• Triển khai thu kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh qua tài khoản Vietinbank Triển khai thu kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh qua tài khoản Vietinbank
  15:19, Thứ Sáu, 24/11/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Ngày 24-11, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị triển khai thu phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh qua tài khoản của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

  ,
 • Không khí lạnh mạnh tăng cường, Sa Pa có băng giá trong 1-2 ngày tới

  Sáng 24-11, không khí lạnh mạnh tiếp tục tăng cường xuống các địa phương trong tỉnh Lào Cai, vùng núi rét hại nặng, các vùng núi cao trời rét hại rất nặng.

  ,
 • Những người thầm lặng

  (QBĐT) - Nhìn họ, tôi cứ nghĩ về những nốt lặng trong một bản nhạc êm dịu, bởi giữa ồn ào của cuộc sống, đằng sau những hồ sơ bệnh án, họ vẫn âm thầm làm công việc của mình. Họ là những giám định viên bảo hiểm y tế (BHYT).

  ,
 • BHXH huyện Tuyên Hóa: Nỗ lực cấp mã số BHXH cho người dân

  (QBĐT) - Quyết định số 595/QĐ-BHXH ngày 14-4-2017 của BHXH Việt Nam về quy trình thu BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), bảo hiểm tai nạn lao động (TNLĐ), bệnh nghề nghiệp (BNN); quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT quy định việc cấp mã số BHXH bắt đầu từ ngày 1-7-2017. BHXH huyện miền núi Tuyên Hóa đang nỗ lực rà soát, đồng bộ dữ liệu và cấp mã số BHXH cho người tham gia BHXH, BHYT đúng mục tiêu đề ra.

  ,
 • Trâu bò thả rông: Nguy cơ khó lường

  (QBĐT) - Những năm gần đây, trên các tuyến đường quốc lộ, đường sắt, tình trạng trâu bò thả rông vẫn đang diễn ra.

  ,
 • Tuyên Hóa: Mở 12 lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn

  (QBĐT) - Trong 10 tháng năm 2017, huyện Tuyên Hóa đã phối hợp với các ngành chức năng tiến hành mở 12 lớp học nghề cho hơn 370 lao động nông thôn.

  ,
 • Trên 20 tỷ ủng hộ người tàn tật và trẻ mồ côi

  (QBĐT) - Sáng nay (23-11), Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có ông Lương Phan Cừ, Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan...

  ,
 • Mỗi sinh viên là một chiến sĩ tình nguyện

  (QBĐT) - Phát huy tinh thần xung kích và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, thời gian qua, tuổi trẻ Trường đại học Quảng Bình (ĐHQB) đã tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực, hình ảnh của những cử nhân tương lai trong màu áo xanh tình nguyện đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân.

  ,
 • Làm rõ thông tin thêm tên các thành viên trong gia đình vào sổ đỏ

  Liên quan đến thông tin thêm tên các thành viên trong gia đình vào sổ đỏ tại Thông tư 33 Thông tư số 33/2017, có hiệu lực từ ngày 5-12-2017, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã chỉ đạo Tổng cục Quản lý đất đai chuẩn bị nội dung để trả lời các cơ quan thông tấn báo chí.

  ,
 • Bố Trạch: Xây dựng đề án vệ sinh môi trường, cây xanh, điện chiếu sáng tại xã Sơn Trạch

  (QBĐT) - Vừa qua, UBND huyện Bố Trạch đã ban hành Quyết định số 5930 /QĐ-UBND phê duyệt đề án vệ sinh môi trường, cây xanh, điện chiếu sáng xã Sơn Trạch giai đoạn 2017 - 2021, định hướng đến năm 2025.

  ,
.
.
.
.
.
.