• Làng tôi những ngày cách mạng Tháng Tám Làng tôi những ngày cách mạng Tháng Tám
  12:08, Thứ Ba, 02/09/2014 (GMT+7)
  (QBĐT) - Năm 1938, cha cho tôi đi học chữ Quốc ngữ trên Trường tiểu học Thọ Linh. Tôi còn nhớ khi tôi vào lớp Coursen fan thì anh Chuể, người anh thứ hai của tôi, đại tá Hoàng Thúc Cẩn cùng anh Nguyễn Hữu Vũ (tức Nguyễn Văn Đồng nay là Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên) cùng học một lớp. Chính anh Vũ là người tuyên truyền cách mạng cho lớp học trò chúng tôi.
  ,
 • Gần 20.000 lượt người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong dịp nghỉ lễ 2-9
  (QBĐT) - Ngày 1-9, Thượng úy Khắc Ngọc Tân Hào, Đội trưởng đội bảo vệ khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết, trong 3 ngày nghỉ lễ từ 30-8 đến 1-9 đã có hơn 1.300 đoàn với gần 2 vạn người đến viếng mộ Đại tướng tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.
  ,
 • Luôn vững niềm tin, vượt qua thử thách!
  (QBĐT) - Tháng chín lại về. Giữa thời khắc giao mùa với tiết trời đỏng đảnh, không gian chợt rực rỡ hơn bao giờ khi nhà nhà phấp phới cờ đỏ sao vàng đón chào ngày Độc lập. Cùng với nhân dân cả tỉnh, người dân huyện Bố Trạch cũng náo nức đón ngày lễ lớn, như chưa từng trải qua những ngày tháng chín, tháng mười đầy khó nhọc và cả nỗi kinh hoàng bởi sự tàn phá của thiên tai một năm về trước.
  ,
 • Chính phủ sẽ hỗ trợ hộ nghèo miền Trung xây nhà tránh bão
  Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành quyết định chính sách hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng, tránh bão, lụt khu vực miền Trung.
  ,
 • Xe vượt quá tải trọng vẫn ngang nhiên lưu thông ngày đêm
  (QBĐT) - Sau nhiều nỗ lực của các cơ quan chức năng, trong việc lập lại trật tự đối với phương tiện vận tải chở hàng vượt quá tải trọng cho phép, tình trạng các phương tiện vi phạm về tải trọng trên địa bàn tỉnh phần nào có sự chuyển biến.
  ,
 • Tổ chức tốt các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2014
  (QBĐT) - Tiếp nối những hoạt động trong Tháng hành động Vì trẻ em năm 2014 với chủ đề "Hành động vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em"; nhằm tạo điều kiện cho tất cả trẻ em trên địa bàn tỉnh được hưởng một Tết Trung thu vui tươi, ấm áp...
  ,
 • Huyện Quảng Ninh: Thăm và tặng quà cho các cán bộ tiền khởi
  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 69 năm Quốc khánh 2-9, ngày 29-8, lãnh đạo huyện Quảng Ninh do các đồng chí Trần Hải Châu, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Viết Ánh, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến dâng hương và đặt vòng hoa viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện và Đền tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ Trường Sơn.
  ,
 • Bệnh viện tuyến huyện: Xe cứu thương chưa đáp ứng đủ nhu cầu của bệnh nhân
  (QBĐT) - Hiện nay, khi chất lượng đời sống ngày càng được nâng lên thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được người dân quan tâm và chú trọng hơn. Những lúc đau ốm bệnh tật hay có nhu cầu chuyển lên tuyến trên điều trị, họ đều nghĩ ngay đến việc gọi xe cứu thương để đến bệnh viện nhanh nhất có thể và bảo đảm an toàn. Nhưng hiện tại, số lượng xe cứu thương ở các bệnh viện tuyến huyện trong tỉnh ta còn ít nên chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của người bệnh.
  ,
 • Xây dựng bốn công trình tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  (QBĐT) - Ngày 29-8, tin từ Văn phòng UBND tỉnh cho biết, UBND tỉnh vừa tổ chức cuộc họp thông qua đề án xây dựng các công trình tưởng niệm nhằm tri ân công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.
  ,
 • Phối hợp tuyên truyền ATGT và sơ cấp cứu nạn nhân TNGT tại cộng đồng giai đoạn 2014-2018
  (QBĐT) - Ngày 28-8, Hội CTĐ và Ban ATGT tỉnh đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền ATGT và sơ cấp cứu nạn nhân TNGT tại cộng đồng giai đoạn 2014-2018.
  ,
.
.
.
.
.
.