• Một hoàn cảnh thương tâm cần được giúp đỡ Một hoàn cảnh thương tâm cần được giúp đỡ
  09:25, Thứ Ba, 30/09/2014 (GMT+7)
  (QBĐT) - Đó là hoàn cảnh của cụ ông Lê Văn Đôi (thôn Hiển Vinh, xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh).
  ,
 • Những tiến bộ về hôn nhân của người Mã Liềng
  (QBĐT) - Trai đủ 20 tuổi lấy vợ, gái đủ 18 tuổi lấy chồng; các chàng trai cô gái vượt bản để tìm bạn đời, không còn tình trạng hôn nhân cận huyết thống, thủ tục cưới hỏi không rườm rà... đó là những đổi thay của người Mã Liềng xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa về vấn đề hôn nhân gia đình.
  ,
 • Dừng lưu thông trên cầu Bến Thủy nối Nghệ An-Hà Tĩnh để sửa chữa
  Sáng 29-9, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 (Bộ Giao thông Vận tải) cho biết đã chính thức cấm người và các phương tiện đi lại qua cầu Bến Thủy, cây cầu huyết mạch nằm trên Quốc lộ 1A nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, để phục vụ công tác sữa chữa đến ngày 31-12.
  ,
 • Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục trong công nhân, viên chức lao động
  (QBĐT) - Một trong những kết quả đạt được hết sức nổi bật thời gian qua của các cấp công đoàn trong tỉnh là luôn chú trọng nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong công nhân, viên chức lao động.
  ,
 • Phát hiện vụ vận chuyển 600 bao thuốc lá không rõ nguồn gốc
  (QBĐT) - Ngày 28-9, Trung tá Trần Đức Dương, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh cho biết, vào lúc 9 giờ 30 phút, tại Km672+470 thuộc địa phận xã Võ Ninh (Quảng Ninh) tổ tuần tra của đơn vị đã phát hiện xe ô tô mang BKS 35B-003.76 đang vận chuyển 600 bao thuốc lá (hiệu ESSE) không rõ nguồn gốc.
  ,
 • "Cái bẫy" giữa đường
  (QBĐT) - Đó là cách mà nhiều người dân gọi cái cột điện nằm giữa lòng đường Nguyễn Văn Linh giao nhau với một con đường vừa mới mở, đoạn giữa trụ sở Thanh tra Sở Giao thông vận tải và Chi cục Thi hành án dân sự TP. Đồng Hới.
  ,
 • Gần 800 triệu đồng xây dựng Quỹ "Mái ấm công đoàn"
  (QBĐT) - Thời gian qua, hoạt động xã hội, từ thiện của các cấp công đoàn trong tỉnh luôn được quan tâm đẩy mạnh và đạt được những kết quả khả quan, đặc biệt là công tác xây dựng Quỹ "Mái ấm công đoàn".
  ,
 • Quảng Trạch: Chủ động ứng phó với mưa bão
  (QBĐT) - Quảng Trạch là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bão lũ năm 2013, với tổng thiệt hại lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Năm nay, để chủ động ứng phó với mọi diễn biến bất thường của thời tiết, quyết tâm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại do thiên tai gây ra trong mùa mưa bão, huyện Quảng Trạch đã sớm xây dựng và triển khai phương án phòng chống bão lũ, tìm kiếm cứu nạn.
  ,
 • Vùng khát bên sông Gianh
  (QBĐT) - Nằm ngay cạnh sông Gianh nhưng xã Quảng Văn (thị xã Ba Đồn) luôn trong tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt từ hàng chục năm nay. Hiện tại, mong muốn lớn nhất của người dân địa phương là sớm có nước sạch để phục vụ đời sống.
  ,
 • Tặng 500 cặp phao cứu sinh cho học sinh Trường Thủy
  (QBĐT) - Để hỗ trợ các em đến trường an toàn trong những ngày mưa lũ, vừa qua, được sự hỗ trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em, Tổng LĐLĐ Việt Nam và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã thăm và tặng 500 cặp phao cứu sinh cho các em học sinh Trường tiểu học và THCS Trường Thủy.
  ,
.
.
.
.
.
.