• Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét từ ngày 6-12 Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét từ ngày 6-12
  19:09, Chủ Nhật, 04/12/2016 (GMT+7)

  Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, khoảng đêm 5 ngày 6-12, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc.

  ,
 • Đào tạo kỹ năng thiết lập và quản trị mối quan hệ khách hàng cho các doanh nhân

  (QBĐT) - Trong 2 ngày 3 và 4-12, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng thiết lập và quản trị mối quan hệ khách hàng.

  ,
 • Hỗ trợ sinh kế cho người dân vùng lũ

  (QBĐT) - Nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3-12, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến thăm, hỗ trợ sinh kế cho gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn huyện Tuyên Hóa và Minh Hóa.

  ,
 • Công ty ô tô Toyota Việt Nam trao thuyền máy cho người dân vùng lũ
  (QBĐT) - Sáng ngày 2-12, đại diện công đoàn và đại lý ô tô Toyota Đông Sài Gòn (Công ty ô tô Toyota Việt Nam) đã đến trao thuyền máy nhôm cùng một cơ số áo phao cho bà con xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh.
  ,
 • Nhớ Fidel

  (QBĐT) - Khi nghe tin Fidel Castro từ trần, người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân Quảng Bình không khỏi bùi ngùi thương nhớ. "Sinh ly tử biệt" là quy luật của muôn đời, ra đi ở tuổi 90, ông đã để lại hình ảnh đẹp đẽ, vinh quang của một con người suốt cuộc đời chiến đấu, bảo vệ độc lập dân tộc và lý tưởng của người cộng sản.

  Và bên cạnh những điều vĩ đại đó, hình ảnh ông trong lòng người dân Quảng Bình lại vô cùng bình dị, thân thương và gần gũi...

  ,
 • Bộ Công Thương quyết định buộc thôi việc đối với ông Vũ Đình Duy

  Ngày 1-12, B​ộ trưởng Bộ Công Thương đã ​ban hành quyết định kỷ luật buộc thôi việc đối với ông Vũ Đình Duy, thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

  ,
 • Tổ chức chương trình "Thương về miền Trung" tại Quảng Bình

  (QBĐT) - Ngày 1-12, Trung ương Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi (NTT&TMC) Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh tổ chức trao học bổng và xe đạp cho các đối tượng học sinh khuyết tật, mồ côi nghèo trong tỉnh thuộc chương trình "Thương về miền Trung".

  ,
 • Bộ GTVT sửa thông tư cấp đổi bằng lái sau khi bị Bộ Tư pháp "tuýt còi"

  Bộ Giao thông vận tải vừa chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 58/2015/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Theo đó, đối với giấy phép lái xe ôtô còn thời hạn thì không bắt buộc phải đổi sang thẻ PET.

  ,
 • Miền Bắc có thể đón từ 4-5 đợt không khí lạnh trong tháng 12

  Nhận định về xu thế thời tiết tháng 12 này, Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết trong tháng này không khí lạnh sẽ tiếp tục gia tăng về cường độ và tần suất xuất hiện; các tỉnh miền Bắc có khả năng chịu ảnh hưởng từ 4-5 đợt không khí lạnh.

  ,
 • Trại giam Đồng Sơn công bố quyết định đặc xá cho 30 phạm nhân

  (QBĐT) - Sáng nay (1-12), Trại giam Đồng Sơn, Tổng cục VIII, Bộ Công an tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá tha tù trước thời hạn cho phạm nhân năm 2016.

  ,
.
.
.
.
.
.