• Đoàn Kinh tế quốc phòng 79: Hỗ trợ 40 con bò cho 3 xã miền núi Lệ Thuỷ Đoàn Kinh tế quốc phòng 79: Hỗ trợ 40 con bò cho 3 xã miền núi Lệ Thuỷ
  09:30, Thứ Năm, 23/10/2014 (GMT+7)
  (QBĐT) - Vừa qua, Đoàn Kinh tế quốc phòng 79, thuộc Binh đoàn 15 đã tổ chức lễ bàn giao 40 con bò lai sind cho 40 hộ dân ở 3 xã Kim Thuỷ, Lâm Thuỷ, Ngân Thuỷ (huyện Lệ Thuỷ).
  ,
 • BĐBP tỉnh tập huấn công tác phòng chống bão lụt năm 2014
  (QBĐT) - Để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản khi bão lụt xảy ra, vừa qua, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức đợt tập huấn phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai (PCLB-GNTT-TKCN) năm 2014.
  ,
 • Bộ trưởng Y tế: Cần chung tay giải quyết mất cân bằng giới tính
  Tối 21-10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội diễn ra chương trình giao lưu "Chung tay giải quyết mất cân bằng giới tính khi sinh."
  ,
 • Giữ gìn an toàn giao thông trên đường 12A
  (QBĐT) - Được xem là con đường đối ngoại huyết mạch nối Quảng Bình với tỉnh Khăm Muộn (Lào), vùng đông bắc Thái Lan để đi về phía biển với cảng Hòn La, Vũng Áng (Hà Tĩnh), nên tuyến 12A có ý nghĩa hết sức quan trọng trong hệ thống đường giao thông trên địa bàn.
  ,
 • Tiêu hủy hơn 11 tấn gà nguyên con nhập khẩu từ Hàn Quốc
  (QBĐT) - Chiều 21-10, tại bãi rác tập trung huyện Quảng Ninh (xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh), Chi cục Quản lý thị trường đã tổ chức tiêu hủy 11,3 tấn gà nguyên con đông lạnh nhập khẩu từ Hàn Quốc do không xác định được đối tượng vi phạm hành chính.
  ,
 • Tăng lương tối thiểu năm 2015: Bài toán khó!
  Một số đại biểu Quốc hội cho rằng cần tăng lương theo lộ trình để bảo đảm đời sống cho người có thu nhập thấp, ý kiến khác lại không đồng tình.
  ,
 • Hệ thống Đài Thông tin duyên hải Việt Nam: Người bạn đồng hành của ngư dân trên biển
  (QBĐT) - Nhằm giảm thiểu nguy cơ rủi ro đối với các phương tiện hoạt động trên biển và hội nhập quốc tế, từ năm 1997, hệ thống Đài Thông tin duyên hải Việt Nam được Nhà nước đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động.
  ,
 • Xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2014 tại Lệ Thủy: Vì sao điểm cao lại không trúng tuyển?
  (QBĐT) - Thời gian qua, Báo Quảng Bình đã nhận được nhiều phản ánh của bạn đọc về việc xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2014 tại huyện Lệ Thủy. Cụ thể là, đối với giáo viên Anh văn dạy tiểu học, nhiều thí sinh có tổng điểm xét tuyển cao hơn lại không trúng tuyển. Vậy, bản chất vấn đề này như thế nào?
  ,
 • Trưng bày gốc huê "khủng" ở Bảo tàng tổng hợp tỉnh
  (QBĐT) - Ngày 20-10, tin từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh cho biết, đơn vị đã phối hợp với các lực lượng liên quan vận chuyển thành công gốc gỗ huê có kích thước lớn vào lưu giữ và trưng bày tại Bảo tàng tổng hợp tỉnh Quảng Bình.
  ,
 • Bình đẳng thực sự để phụ nữ cống hiến
  Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia xóa bỏ khoảng cách về giới nhanh nhất trong vòng 20 năm qua. Tuy nhiên, bình đẳng giới ở Việt Nam vẫn đang bộc lộ nhiều bất cập.
  ,
.
.
.
.
.
.