• Thi vẽ tranh Thi vẽ tranh "Bảo vệ và phát triển rừng bền vững tại cộng đồng"
  17:04, Thứ Năm, 23/10/2014 (GMT+7)
  (QBĐT) - BQL Dự án Hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng thực hiện REDD+ ở Việt Nam tại Quảng Bình cùng phối hợp với Trường PTDT bán trú xã Trường Sơn, Quảng Ninh vừa tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề bảo vệ và phát triển rừng bền vững tại cộng đồng cho 80 em học sinh của trường.
  ,
 • Xây dựng xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em
  (QBĐT) - Ngày 23-10, tin từ Văn phòng UBND tỉnh cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng vừa ký ban hành Kế hoạch số 1333/KH-UBND ngày 21-10 về xây dựng xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em.
  ,
 • Chống kỳ thị, phân biệt đối xử liên quan đến HIV/AIDS: Cần sự vào cuộc của cộng đồng xã hội
  (QBĐT) - Trong phòng, chống HIV/AIDS nói chung và các hoạt động chống lại kỳ thị, phân biệt đối xử liên quan đến HIV/AIDS nói riêng, công tác truyền thông luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy, trong nhiều năm qua, tỉnh ta đã tập trung đẩy mạnh công tác này bằng nhiều hình thức, nhằm làm giảm sự kỳ thị, phân biệt đối xử của cộng đồng xã hội đối với người nhiễm HIV, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thành công các nội dung của chương trình phòng chống HIV/AIDS.
  ,
 • "Những ngọn nến trong đêm"
  (QBĐT) - Từng đau khổ, tuyệt vọng, sống khép mình rồi tự mình vượt qua giông bão của cuộc đời để đối diện với cuộc sống mới bằng niềm tin và nghị lực. Và khi họ đã vững tin để bước tiếp cũng là lúc họ tìm thấy ngày mai với những gam màu mới để hy vọng, để vươn lên dẫu chặng đường phía trước còn không ít chông gai... Chúng tôi muốn nói đến họ, những người phụ nữ không may bị nhiễm HIV và họ đang là những tuyên truyền viên, cộng tác viên tích cực trong công tác phòng chống HIV/AIDS.
  ,
 • Đoàn Kinh tế quốc phòng 79: Hỗ trợ 40 con bò cho 3 xã miền núi Lệ Thuỷ
  (QBĐT) - Vừa qua, Đoàn Kinh tế quốc phòng 79, thuộc Binh đoàn 15 đã tổ chức lễ bàn giao 40 con bò lai sind cho 40 hộ dân ở 3 xã Kim Thuỷ, Lâm Thuỷ, Ngân Thuỷ (huyện Lệ Thuỷ).
  ,
 • BĐBP tỉnh tập huấn công tác phòng chống bão lụt năm 2014
  (QBĐT) - Để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản khi bão lụt xảy ra, vừa qua, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức đợt tập huấn phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai (PCLB-GNTT-TKCN) năm 2014.
  ,
 • Bộ trưởng Y tế: Cần chung tay giải quyết mất cân bằng giới tính
  Tối 21-10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội diễn ra chương trình giao lưu "Chung tay giải quyết mất cân bằng giới tính khi sinh."
  ,
 • Giữ gìn an toàn giao thông trên đường 12A
  (QBĐT) - Được xem là con đường đối ngoại huyết mạch nối Quảng Bình với tỉnh Khăm Muộn (Lào), vùng đông bắc Thái Lan để đi về phía biển với cảng Hòn La, Vũng Áng (Hà Tĩnh), nên tuyến 12A có ý nghĩa hết sức quan trọng trong hệ thống đường giao thông trên địa bàn.
  ,
 • Tiêu hủy hơn 11 tấn gà nguyên con nhập khẩu từ Hàn Quốc
  (QBĐT) - Chiều 21-10, tại bãi rác tập trung huyện Quảng Ninh (xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh), Chi cục Quản lý thị trường đã tổ chức tiêu hủy 11,3 tấn gà nguyên con đông lạnh nhập khẩu từ Hàn Quốc do không xác định được đối tượng vi phạm hành chính.
  ,
 • Tăng lương tối thiểu năm 2015: Bài toán khó!
  Một số đại biểu Quốc hội cho rằng cần tăng lương theo lộ trình để bảo đảm đời sống cho người có thu nhập thấp, ý kiến khác lại không đồng tình.
  ,
.
.
.
.
.
.