• Hoa Thủy: Nhiều khó khăn trong thực hiện cai nghiện ma túy tại cộng đồng
  (QBĐT) - Với số lượng người nghiện và liên quan đến ma túy tăng nhanh nhưng do điều kiện cơ sở vật chất còn thiếu thốn khiến công tác cai nghiện ma túy tại cộng đồng ở Hoa Thủy (Lệ Thủy) khó thực hiện và hiệu quả còn thấp.
  ,
 • Trên 26.000 gốc hoa chỉnh trang đường phố mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015
  (QBĐT) - Ông Phạm Quốc Hùng, Giám đốc Trung tâm Công viên-Cây xanh Đồng Hới cho biết: Để chỉnh trang các tuyến phố mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015, Trung tâm đang gấp rút chuẩn bị trên 26.000 gốc hoa mới.
  ,
 • Công đoàn ngành Xây dựng: Nâng cao hiệu suất lao động từ các đợt thi đua
  (QBĐT) - Bám sát chức năng hoạt động của tổ chức mình, thời gian qua, Công đoàn ngành Xây dựng đã đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất, kinh doanh và nhiệm vụ công tác trong từng đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.
  ,
 • Phát hiện 3 vụ vận chuyển hàng hóa gian lận thương mại, lâm sản trái phép
  (QBĐT) - Thông qua công tác tuần tra kiểm soát, trong 2 ngày 27 và 28-1, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã phát hiện 3 vụ vận chuyển hàng hóa gian lận thương mại, lâm sản trái phép.
  ,
 • Vụ trực thăng rơi ở TP.HCM: 4 người trên máy bay đã hy sinh
  Trao đổi phóng viên TTXVN trưa 28-1, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết đã xác định được địa điểm máy bay trực thăng UH-1 rơi sáng 28-1 là tại ấp 4, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  ,
 • Phát hiện sai phạm trong đấu thầu thuốc chữa bệnh với số tiền hơn 57 tỷ đồng
  (QBĐT) - Thông tin từ Thanh tra tỉnh cho biết, qua thực hiện công tác thanh tra hành chính, trong năm 2014 Thanh tra tỉnh đã phát hiện vi phạm về chế độ ngân sách trong lĩnh vực đấu thầu, cung ứng thuốc, vật tư y tế tiêu hao tại các bệnh viện với số tiền sai phạm 57,188 tỷ đồng.
  ,
 • Phòng CSGT: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông
  (QBĐT) - Năm 2014, song song với việc tăng cường công tác tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) đến với đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn.
  ,
 • Đang điều tra làm rõ đối tượng dùng Facebook để lừa đảo
  (QBĐT) - Ngày 25-1, tin từ Công an tỉnh cho biết, các đơn vị chức năng liên quan của đơn vị đang điều tra, làm rõ đối tượng sử dụng Facebook để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người sử dụng Facebook.
  ,
 • Vợ chồng nghệ sỹ Minh Khang, Thúy Hạnh ủng hộ hơn 150 triệu đồng làm từ thiện ở Quảng Bình
  (QBĐT) - Được sự trợ giúp của khu du lịch Sunspa resort, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Minh (Tập đoàn Trường Thịnh), vừa qua, vợ chồng nghệ sỹ Minh Khang, Thúy Hạnh và những người bạn đã phối hợp với Hội từ thiện Tâm Bồ Đề, CLB Thanh niên vận động hiến máu tình nguyện tỉnh trao hơn 150 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người nghèo ở các huyện Bố Trạch, Quảng Trạch và TP. Đồng Hới.
  ,
 • Luật Bảo hiểm xã hội mới: Thêm nhiều chế độ thai sản tốt hơn
  Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi đã được Quốc hội thông qua và sẽ có hiệu lực từ 1-1-2016. Nhiều chế độ chính sách được hoàn thiện đem lại lợi ích thiết thực cho người lao động như chế độ thai sản linh hoạt hơn, tỷ lệ đóng hưởng bảo hiểm xã hội công bằng hơn.
  ,
.
.
.
.
.
.