• Chấn chỉnh hoạt động các cơ quan đại diện, phóng viên thường trú Chấn chỉnh hoạt động các cơ quan đại diện, phóng viên thường trú
  19:03, Thứ Sáu, 21/11/2014 (GMT+7)
  Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn yêu cầu Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khẩn trương thực hiện rà soát, kiểm tra và báo cáo thực trạng hoạt động của các cơ quan đại diện, cơ quan thường trú, phóng viên thường trú trên địa bàn.
  ,
 • Tăng cường quản lý công tác giám định y khoa
  (QBĐT) - Ngày 20-11, UBND tỉnh đã ban hành công văn số 1471/UBND-VX gửi các sở, ngành: Y tế, Thông tin-Truyền thông, Lao động-Thương binh-Xã hội, Công an tỉnh, Báo Quảng Bình, Đài PT-TH Quảng Bình, Hội đồng Giám định y khoa tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin về tăng cường quản lý công tác giám định y khoa.
  ,
 • Dư luận phản đối chủ đầu tư Trung Quốc ở dự án đèo Hải Vân
  Việc chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế cấp phép dự án cho nhà đầu tư nước ngoài khiến người dân TP Đà Nẵng và cả người dân tỉnh Thừa Thiên Huế cũng bất bình.
  ,
 • Buồn...!
  (QBĐT) - Những ngày này, các con gái, dâu, rể của tôi cứ nhặng cả lên, không biết mua hoa, quà, tổ chức sao để chúc mừng các thầy, cô giáo dạy con của chúng. Chúng gọi điện khắp nơi chúc mừng nhưng... quên tôi bà ạ!
  ,
 • Chính sách tinh giản biên chế
  Chính phủ vừa ban hành chính sách tinh giản biên chế. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức trong biên chế và cán bộ, công chức cấp xã hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc quỹ tiền lương của đơn vị sự nghiệp theo quy định của pháp luật (cán bộ, công chức, viên chức), thuộc đối tượng tinh giản biên chế nếu thuộc một trong các trường hợp sau...
  ,
 • Lệ Thủy: Khi người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện
  (QBĐT) - Luật quy định về bảo hiểm xã hội tự nguyện (BHXHTN) có hiệu lực từ ngày 1- 1- 2008 và được triển khai tại tỉnh ta theo Quyết định 41/QĐ-UBND của UBND tỉnh ngày 14-9-2008. So với các địa phương khác, huyện Lệ Thủy là một trong những địa bàn thực hiện thành công BHXHTN và BHYT tự nguyện nhân dân.
  ,
 • Chính sách đặc thù về di dân, tái định cư dự án thủy lợi, thủy điện
  Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định chính sách đặc thù về di dân, tái định cư các dự án thủy lợi, thủy điện.
  ,
 • Yêu cầu sớm đưa hệ thống radar biển vào quan trắc, cảnh báo sóng thần
  Thông tin từ Tổng cục Biển và Hải đảo (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết, với mục tiêu đầu tư, xây dựng hệ thống radar biển tần số cao để quan trắc các yếu tố sóng biển, dòng chảy biển phục vụ hoạt động phát triển kinh tế-xã hội trên vùng biển, hải đảo của Việt Nam, Chính phủ đã quyết định đầu tư hệ thống rađar biển giai đoạn 1 gồm 3 trạm thu/phát tín hiệu và Trạm trung tâm.
  ,
 • Triển khai các thông tư hướng dẫn thực hiện chính sách ưu đãi người có công
  (QBĐT) - Ngày 19-11, sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các thông tư hướng dẫn thực hiện chính sách ưu đãi người có công.
  ,
 • Tăng cường quản lý nhà nước về niêm yết giá thuốc
  (QBĐT) - Mới đây, Sở Y tế đã gửi văn bản đến HĐND và UBND tỉnh trả lời ý kiến cử tri huyện Minh Hóa về việc có những cơ sở kinh doanh thuốc trên địa bàn không niêm yết giá bán trên một số sản phẩm.
  ,
.
.
.
.
.
.