho người có hệ số từ 2,34 trở xuống
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định tiền lương tăng thêm đối với cán bộ, công chức, viên chức và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang có hệ số lương từ 2,34 trở xuống.
  ,
 • Năm 2015: Nhiều nhiệm vụ nặng nề đối với công tác báo chí
  Nhiệm vụ đặt ra cho công tác báo chí năm 2015 rất nặng nề, đòi hỏi cao về chất lượng, hiệu quả, cả về lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, triển khai thông tin tuyên truyền…
  ,
 • Mang Đà Lạt về Đồng Hới
  (QBĐT) - Ý tưởng ấy luôn được nung nấu trong lòng kể từ ngày ông Trần Ngọc Viên rời thành phố Đà Lạt, về lại quê hương sau 15 năm gắn bó. Hình ảnh những ngôi nhà xinh xắn với rực rỡ sắc màu của muôn loài hoa đã khiến vợ chồng ông mê mệt và thầm ước: một ngày nào đó, Đồng Hới quê hương mình- vốn được mệnh danh là thành phố Hoa Hồng- cũng được tô đẹp bằng sắc thắm của muôn hoa.
  ,
 • Tết Ất Mùi đầm ấm, vui tươi
  (QBĐT) - Qua báo cáo từ các địa phương, Tết này người dân tỉnh ta đã đón Tết trong một không khí thanh bình. Đặc biệt, nhờ sự quan tâm của Nhà nước và các tổ chức xã hội, doanh nghiệp nên tất cả gia đình chính sách, hộ nghèo được nhận quà Tết, gạo và tiền, mọi nhà đều đón Tết trong không khí no ấm, vui tươi.
  ,
.
.
.
.
.
.