• Thời tiết hôm nay: Cả nước tiếp tục có mưa, trời dịu mát Thời tiết hôm nay: Cả nước tiếp tục có mưa, trời dịu mát
  08:06, Thứ Năm, 25/05/2017 (GMT+7)

  Mưa sẽ diễn ra trên khắp các khu vực trên cả nước trong ngày 25-5 khiến trời dịu mát, nhiệt độ cao nhất ở trong khoảng từ 29-32oC.

  ,
 • Bộ đội Biên phòng Quảng Bình khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

  (QBĐT) - Ngày 23-5, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình phối hợp với chính quyền địa phương thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh khởi công công trình nhà tình nghĩa tặng cho gia đình ông Lê Tôn Quý.

  ,
 • Đào tạo nghề cho 13.623 lao động nông thôn

  (QBĐT) - Năm 2017, toàn tỉnh sẽ có 13.623 lao động nông thôn (LĐNT) được đào tạo nghề, trong đó: cao đẳng 740 LĐ; trung cấp 2.283 LĐ; sơ cấp 5.600 LĐ và dưới 3 tháng là 5.000 LĐ, góp phần đưa tỷ lệ LĐ qua đào tạo nghề lên 41% vào cuối năm nay.

  ,
 • Phát hiện lãng phí khủng khiếp trong việc mua sắm thiết bị y tế


  Kiểm toán Nhà nước tiến hành kiểm toán về chuyên đề công tác đầu tư, mua sắm, quản lý và sử dụng trang thiết bị y tế năm 2015 đã phát hiện ra nhiều sự lãng phí khủng khiếp trong việc mua sắm thiết bị khám chữa bệnh tại rất nhiều bệnh viện và Sở Y tế trên toàn quốc.

  ,
 • TP. Đồng Hới: Tập trung chăm lo cho người có công

  (QBĐT) - Trong những năm qua, với những hoạt động thiết thực, phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" trên địa bàn TP. Đồng Hới đã phát triển sâu rộng và trở thành nét đẹp văn hóa của thành phố, qua đó, thể hiện được tình cảm, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy và chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng.

  ,
 • Nhọc nhằn bảo vệ rừng vùng cát

  (QBĐT) - Ban quản lý rừng phòng hộ ven biển (BQLRPHVB) Nam Quảng Bình có nhiệm vụ quản lý, bảo vệ 13.600 ha rừng của 11 xã thuộc các huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy. Ngoài 3 trạm quản lý, bảo vệ rừng được bố trí ở các xã Hưng Thủy, Sen Thủy (Lệ Thủy) và Gia Ninh (Quảng Ninh), hiện tại, BQLRPHVB Nam Quảng Bình còn có 11 tổ bảo vệ rừng trực thuộc được đặt tại 11 xã.

  ,
 • Mưa dông diện rộng trên khắp cả nước, đề phòng tố lốc, mưa đá

  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết sáng nay (24-5), do vùng mây đối lưu phát triển nên gây mưa cho trung tâm thành phố Hà Nội và các quận huyện thuộc khu vực Thanh Oai, Chương Mỹ, Thanh Trì, Hà Đông.

  ,
 • "Đừng vung tay - Hãy cầm tay"

  Ngày 23 -5, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Ban Xã hội – Dân số, Gia đình Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm truyền thông về công tác phòng, chống bạo lực gia đình cho cho 250 hội viên tại thành phố Đồng Hới với chủ đề "Đừng vung tay - Hãy cầm tay".

  ,
 • Tăng cường công tác phòng, tránh tai nạn do đuối nước trong mùa hè 2017

  (QBĐT) - Nhằm tăng cường công tác phòng, tránh tai nạn do đuối nước cho trẻ em, học sinh, sinh viên, đặc biệt trong dịp hè 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có Công văn số 710/SGDĐT-CTrTT yêu cầu các đơn vị kịp thời triển khai một số nội dung cụ thể để bảo đảm an toàn cho học sinh.

  ,
 • Quảng Trạch: Nỗ lực chăm sóc người tàn tật và trẻ mồ côi

  (QBĐT) - Bám sát chức năng, nhiệm vụ, trong những năm qua, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Quảng Trạch đã có nhiều nỗ lực trong công tác hội, giúp đỡ nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

  ,
.
.
.
.
.
.